Cổ phiếu

Cổ Phiếu Fhm – Đang Được Giao Dịch Với Mức Giá Thế Nào

CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes có vốn điều lệ 4.160 tỉ đồng, tương ứng với 416 triệu cổ phần.

Đang xem: Cổ phiếu fhm

Thông báo mã cổ phiếu FHM của FLCHomes

Website củaTập đoàn FLCmới đây đăng tải thông báo của CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes gửi tới cổ đông, đối tác và khách hàng về mã giao dịch cổ phiếu FHM. Thông báo có nội dung:

*

Thứ nhất, điều lệ củaFLCHomesghi nhận và đảm bảo quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của các cổ đông theo qui định của pháp luật.

Thứ hai, cổ đông được thực hiện quyền và chịu trách nhiệm đảm bảo thực hiện thủ tục chuyển nhượng cổ phần của CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes theo qui định của pháp luật và điều lệ của FLCHomes.

Thứ ba, thống nhất mã giao dịch cổ phiếu của FLCHomes trong suốt quá trình giao dịch và thực hiện các thủ tục liên quan là FHM;đề nghị cổ đông, đối tác và khách hàng lưu ý và sử dụng thống nhất.

READ  vnm cổ phiếu

Thông báo do bà Hương Trần Kiều Dung – Chủ tịch Hội đồng quản trị FLCHomes kí. Bà Dung đồng thời là Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Chủ tịch HĐQTCông ty cổ phần Chứng khoán BOS (tiền thân là Chứng khoán Artex).

Thông báo này của FLCHomes có nội dung tương tự như thông báo của Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) ít ngày trước. Theo đó,mã giao dịch của cổ phần Bamboo Airways được thống nhất là BAV.

FLCHomes có quan hệ gì với Tập đoàn FLC và FLC Faros?

Trụ sở của FLCHomes cũng được đặt tại Bamboo Airways Tower, số 265 Cầu Giấy, Hà Nội – tòa nhà trụ sở của Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways.

Ngày 25/6 năm nay, bà Đàm Ngọc Bích rời ghế Chủ tịch HĐQT của FLCHomes để làm Tổng Giám đốc. BàNguyễn Quỳnh Mai – Tổng Giám đốc khi đó chuyển làmPhó Tổng Giám đốc Thường trực. Chức Chủ tịch HĐQT của FLCHomes do bà Hương Trần Kiều Dung đảm nhiệm từ cuối tháng 6 cho tới nay.

Theo báo cáo tài chính quí III/2019 của Tập đoàn FLC được công bố mới đây, FLC có 16 công ty con và một công ty liên kết, trong đó không nhắc đến công ty nào có tên FLCHomes.

Xem thêm: Nhận Thức Về Đối Tượng La Gì Đối Tác Là Gì ? Khác Biệt Giữa Đối Tác Và Khách Hàng

Có thể thấy giữa FLC và FLCHomes không có quan hệ mẹ-con nhưng cả hai doanh nghiệp có chung nhiều lãnh đạo chủ chốt.

READ  evg cổ phiếu

Về phần Công ty cổ phần xây dựng FLC Faros (Mã: ROS), doanh nghiệp này cũng có thời gian là cổ đông của FLCHomes. FLC Faros và Tập đoàn FLC có cùng Chủ tịch HĐQT và cổ đông lớn nhất là ông Trịnh Văn Quyết.

Ngày 20/9 vừa qua, Hội đồng quản trị FLC Faros thông qua chủ trương chuyển nhượng toàn bộ số cổ phần mà mình sở hữu tại FLCHomes.

Cụ thể, tổng số cổ phần dự kiến bán khi đó là 57.777.778 đơn vị, tương ứng giá trị theo mệnh giá là xấp xỉ 578 tỉ đồng.Giá chuyển nhượng không thấp hơn mệnh giá. Bên nhận chuyển nhượng là các nhà đầu tư có nhu cầu.

Như vậy, số cổ phần FLCHomes được chào bán cho nhà đầu tư bên ngoài là khoảng 38,64 triệu đơn vị, tương đương giá trị theo mệnh giá hơn 386 tỉ đồng.

“Giá chuyển nhượng đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, không thấp hơn mệnh giá và không thấp hơn giá chào bán cho các nhà đầu tư có nhu cầu khác”, nghị quyết do Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết kí có đoạn viết.

Hiện không rõ FLC Faros đã hoàn tất chuyển nhượng số cổ phần FLCHomes nói trên hay chưa.

Xem thêm: Shannel Bm Tik Là Ai – Cumulated Index Medicus

Theo thông tin từ trang sanotc.com, chiều ngày 5/11 có ba người rao bán tổng cộng 30.000 cổ phiếu FHM với giá dao động từ 30.000-40.000 đồng/cp, không có người đăng kí mua.

READ  phần tích cổ phiếu dsn

Trả lời

Back to top button