tiền ảo

Có Nên Kinh Doanh Tiền Ảo – Đầu Tư Tiền Điện Tử: Thật, Ảo Mong Manh

Giới thiệu về tranminhdung.vn Giải thưởng & Chứng nhận Bảo vệ tiền của khách hàng Lệ phí tranminhdung.vn Pro chương trình khuyến mãi Liên hệ chúng tôi

*
*

*

Cơn sốt tiền điện tử đang quay trở lại trong giới đầu tư. Và Bitcoin chính là nguyên nhân của chuyện này.

Đang xem: Có nên kinh doanh tiền ảo

Ngày 13/3 vừa qua, Bitcoin đã phá vỡ mức 60.000$, và chạm vào mốc cao nhất lịch sử là 61.683$. Đây thực sự là một tín hiệu tuyệt vời cho tín đồ tiền điện tử. Những người đang rất kỳ vọng vào sự đi lên của thị trường coin trong năm 2021.

Nhận ngay báo giá mới nhất để nắm bắt cơ hội trên ►sàn tranminhdung.vn

Trước sức nóng như hiện tại, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư mới đang rất băn khoăn trong việc lựa chọn web giá tiền ảo và các web kinh doanh tiền ảo. Vậy thì hãy cùng mình vào bài viết lần này để cùng tìm hiểu rõ hơn về tiền điện tử và các web tiền ảo.

Mục lục bài viết <Ẩn>
1. Top 3 web kinh doanh tiền ảo uy tín

Trên thực tế có rất nhiều web kinh doanh tiền ảo uy tín. Tuy nhiên để dễ hình dung hơn mình sẽ chia các trang đầu tư tiền ảo uy tín trên thành 3 dạng web chính gồm:

Web giao dịch tiền ảo-tranminhdung.vn

Web giá tiền ảo-Tradingview

Web nắm giữ-Binance, Bittrex

Web đào tiền ảo-BTC.com, bitcoinmining.com

1.1 Web giao dịch – tranminhdung.vn

Đây là hình thức mới nhưng lại đang rất phổ biến hiện tại. Được rất nhiều nhà đầu tư trẻ sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy Web giao dịch tiền ảo là như thế nào?

Web giao dịch tiền ảo hay còn gọi là sàn giao dịch ký quỹ tiền ảo. Khác với các hình thức giao dịch khác, tại đây các bạn chỉ đầu tư vào giá của tài sản mà không cần sở hữu chúng. Có được điều này là do cơ chế hoạt động của hợp đồng chênh lệch (CFD)-Một loại hợp đồng phái sinh. CFD cho phép nhà đầu tư kiếm lợi nhuận theo 2 chiều tăng và giảm của giá coin.

Trong khi thị trường tiền ảo luôn được biết đến là một thị trường có biến động mạnh. Giá coin có thể tăng mạnh nhưng cũng có thể điều chỉnh giảm sâu. Vì thế CFD rất phù hợp với thị trường coin, khi nhà đầu tư sẽ có cơ hội lớn khi giá coin giảm mạnh. Khi sử dụng CFD nhà đầu tư cần chú ý đến 2 vị thế đó là Vị thế Mua và vị thế Bán:

Và đây là các ưu điểm vượt trội của việc giao dịch ký quỹ coin với tranminhdung.vn là ví dụ:

☑️ Vốn thấp: Nếu đầu tư coin trên tranminhdung.vn, thay vì bạn phải bỏ ra khoảng 550$ (giá của 0,01 BTC theo giá hiện tại) theo giá bitcoin hiện tại để đầu tư 0,01 BTC thì bạn chỉ cần bỏ ra 55$ với đòn bẩy 1:10 là có thể bắt đầu giao dịch ngay.

