Vay tiền

Có Nên Vay Tiền Qua Idong – Vay Tiền Qua App: Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm

Ai cũng biết vay tiền iDong rất dễ, tỷ lệ duyệt khoản vay của iDong lên đến 90% vì khi vay tiền tại iDong thì lịch sử tín dụng của bạn không phải là vấn đề. Nhưng nếu không đáp ứng đủ 3 điều kiện tối thiểu dưới đây thì bạn sẽ bị rơi vào nhóm 10% không được xét duyệt khoản vay tại iDong.

Đang xem: Có nên vay tiền qua idong

Vay tiền iDong là hình thức cho vay không yêu cầu tàisản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh. iDong chỉ dựa vào uy tín của cá nhânhoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để quyết định khoản cho vay. Những nhucầu thiết yếu hàng ngày như đi mua sắm, đi du lịch, đám cưới, thanh toán hóađơn điện nước sẽ được iDong giải quyết trong nháy mắt với app vay tiền iDong

Là công dân Việt Nam

*

Chỉ cần là người Việt Nam là vay được tiền

iDong đang hoạt động trên thị trường Việt Nam nên khách vay tiền iDong phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.

READ  Vay Tiền Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất, Lãi Suất Vay Ngân Hàng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Khách hàng iDong nằm trong độ tuổi này thì mới có khả nănglao động để thanh toán các khoản vay của iDong. Bên cạnh đó, với độ tuổi này thìbạn đã đủ năng lực chịu tránh nhiệm với pháp luật

Ngoài ra, nếu bạn là công dân Việt Nam mà không sinh sống tại Việt Nam thì cũng không thể vay tiền iDong vì app vay tiền iDong chỉ hiển thị tại Việt Nam

Có thu nhập ổn định

Vay tiền online dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân của khách hàngđể có thể vay vốn. Chính vì thế, bạn phải chứng minh được năng lực trả nợ của bạnthông qua bảng lương, phiếu thanh toán hóa đơn tiền, tiền nước.

Xem thêm: 5 Lý Do Tại Sao Phải Phân Tích Thị Trường, Tại Sao Phải Nghiên Cứu Thị Trường

Để hồ sơ của bạn được duyệt một cách nhanh chón thì mức thunhập của bạn không dưới 3 triệu đối với khoản vay tiền iDong

Không có nợ xấu

Khách hàng có nợ xấu khi vay tiền iDong không phải là vấn đề nhưng nếu bạn có quá nhiều nợ xấu thì iDong cũng không thể xét duyệt khoản vay cho bạn. Cụ thể hơn nếu khách hàng bị rơi vào nợ xấu nhóm 2 trở đi thì bạn sẽ không thể vay iDong.

Để tránh nợ xấu, trước khi thực hiện vay tiền iDong, hãy xemtrước mức lãi suất mình phải hàng tháng tháng sẽ khoảng bao nhiêu. Hãy đảm bảorằng chi phí để trả nợ cho mỗi tháng sẽ không được quá 40% mức lương để đảm bảochất lượng sống.

READ  Cách Kiểm Tra Sim Vay Được Tiền Bằng Tin Nhắn, Vay Theo Sim Viettel, Mobifone, Vina

Xem thêm: Thủ Thuật Kiếm Tiền Youtube Bằng Cách Nào? Cách Kiếm Tiền Trên Youtube!

Điều kiện vay tiền online iDong tuy không nhiều nhưng nhất địnhngười đi vay phải đáp ứng được 3 điều kiện cơ bản nhất cũng là quan trọng nhấtđó là độ tuổi cho phép, chứng minh khả năng trả nợ và không mắc nợ xấu tại thờiđiểm vay.

Trả lời

Back to top button