Vay tiền

Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng Mirae Asset, Ngân Hàng Mirae Asset Lừa Đảo

Mirae Asset chuyên cung cấp các sản sẩn cho vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Đây là một trong những công ty tài chính được nhiều người lựa chọn vay tiền. Với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhưng bạn đã biết gì về Mirae Asset, có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không? Khi đi vay tiền Mirae Asset cần lưu ý những điểm gì?

tranminhdung.vn dưới đây sẽ giúp bạn đọc đi tìm hiểu và phân tích xem có nên vay tiền Mirae Asset không.

Đang xem: Có nên vay tiền ngân hàng mirae asset

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset

Mirae Asset cung cấp các sản phẩm vay tín chấp giúp cho khách hàng giải quyết công việc nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Nhưng để vay hiệu quả bạn cũng cần có sự lựa chọn thông minh. Trước khi đi vay cũng nên tìm hiểu rõ đơn vị cho vay có uy tín không. Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không sẽ được phân tích chi tiết ở dưới đây.

Ngân hàng Mirae Asset là gì?

*

Mirae Asset không phải là ngân hàng như nhiều bạn vẫn nghĩ, mà là một công ty tài chính. Điều này do nguyên nhân theo suy nghĩa của nhiều người khi một nơi cung cấp cho vay tiền theo hệ thống thì được gọi là ngân hàng. Nhưng thực ra không phải đâu nhé. Bạn cần xác định rõ giữa ngân hàng và công ty tài chính. Vì hai bên này hoạt động hoàn toàn khác nhau đấy.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Tại Vpbank Chi Tiết (2021), Vay Tiền Trả Góp Ngân Hàng Vpbank

Mirae Asset có nguồn vốn nước ngoài đến từ Hàn Quốc thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á hiện nay có mặt ở nhiều quốc gia. Mirae Asset chuyên cung cấp các khoản vay tín dụng tiêu dung không cần thế chấp tài sản. Giúp khách hàng có thể vay mua ô tô, vay tiêu dùng, vay tín chấp… với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi.

Ưu điểm của Mirae Asset

– Lãi suất vay tiền tại Mirae Asset rất cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau. Lãi suất này sẽ được thông báo trong quá trình làm thủ tục.

– Hạn mức vay rất cao tối đa lên đến 100 triệu VND.

– Khách hàng vay tiền không cần có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay được. Bạn chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản là vay được.

– Thời gian duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng.

– Thời gian vay tối đa là 6 đến 36 tháng.

Xem thêm: cổ phiếu hqc giảm sàn

– Thủ tục, điều kiện vay đơn giản

– Không phải nộp bất kỳ khoản phí hồ sơ nào.

Các sản phẩm cho vay tại Mirae Asset

*

Vay tiền mặt: Khách hàng có thể vay bằng bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm…Vay mua trả góp: Nếu muốn mua một món hàng nhưng chưa đủ tiền. Bạn có thể vay theo sản phẩm này, chỉ cần trả 1 phần giá trị sản phẩm. Phần còn lại sẽ được Mirae Asset cho vay và trả góp dần.Vay mua xe: Hình thức cho vay mua xe ô tô, xe hai bánh với lãi suất ưu đãi.Vay làm đẹp, giáo dục: Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm đẹp hoặc đầu tư giáo dục cho con cái. Với điền kiện vay đơn giản chỉ cần có hộ khẩu là vay được.

READ  Cá Nhân Cho Công Ty Vay Tiền Không Lấy Lãi Có Bị Ấn Định Thuế

Điều kiện vay tại ngân hàng Mirae Asset có dễ không

Khi muốn vay tiền tại Mirae Asset thì cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.Có hợp đồng bảo hiểm/Cà vẹt xe/CMND/Sổ hộ khẩu/Hóa đơn tiền điện… nếu vay tiền mặt.Có đẩy đủ nhận thức về hành vi dân sự theo đúng quy định của nhà nước.

Vay tiền ngân hàng Mirae Asset cần thủ tục gì

Mỗi sản phẩm sẽ có thủ tục khác nhau, nhưng cơ bản là những loại giấy tờ sau đây:

Lãi suất được tính theo dư nợ gốc giảm dần: Có nghĩa là tiền lãi hàng tháng sẽ đượ giảm dự theo số dư nợ gốc thực tế.

Công thức tính:

Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay / Số tháng vay

Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất vay theo tháng

Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất vay theo tháng

Tính lãi suất theo dư nợ gốc: Số tiền lãi hàng tháng phải trả sẽ cố định một khoản không hề thay đổi trong suốt thời gian vay.

Công thức: Lãi phải trả hàng tháng = Số tiền đã vay* Lãi suất vay tín chấp cố định hàng tháng

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không?

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset không: Lời khuyên là CÓ, với điều kiện và thủ tục vay đơn giản dễ dàng. Kèm theo hạn mức vay lên đến 100 triệu sẽ giúp cho bất kỳ ai đang gặp khó khăn về kinh tế giải quyết công việc nhanh chóng. Hơn thế nữa mức lãi suất khi vay tiền tại đây cũng khá hợp lý. Vì vậy khách hàng sẽ được hưởng lợi ích.

READ  Thế Giới Di Động (Mwg) Vay Tiền Thế Giới Di Dong, Về Vấn Đề Vay Trả Góp

Đồng thời cách tính lãi suất cũng được tự do lựa chọn. Bạn có thể tùy ý lựa chọn hình thức tính lãi cho gói vay của bản thân. Từ đó giảm bớt gánh nặng kinh tế hàng tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điện Tử Chứng Khoán Acb S, Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Giá Acbs

Tóm lại

Mirae Asset là một công ty tài chính lớn hoạt động tại Châu Á. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và vay tiền ngân hàng Mirae Asset. Nhưng bạn cũng nên chú ý tính toán phương án vay và trả nợ hợp lý nhé.

Trả lời

Back to top button