Giá 1 BTC hiện tại: 55.763$

Giá 0,1 BTC hiện tại: 5.5763$

Giá 0,01 BTC hiện tại: 557,63$

So sánh

Đòn bẩy (1:10)

Không đòn bẩy

Vốn đầu tư ban đầu 0,01 BTC

55,765$

557,63$

Tỷ suất lợi nhuận khi BTC tăng 100$

~179%

17,9%

☑️ Chi phí giao dịch thấp: Chi phí giao dịch là một phần thiết yếu trong đầu tư. Chi phí giao dịch trên các sàn như tranminhdung.vn thường rất thấp. Thậm chí sàn tranminhdung.vn còn không tính phí hoa hồng trên giao dịch. Giúp nhà đầu tư có thể thoải mái mở vị thế trong ngày

☑️ Lợi nhuận 2 chiều: Các cách đầu tư thông thường chỉ cho bạn lợi nhuận khi giá coin tăng. Nhưng khi đầu tư trên tranminhdung.vn hay các sàn giao dịch ký quỹ tương tự khác, bạn có thể kiếm lợi ngay cả khi giá coin đi xuống nhờ vào việc bán không (vị thế bán)

☑️ Đơn giản và tiện lợi: Chỉ với 1 tài khoản duy nhất bạn có thể thực hiện việc giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Về Sàn tranminhdung.vn:

✔️Đượcquyđịnh bởiASIC&CIMA

✔️Đòn bẩy linh hoạt1:5~1:200, Bitcoin1:10

✔️0phí hoa hồng, Spread thấp, Không có phí ẩn

✔️Công cụ hỗ trợ bảo vệ số dư âm

✔️Giao dịchT+0, hỗ trợ24/5

✔️Nền tảng dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

✔️Giao dịchForex, Tiền điện tử, cổ phiếu, Dầu thôv.v.

✔️Công cụ hỗ trợ giao dịch miễn phí:lịch kinh tế, chỉ số cảm tính, biểu đồ, mẹo từ chuyên gia

Tóm lại: Giao dịch coin ngắn hạn đang là cách ưa chuộng của nhiều nhà đầu tư trẻ. Nó đặc biệt phù hợp với những ai có số vốn khiêm tốn và mong muốn kiếm lợi nhuận trong ngày. Tuy nhiên điểm đáng lưu ý là bạn cần lựa chọn đúng web giao dịch uy tín. Các web giao dịch uy tín đều được quy định và giám sát từ tổ chức tài chính lớn. Ví dụ như tranminhdung.vn được quy định bởi ASIC&CIMA.

1.2 Web giá tiền ảo

Các web giá tiền ảo thường sẽ là các web cung cấp thông tin về tiền điện tử giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về thị trường. Dù đầu tư theo hình thức nào thì các web giá tiền ảo đều rất quan trọng và cần thiết.

Ngày nay các sàn giao dịch đã tích hợp web giá nhằm giúp nhà đầu tư của mình thuận tiện hơi trong quá trình tra cứu. Sàn tranminhdung.vn là một ví dụ điển hình, hoặc các trang khác như TradingView.

Tuy nhiên các Web giá tiền ảo thuần vẫn rất được ưa chuộng. Nhà đầu tư sẽ tìm kiếm được các thông tin chi tiết hơn, sâu sắc hơn ví dụ như trang coin360, bitcoinnew.

Tóm lại: Các web giá tiền ảo giống như một công cụ, hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt thông tin thị trường. Từ đó sẽ đưa ra được các quyết định chính xác hơn.

Xem thêm: Kiếm Tiền Với App Ví Việt – Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Ví Việt

Và để cụ thể hơn mình sẽ giới thiệu đến các bạn các web giá tiền ảo ở phần sau.

1.3 Web nắm giữ tiền ảo

Đây là hình thức giao dịch truyền thống, cách này tương tự như việc mua bán cổ phiếu. Bạn sẽ dùng tiền của mình để mua và sở hữu số lượng coin nhất định. Sau đó khi coin lên giá và bán ra nhằm thu về lợi nhuận.

Giống như tiền giấy thông thường, để giữ được tiền ảo bạn cũng cần phải có đến ví lưu trữ. Thực tế có 2 dạng ví khác nhau gồm ví nóng và ví lạnh. Trong đó, các ví trên web giữ tiền ảo cũng chính là 1 dạng ví nóng.

