Cổ phiếu

Cổ Phiếu Thủy Sản Cà Mau – Ctcp Chế Biến Và Dịch Vụ Thủy Sản Cà Mau

Tuyển Dụng Khai Báo Y Tế Giới thiệu công ty Sơ đồ tổ chức Đối tác Thư cảm ơn Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

*

Tăng trưởng doanh thu của tranminhdung.vn, đâu là lý do đem đến sự ngược dòng?

*

3 cổ phiếu thủy sản tiềm năng cho chiến lược trung hạn

*

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH, DOANH SỐ XUẤT KHẨU THÁNG 04/2020 CỦA CÔNG TY CP tranminhdung.vn GROUP

*

Lãnh đạo tranminhdung.vn Group: “Tồn kho chính là lợi thế trong mùa dịch”

*

Điều lệ Công ty CP tranminhdung.vn Group tháng 04 năm 2020

*

tranminhdung.vn GROUP, có trụ sở chính tại 333 Cao Thắng, Phường 8, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. tranminhdung.vn Group được thành lập từ năm 1977, là một trong những công ty đầu tiên của ngành thuỷ sản Việt Nam. Hơn40 năm hoạt động, trải qua những sóng gió của thời cuộc, tranminhdung.vn Groupkhông những giữ vững được vị thế của mình làmột trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm mà còn mở rộng được quy mô, tăng hiệu quả hoạt động gắn với phát triển bền vững.

Đang xem: Cổ phiếu thủy sản cà mau

READ  có nên mua cổ phiếu gmd

tranminhdung.vn Groupcó các đơn vị trực thuộc như sau:

1) CÔNG TY CỔ PHẦN tranminhdung.vn (tranminhdung.vn CORP)

Tên viết tắt: tranminhdung.vn Corp

* tranminhdung.vn Corp – Chi Nhánh Xí Nghiệp 2, tại Khóm 7, Phường 8, TP. Cà Mau; Code EU: DL25

*tranminhdung.vn Corp – Chi Nhánh Xí Nghiệp 4, tại 224 Cao Thắng, Khóm 7, P. 8, Tp. Cà Mau, Code EU: DL178

*tranminhdung.vn Corp – Chi Nhánh Xí Nghiệp 5, tại 999 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tp. Cà Mau, Code EU: DL351

Ba nhà máy chế biến này của tranminhdung.vn nằm trên diện tích gần 4,5ha, được trang bị trang thiết bị hiện đại từ Cộng Đồng Châu Âu, Nhật và Mỹ. Ba nhà máy có 2500 công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, có ý thức kỷ luật tốt và gắn bó lâu dài với công ty. Tổng công suất của ba nhà máy là hơn 15.000 tấn thành phẩm/năm

Các nhà máy của tranminhdung.vn Groupđều tuân thủ nghiêm ngặt theo các chương trình quản lý chất lượng như GMP, SSOP, HACCP, ISO, BRC và các yêu cầu cao nhất của khách hàng để tạo ra những loại sản phẩm tươi tốt và vệ sinh cao, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng.

* Kho bãi: Hệ thống kho lạnh của tranminhdung.vn Groupcó sức chứa 2.000 tấn TP tại Cà Mau và TP Hồ Chí Minh

2) CÔNG TY CỔ PHẦN tranminhdung.vn FOODS

3) CÔNG TY CỔ PHẦN tranminhdung.vn ORGANIC

Công ty quản lý vùng nuôi tôm sinh thái liên kết tại Cà Mau với diện tích gần 40.000 ha. Diện tích rừng chiếm 50% và diện tích nuôi tôm chỉ chiếm 50%. Tôm sinh thái là tôm nuôi tự nhiên trong rừng ngập mặn tại Cà Mau. Tôm sinh sống, tăng trưởng tự nhiên, không cần cho ăn. Đây là cách nuôi bền vững, bảo vệ vùng rừng sinh thái tự nhiên cũng như sự triển bền vững của lâm ngư trường sinh thái.

READ  biểu đồ giá cổ phiếu vingroup

tranminhdung.vn là đơn vị đầu tiên của Việt Nam triển khai tôm sinh thái từ năm 2000 và đạt được chứng nhận tôm sinh thái do Naturland và IMO cấp. tranminhdung.vn Groupcũng là đơn vị đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận sinh thái cho chuỗi giá trị tôm sinh thái xuyên suốt, bền vững: Trại giống sinh thái, Vùng nuôi sinh thái, Sản phẩm sinh thái. tranminhdung.vn Grouphiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam triển khai thành công chứng nhận tôm sinh thái, đem lại lợi ích cho tât cả các bên tham gia: Đảm bảo diện tích rừng, đảm bảo thu nhập gia tăng của các hộ nuôi lâm ngư trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho nhà máy, người tiêu dùng.

Sản phẩm tôm sinh thái là sản phẩm cao cấp, được khác hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng ở Thuỵ Sỹ, Đức, Áo và một số nước Tây Âu.

Sản phẩm sinh thái là thế mạnh của tranminhdung.vn Group.

Xem thêm: Thực Trạng Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Năm 2015, Thị Trường Vốn Ở Việt Nam (Phần 2)

4) CÔNG TY CỔ PHẦN tranminhdung.vn NUTRITION

5) CÔNG TY CỔ PHẦN tranminhdung.vn LOGISTICS

6) CÔNG TY CỔ PHẦN tranminhdung.vn QUẢNG TRỊ

7)CÔNG TY LIÊN KẾT: Công ty CMC Seafood , có trụ sở tại bang California Mỹ, đây là Cty liên kết của tranminhdung.vn Group, thực hiện phân phối sản phẩm của tranminhdung.vn Groupvào thì trường châu Mỹ.

READ  Cập Nhật Cổ Phiếu Fpt 2018, Fpt: Cổ Phiếu Tăng Trưởng Có Định Giá Hấp Dẫn

Hằng năm, tranminhdung.vn Groupchế biến và xuất khẩu khoảng 10.000 tấn thành phẩm tôm ra các thị trường trên thế giới với kim ngạch hang 100 triệu đô la Mỹ và sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới . Các sản phẩm của công ty gồm tôm sú, thẻ công nghiệp; tôm sú, thẻ sinh thái với các mặt hàng đa dạng như: nguyên con, block, IQF, Cooked IQF, Nobashi, Breaded, Tempura… Thế mạnh của chúng tôi là các mặt hàng giá trị gia tăng và tôm sinh thái cũng như chất lượng sản phẩm.

Đến với tranminhdung.vn Group, khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất, thoả mãn các yêu cầu về số lượng và chất lượng cũng như điều kiện giao hàng tốt nhất.

Xem thêm: Nếu Tôi Đã Thích Hoa Hồng Tường Vi Dẫu Đẹp Có Gì Liên Quan Là Gì

Phương châm của chúng tôi là phải đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tạo mối quan hệ ổn định, lâu dài cùng với khách hàng và nhà cung cấp để cùng nhau phát triển vững bền. Thị trường luôn biến động nhưng chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo. Chúng tôi tự hào được đóng góp vào thành công của khách hàng, nhà cung cấp.

Trả lời

Back to top button