Cổ phiếu

Cổ Phiếu Yg Tăng Khi Blackpink Comeback

BLACKPINK tái xuất sau 1 năm 2 tháng, mang về thành tích khủng nhất cho YG sau khi bị vùi dập bởi scandal trong năm qua.

Đang xem: Cổ phiếu yg tăng khi blackpink comeback

Có thể nói rằng màn trở lại của BLACKPINK với How You Like That là một sự bùng nổ. Nhóm nhạc này đã lập kỷ lục thế giới về cả lượt like và view YouTube, chưa dừng lại ở đó còn đánh chiếm các BXH âm nhạc tại Hàn và quốc tế.

Những kỷ lục mà có thể đến BLACKPINK và fan cũng không thể ngờ trong lần xuất hiện này, trong khi nhiều nhóm nhạc gặp khó khăn bởi thuật toán của YouTube thì các cô nàng đãphá vỡ kỷ lục thế giới.

*

BLACKPINK thiết lập nhiều kỷ lục mới (Ảnh: chụp màn hình).

Giá cổ phiếu YG tăng kỷ lục sau màn tái xuất của BLACKPINK

Sáng ngày 29/6, thành tích tiếp theo của BLACKPINK lại được xác lập khi MV DDU-DU DDU-DU cán mốc 1,2 tỷ lượt xem. Nhờ điều này màcác cô nàng tiếp tục giữ vững kỷ lục nhóm nhạc Kpop sở hữu MV có lượt xem cao nhất.

READ  lịch sử giá cổ phiếu vietnam airlines

*

Giá cổ phiếu YG tăng kỷ lục trong 2 năm qua (Ảnh: chụp màn hình).

Tiếp đến là màn công bố giá cổ phiếu bất ngờ nhất đến từ công ty, hiện tại giá cổ phiếu của YG đã tăng kỷ lục lên mức 39.200 won tăng 15,81 % so với phiên đóng cửa trước đó. Trong 3 ngày BLACKPINK comeback, giá cổ phiếu của YG có lúcđã lên ngưỡng 41.000 won.

Với ngưỡng tăng trưởng hiện tại, YG đang dẫn đầu giá cổ phiếu của Big 3 trong đó: SM chỉ khoảng 22.700 won và JYP là 19.500 won.

BLACKPINK chính là những cô nàng đem lại sự may mắn cho YG hiện tại

Chưa dừng lại ở đó, với sự tăng trưởng thế này thì đây là khởi sắc của YG trong năm 2020. Vướng bê bối vào năm 2019 với loạt scandal của nghệ sĩ như Seungri của BIGBANG rời nhóm và B.I của iKON cũng ngừng hoạt động, nhiều sự việc liên tiếp xảy ra khiến giá cổ phiếu YG tụt dốc đến chạm đáy.

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất T3/2021, Vayonlinenhanh

*

Một sự bùng nổ ngày trở lại (Ảnh: chụp màn hình).

Thời điểm tụt dốc không phanh năm ngoái,YG để cho BLACKPINK comeback với Kill This Love như một màn cứu nguy cổ phiếu.Tuy nhiên, BLACKPINK bùng nổ nhưng chưa đủ mạnh mẽ tạo nên sức ảnh hưởng tại Hàn và không được quảng bá nhiều nên cổ phiếu cũng không tăng cao, chỉ duy trì mức ổn định.

READ  mã cổ phiếu thaco trường hải

*

Các cô nàng đang khẳng định bản thântạiYG (Ảnh: YG).

Nhưng đến năm 2020, mọi việc đang tiến triển tốt, BLACKPINK trở lại như một cú nổ lớn.Nhìn giá cổ phiếu cùng với sức ảnh hưởng của BLACKPINK, nhiều người không thể không công nhận các cô nàng này đã đem lại sự may mắn không nhỏ cho YG.

Sau khi BIG BANG đưa YG có được cơ ngơi vững mạnh hơn thì BLACKPINK chính là nhóm duy trì cơ ngơi này sau nhiều lần lao dốc của công ty.

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK thiết lập nhiều kỷ lục thế giới

Chưa đầy 2 ngày ra mắt MV, BLACKPINK đã thiết lập 2 kỷ lục thế giới về lượt xem và lượt like trên YouTube.

MV How You Like That cán mốc 82,3 triệu lượt xem sau 24 giờ phá vỡ kỷ lục thế giới của Boy with luv về lượt view trước đó với 74 triệu. Chưa hết MV của BLACKPINK cũng được cộng gần 3 triệu like sau khi nhả like, đưa BLACKPINK trở thành nghệ sĩ có lượt like nhanh nhất toàn cầu khi vượt qua thành tích trước đó là 41 ngày, trong khi BLACKPINK chỉ mất 2 ngày 5 tiếng.

Xem thêm: cổ phiếu stk

Với kết quả này, BLACKPINK đã thật sự tạo nên một “cơn bão” lớn đối với thị trường âm nhạc quốc tế.

Trả lời

Back to top button