Để có thể trở thành một nhà đầu tư tiền ảo theo cách nắm giữ hiệu quả. Bạn phải cần có khả năng nắm bắt xu thế thị trường, Một nguồn lực tài chính dồi dào, và một tâm lý vững vàng. Bởi lợi nhuận của hình thức này chỉ có khi giá coin đi lên. Vì thế mà mỗi lần thị trường coin vào giai đoạn điều chỉnh.

Rất nhiều nhà đầu tư đã bán tháo nhằm tránh lỗ sâu, nhưng sau đó giá coin lại tăng chóng mặt khiến nhiều người phải hối tiếc. Đợt giá bitcoin hồi đầu năm là một minh chứng. Một số web giữ tiền ảo uy tín bạn có thể tham khảo như: Binance, Bittrex..v.v

Trên thực tế, giá trị một đồng coin phần lớn phụ thuộc vào cung cầu. Tức là khi càng có nhiều người muốn nắm giữ nó, giá coin đó sẽ tăng mạnh. Và khi không ai muốn giữ nó nữa, giá coin sẽ đi xuống. Điều này khiến việc nắm giữ coin dài hạn sẽ vô cùng nguy hiểm.

Đặc biệt là với các altcoin, rất có thể nó đang được mua nhiều nên có giá trị cao tại thời điểm hiện tại. Nhưng trong tương lai nó cũng có thể trở nên vô giá trị. Vì thế nhà đầu tư hãy thật cân nhắc và cẩn thận khi nắm giữ coin dài hạn.

Tóm lại: Web nắm giữ tiền ảo là sân chơi của những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm về thị trường coin, có vốn dồi dào và chịu đựng được rủi ro thị trường đi xuống.

2.3 Web đào tiền ảo

Các web đào tiền ảo sẽ được chia thành 2 dạng khác nhau. Bao gồm, web đào tiền ảo chuyên nghiệp và web đào tiền ảo miễn phí.

Với các web đào tiền ảo miễn phí, đây là nơi bạn có thể kiếm coin dễ dàng nhất. Nhưng lượng coin kiếm được là vô cùng ít, nếu tính theo lợi nhuận là không đáng kể. Các web sẽ yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ như xem quảng cáo hoặc online chờ đến lượt phát coin. Một số web đào coin miễn phí phổ biến như: Freebitcoin.in, BTCclicks.com..v.v

Còn với các web đào tiền ảo chuyên nghiệp thì khác. Nơi đây quy tụ các thợ đào, họ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào. Thường thì web đào tiền ảo sẽ là nơi tập trung của các nhóm. Vì hiện tại việc đào coin ngày càng trở nên khó khăn hơn do số lượng coin có thể đào ngày càng ít đi.

Những thợ đào không thể giải quyết công việc nhanh một mình được, họ cần làm theo nhóm để hiệu suất đạt cao hơn. Tương tự như hình thức nắm giữ tiền ảo, đào tiền ảo cũng đòi hỏi nhà đầu tư phải có số vốn lớn để đầu tư trang thiết bị. Một số trang web đào tiền ảo phổ biến như: BTC.com, bitcoinmining.com..v.v

Tóm lại: Các web đào bitcoin nếu là miễn phí thì chỉ phù hợp cho những ai đang có thời gian nhàn rỗi. Muốn tham khảo và hiểu biết thêm về tiền điện tử. Còn các web đào chuyên nghiệp sẽ chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào coin. Ngoài ra nó cũng chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có số vốn lớn đều sở hữu dàn máy đào chuyên dụng. Và tiềm lực tài chính tốt để duy trì chi phí vận hành ngày càng cao.

Xem thêm: những bài thơ thả thính crush

Cả loại 4 loại web tiền ảo trên sẽ cho bạn những lựa chọn đa dạng. Nhưng dù bạn đang chọn cách nào thì việc theo dõi thị trường tiền ảo là điều không thể thiếu. Cập nhật tin tức thị trường thường xuyên sẽ cho bạn cái nhìn bao quát và có được những nhận định chính xác. Hãy cùng đến phần tiếp theo để xem top 7 trang web giá tiền ảo.

Trả lời

Back to top button