Cổ phiếu

Cổ Phiếu Tập Đoàn Hoàng Huy, Cổ Phiếu Hoàng Huy Vì Sao Liên Tục Lao Dốc Về Đáy

Cổ phiếu TCH tăng gấp rưỡi trong hơn 1 tháng qua, giúp giá trị vốn hoá của doanh nghiệp này tiệm cận ngưỡng 9.000 tỷ đồng.

Đang xem: Cổ phiếu tập đoàn hoàng huy

*
*

Xem thêm: Charlie Chaplin Là Ai – Charlie Chaplin: Một Cuộc Đời Nhiều Góc Khuất!

*

Chia sẻ

*

Bình luận

Xem thêm: Cách Chơi Bigo Kiếm Tiền Như Thế Nào? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Bigo Live Cực Đơn Giản

Cổ phiếu TCH tăng gấp rưỡi trong hơn 1 tháng qua, giúp giá trị vốn hoá của doanh nghiệp này tiệm cận ngưỡng 9.000 tỷ đồng.

TCH tăng tới 56% trong 1 tháng qua nhờ nhiều thông tin tích cực 

Chốt phiên 12/12, mã cổ phiếu TCH của Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy tăng mạnh 3,7% lên 24.000 đồng/ CP. Đây là phiên tăng điểm thứ 8 liên tiếp của TCH, đẩy thị giá mã chứng khoán này tăng gần 30% so với đầu tháng 12 và tăng 56% so với đầu tháng 11.

Giá trị vốn hoá của TCH theo đó tăng lên hơn 8.700 tỷ đồng. Với hơn 172 triệu cổ phiếu TCH đang sở hữu, khối tài sản của Chủ tịch HĐQT ông Đỗ Hữu Hạ cùng người thân tăng gần 1.500 tỷ đồng trong hơn 1 tháng qua, trong đó tài sản của bản thân ông Đỗ Hữu Hạ tăng 1.300 tỷ đồng lên 3.624 tỷ đồng, tiếp tục là một trong những doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt. 

READ  hạch toán nhận cổ tức bằng cổ phiếu

TCH tăng điểm những phiên trở lại đây có phần trái ngược với xu hướng điều chỉnh mạnh của VN Index, phần nào thể hiện sự hấp dẫn của bản thân mã chứng khoán này. Trong phiên tăng trần 11/12, có tới 5,7 triệu cổ phiếu TCH được giao dịch, với giá trị gần 130 tỷ đồng.

Động lực chính cho đà tăng của cổ phiếu TCH thời gian qua đến từ nhiều thông tin hỗ trợ tích cực, như ký kết thoả thuận hợp tác kinh doanh xe đầu kéo International 1,8 tỷ USD với Tập đoàn Navistar của Mỹ dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Mỹ Donald Trump hồi tháng trước, hay việc khởi công nhiều dự án bất động sản tiềm năng ở Hà Nội hay Hải Phòng vừa qua.

Không chỉ TCH, cổ phiếu một doanh nghiệp khác thuộc Tập đoàn Hoàng Huy cũng tăng mạnh trong 1 tháng trở lại, là HHS của Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy. HHS chốt phiên 12/12 ở mức 5.180 đồng, tăng gần 1/3 so với đầu tháng 11. Giá trị vốn hoá theo đó tăng lên ngưỡng 1.500 tỷ đồng. 

Trả lời

Back to top button