Cổ phiếu

Hơn 16 Triệu Cổ Phiếu Công Ty Tân Cảng Kinh Doanh Như Thế Nào?

*

*

Đại tá Nguyễn Văn Uấn, Giám đốc Cty CP Đại Lý GNVT XD Tân Cảng phát biểu tại buổi lễ

Với định hướng phát triển ổn định bền lâu, TCL mở rộng đầu tư các lĩnh vực hoạt động khác như: Dịch vụ đóng hàng lạnh, dự án ICD ESL, mở rộng diện tích cho ICD Tân Cảng Nhơn Trạch lên thêm 15 ha, đầu tư hệ thống kho bãi tại Nhơn Trạch, cung cấp dịch vụ hun trùng cho khách hàng XNK và khu hun trùng tập trung ngoài cảng Cát Lái nhằm tăng thêm giá trị gia tăng cho các DN đang thực hiện dịch vụ tại cảng, đảm bảo được CLDV và an toàn an ninh cảng biển. Năm 2019, TCL đã hoàn thành kế hoạch trước 15 ngày với tổng doanh thu dự kiến thực hiện là 974 tỷ đồng, bằng 106% so với năm 2018, bằng 100,16% kế hoạch đề ra, lợi nhuận đạt 122,8 tỷ đồng bằng, 102% so với năm 2018, bằng 100,6% so với kế hoạch, thu nhập bình quân người lao động đạt 22 triệu đồng/người/tháng. Năm 2020, Công ty đặt mục tiêu tổng doanh thu dự kiến đạt 1.024 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 5% so với thực hiện năm 2019.

Đang xem: Cổ phiếu công ty tân cảng

READ  cổ phiếu novaland

Để có được kết quả như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực phấn đấu và tâm huyết của CB- CNV, sự chỉ đạo, hỗ trợ, cổ vũ động viên của Đảng Ủy, Ban TGĐ, các cơ quan trong và ngoài quân đội, TCL còn luôn nhận được sự hợp tác và ủng hộ quý báu từ khách hàng, hãng tàu, đối tác.  Đặc biệt, các ý kiến đóng góp, hỗ trợ của các khách hàng đã góp phần quan trọng giúp TCL không ngừng nâng cao CLDV, mở rộng các loại hình dịch vụ để ngày càng mở rộng phát triển. Sự kiện cũng là dịp để TCL tri ân với các khách hàng, hãng tàu đã luôn đồng hành cùng Công ty trogn suốt những năm qua.

Xem thêm: App Kiếm Tiền Paypal Uy Tín 2019, Top 4 Khảo Sát Kiếm Tiền Paypal Uy Tín

*

Đ/c Đại tá Ngô Minh Thuấn – TGĐ TCT TCSG tặng hoa cho Ban Giám đốc công ty, thành viên HĐQT và trưởng ban Kiểm soát

*

Đại diện Sàn GĐ Chứng khoán trao tặng biểu trưng trao cho TCL

Thông qua sự kiện này, Công ty CP ĐL GNVT XD TC đã tổ chức phát động đợt quyên góp trong toàn thể Cán bộ, CNV, người lao động của Công ty ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” với tổng số tiền là 100 triệu đồng, ủng hộ “Qũy Nghĩa tình đồng đội” cho 2 đơn vị: Lữ Đoàn 125 HQ, Căn cứ 696 thuộc BTL V2 HQ với tổng số tiền là 60 triệu đồng.

READ  lịch sử giá cổ phiếu lpb

Xem thêm: Trang Like Facebook Kiếm Tiền Uy Tín, Kiếm Tiền Trên Facebook Mới Nhất Và Nhanh Nhất

Chặng đường phía trước còn dài với nhiều khó khăn và thách thức và cũng hứa hẹn nhiều thành công mới, cùng với định hướng “Không ngừng đổi mới, mở rộng đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh, kinh doanh hiệu quả” của Tổng công ty TCSG trong năm 2020 và những năm tiếp theo, TCL sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và phát triển bền vững, cổ phiếu TCL sẽ là  mã Blue chip trên sàn chứng khoán. TCL nói riêng và  Tổng công ty TCSG nói chung sẽ tiếp tục đổi mới về mọi mặt, áp dụng công nghệ tiên tiến để xứng đáng với lựa chọn và niềm tin của khách khách hàng, Hãng tàu, đối tác.

Trả lời

Back to top button