Cổ phiếu

Cổ Phiếu Vhm Lên Sàn Chứng Khoán Với Mã Vhm, Vic, Vhm Và Vre

Ngày 17 tháng 5 năm 2018, Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên của Công ty Cổ phần tranminhdung.vn với mã cổ phiếu VHM, tổng số cổ phần niêm yết là 2.679.611.550.

Đang xem: Cổ phiếu vhm lên sàn

Việc tranminhdung.vn chính thức niêm yết đã góp phần nâng cao mức vốn hoá của toàn thị trường, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham gia đầu tư vào doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

*

Ông Lê Hải Trà, Phụ trách HĐQT HOSE trao quyết định chính thức niêm yết cổ phiếu tranminhdung.vn – VHM

Bên cạnh quy mô, tranminhdung.vn cũng là thương hiệu tiên phong trong việc kiến tạo mô hình đô thị phức hợp “thành phố trong lòng thành phố” với hệ thống nhà ở chất lượng cao, đi kèm hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, các khu đô thị tranminhdung.vn liên tục được gia tăng giá trị theo thời gian nhờ sự cộng hưởng ưu việt của hệ sinh thái Vingroup, thông qua các dịch vụ giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi giải trí…. chất lượng cao.

READ  cổ phiếu vnm rớt giá

Đồng thời, tranminhdung.vn cũng chủ động cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành đô thị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn tại các nước phát triển, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Với những lợi thế cạnh tranh tuyệt đối khó có thể sao chép và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn Vingroup, tranminhdung.vn liên tục giành giải thưởng “Dự án tốt nhất”, “Khu đô thị phức hợp tốt nhất”; “Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam”; “Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam” và các “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”, “Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam”… do các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín như Euro Money, IPA, Brand Finance… trao tặng.

Xem thêm: Pci Dss Là Gì ? Sơ Lược Về Tiêu Chuẩn Bảo Mật Pci Dss

*

Ông Nguyễn Việt Quang – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup thực hiện nghi thức đánh cồng tại sự kiện tranminhdung.vn nhận quyết định niêm yết cổ phiếu VHM.

“Việc tranminhdung.vn chính thức đưa cổ phiếu lên niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM ngày hôm nay là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại trong lịch sử phát triển của Công ty, hứa hẹn mang lại cho Công ty nhiều thuận lợi, như hình ảnh và thương hiệu được quảng bá rộng rãi, nâng cao tính cạnh tranh, giá trị doanh nghiệp, tăng tính minh bạch và chất lượng quản trị, cũng như tăng khả năng huy động vốn trong tương lai cho các dự án mới” – Bà Nguyễn Diệu Linh – TGĐ Công ty tranminhdung.vn phát biểu.

READ  Lịch Sử Giá Cổ Phiếu Dst : Ctcp Đầu Tư Sao Thăng Long, Lịch Sử Giá

Đặt mục tiêu phát triển toàn diện, trong thời gian tới, tranminhdung.vn sẽ triển khai chiến lược “đô thị vệ tinh” cách trung tâm Hà Nội và Tp HCM khoảng 20km đến 30 km; hoặc các tỉnh thành có tiềm năng phát triển tại Việt Nam.

Xem thêm: Phát Triển Đồng Bộ Các Yếu Tố Thị Trường Ở Việt Nam, Chi Tiết Tin

Các đô thị vệ tinh đều có môi trường sống hiện đại, đầy đủ các tiện ích tại chỗ như siêu thị, trường học, trung tâm thương mại…. Chiến lược mới đặc biệt được các nhà đầu tư quốc tế đánh giá cao do vừa đáp ứng nhu cầu thị trường, vừa giãn dân khỏi khu vực trung tâm, giảm tình trạng tắc đường, ô nhiễm, tạo tiền đề xây dựng các thành phố hiện đại như các nước phát triển./.

*

Hé lộ chốn an lạc của giới nhà giàu bậc nhất xứ Thanh

ậcĐẳng cấp nhưng không phô trương, tự do tận hưởng chất lượng sống đỉnh cao nhưng vẫn riêng tư, biệt lập Biệt thự The Legend Palace (tranminhdung.vn Star City) được…

*

Biệt thự đảo phong cách Venice lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa

Lần đầu tiên, những biệt thự đảo mang phong cách Ý sẽ được chủ đầu tư tranminhdung.vn giới thiệu đến giới tinh hoa tại Thanh Hóa, mang đến chuẩn sống…

*

Vì sao thị trường BĐS Thanh Hóa vẫn ‘nóng’ giữa đại dịch COVID-19?

Trong bối cảnh nền kinh tế đang lao đao vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn trước quyết định của mình. Tuy…

READ  Cách Tính Giá Cổ Phiếu Sau Khi Chia Cổ Tức Bằng Cổ Phiếu, Fireant Blog

Trả lời

Back to top button