Cổ phiếu

Eib Giá Cổ Phiếu Eximbank Tìm Cách Đưa Cổ Phiếu Ra Khỏi Diện Cảnh Báo

Phiên 22/12 ghi nhận ngày giao dịch thứ hai liên tiếp cổ phiếu Eximbank tăng trần với thanh khoản cao đột biến.

Đang xem: Cổ phiếu eximbank

Thị trường chứng khoán rung lắc khá mạnh trong phiên sáng 22/12 khi liên tục đảo chiều vì áp lực bán gia tăng. Tuy nhiên, dòng tiền vẫn chảy ồ ạt vào thị trường giúp VN-Index tăng tốc trong phiên chiều và đóng cửa với mức tăng nhẹ.

Chốt phiên 22/12, VN-Index dừng ở 1.083 đểm, tăng 2 điểm (0,2%). Thanh khoản thị trường tiếp tục giữ ở mức rất cao với giá trị giao dịch 14.590 tỷ đồng trên sàn HoSE. Khối ngoại quay trở lại bán ròng gần 80 tỷ đồng.

Độ rộng thị trường tiếp tục duy trì trạng thái tích cực với 269 cổ phiếu tăng giá và 167 mã giảm. Tuy nhiên, trong nhóm VN30, số lượng cổ phiếu đóng cửa trong sắc đỏ lại nhiều hơn sắc xanh với tỷ lệ 15-14.

Tăng mạnh nhất trong nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn phiên hôm nay là EIB (Eximbank) và ROS (FLC Faros). Hai mã này cùng tăng trần, đóng cửa với sắc tím, trắng bên bán.

*

Cổ phiếu EIB và ROS đóng cửa phiên 22/12 với mức tăng trần, trắng bên bán. Ảnh: SSI.

Với EIB, phiên 22/12 là ngày giao dịch thứ hai liên tiếp mã này tăng hết biên độ, leo lên vùng giá 19.650 đồng. Trước đó, trong 6 tháng gần nhất, thị giá EIB gần như chỉ đi ngang quanh mức 17.000 đồng dù thị trường trải qua nhiều cơn sóng tăng mạnh. Mức giá hiện tại cũng chính là kỷ lục trong lịch sử của cổ phiếu Eximbank từ khi niêm yết vào năm 2009, tính theo giá điều chỉnh.

READ  Phân Tích Cổ Phiếu Tth Giá Cổ Phiếu Và Biểu Đồ — Hnx:Tth — Tradingview

Đồng thời, trong hai phiên gần nhất với diễn biến tăng hết biên độ, khối lượng giao dịch EIB đồng thời tăng vọt lên gần 1,3 triệu đơn vị/phiên. Trong khi đó, khối lượng giao dịch bình quân mỗi phiên trong 3 tháng gần nhất của cổ phiếu này chỉ là 338.000 đơn vị.

Cổ phiếu Eximbank tăng trần lên mức đỉnh lịch sử cùng với thanh khoản cao đột biến dù không xuất hiện thông tin chính thức đặc biệt nào về hoạt động của nhà băng này. Trong diễn biến gần nhất, Eximbank tiếp tục hoãn đại hội cổ đông thường niên 2020 lần 3 tại Hà Nội sau 2 lần tổ chức bất thành trước đó vì cổ đông tham dự không đại diện đủ số lượng cổ phần có quyền biểu quyết theo điều lệ.

Vợ chồng chủ tịch ngân hàng OCB mua hơn 25 triệu cổ phiếu

Ông Trịnh Văn Tuấn và bà Cao Thị Quế Anh muốn gia tăng tỷ lệ sở hữu tại OCB ngay trước thời điểm ngân hàng chuẩn bị niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Việt Đức

eximbank Eximbank FLC Faros ngân hàng cổ phiếu eximbank ngân hàng eximbank cổ phiếu ngân hàng

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

*

6/7 lãnh đạo Công ty Bao bì Biên Hòa từ chức

0 3

Công ty Bao bì Biên Hòa chuẩn bị thay máu ban lãnh đạo trước ngày chính thức hoàn thành việc sáp nhập vào tập đoàn SCG (Thái Lan).

*

Cổ phiếu Hòa Phát, Hoa Sen lại lập đỉnh

0 3

Cổ phiếu của các doanh nghiệp ngành thép như Hòa Phát, Hoa Sen tiếp tục tăng mạnh lên vùng giá cao nhất trong nhiều năm với thanh khoản thuộc nhóm đầu thị trường.

*

Khai thác đường băng mới tại Tân Sơn Nhất ngày 31/12

0 9

Đơn vị quản lý dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh 25R/07L dự kiến bàn giao khai thác đường băng bước một cho cảng hàng không Tân Sơn Nhất vào ngày 31/12.

Xem thêm: Nhà Thiết Kế Vera Wang Là Ai, Một Ngày Của Nữ Hoàng Váy Cưới Vera Wang

*

Pfizer chào bán vaccine cho Việt Nam với giá bao nhiêu?

0 366 12

Pfizer chào bán giá mua vaccine giao tại kho của Việt Nam là 6,75 USD/liều (khoảng 155.000 đồng). Đây là mức giá ưu đãi cho nước có thu nhập thấp và chưa bao gồm thuế, phí.

*

Vì sao người Mỹ ồ ạt mua Bitcoin, Dogecoin

0

Thị trường tiền mã hóa bùng nổ, thu hút hàng trăm nghìn nhà đầu tư mới tại Mỹ, nhưng tiềm ẩn vô số rủi ro.

*

Melinda Gates đang cố gắng nâng khoản thừa kế cho các con

0 8

Bill Gates từng khẳng định sẽ chỉ để lại cho mỗi con 10 triệu USD để chúng không phụ thuộc gia đình. Động thái gần đây của Melinda Gates cho thấy bà có ý định thay đổi điều đó.

*

Thaco hủy đăng ký công ty đại chúng

0

Thaco sẽ không phải công bố thông tin tài chính, thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến ngăn ngừa xung đột lợi ích do đã hủy đăng ký công ty đại chúng.

*

Đà Nẵng đề nghị tạm khóa các ứng dụng gọi xe và giao hàng

0 1

Sở TT&TT Đà Nẵng vừa đề nghị Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT) hỗ trợ tạm khóa các ứng dụng công nghệ vận chuyển hành khách và giao hàng trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.

*

Đề xuất nâng mức phạt khi không công khai giá dịch vụ tại cảng biển

0

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đề xuất nâng mức phạt với hành vi không niêm yết giá dịch vụ tại cảng biển từ 500.000-1 triệu đồng lên mức 5-10 triệu đồng.

*

Mật ong Việt bị Mỹ điều tra chống bán phá giá

0

Bộ Thương mại Mỹ (DOC) ước tính biên độ bán phá giá của các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nằm trong khoảng 47,56-138,23%.

*

Vải thiều đầu mùa về chợ TP.HCM, giá 80.000 đồng/kg

0 1

Vải thiều bán tại các chợ ở TP.HCM chín sớm hơn so với vải chính vụ 10 – 20 ngày nên có giá khá đắt.

*

Công ty con của Masan sẽ ra sao sau khi Alibaba rót vốn?

0 46

Tỷ lệ sở hữu của Masan tại The CrownX là 80,2%, Tập đoàn Alibaba và Baring Private Equity Asia nắm giữ 5,5%. Trong khi đó, Vingroup muốn rút khỏi công ty này.

*

Thuduc House tạm nộp gần 400 tỷ đồng tiền thuế bị truy thu

0 3

Doanh nghiệp này cho biết đã tạm nộp gần 400 tỷ đồng tiền thuế theo quyết định truy thu, nhưng vẫn chờ kết luận cuối cùng nên công ty ghi nhận một khoản phải thu giá trị tương ứng.

Xem thêm: lãi suất trái phiếu vpbank 2020

*

Cuộc chiến đốt tiền, gom dữ liệu giữa Grab và Gojek

0 2 1

Cuộc chiến giữa Grab và Gojek (hiện là GoTo), đã không còn là câu chuyện của những chiếc xe máy, ôtô chở khách, giao hàng trên đường phố.

READ  hạch toán bán cổ phiếu đầu tư

Trả lời

Back to top button