Người nổi tiếng

Hai Cô Lê Na Là Ai ? Cô Giáo Lê Na Cung Bọ Cạp Ngày Ấy Giờ Ra Sao

Cách đây 5 năm, cô Lê Na “cung Bọ Cạp” từng trở thành chủ đề bàn tán khắp diễn đàn. Giờ đây, cuộc sống hiện tại của vị giáo viên này cũng ít nhiều thay đổi.

Đang xem: Cô lê na là ai

Theo những hình ảnh trên trang cá nhân cô Lê Na, nhiều dân mạng cho rằng, giờ đây người giáo viên này có vẻ như điềm tĩnh hơn.

Không chỉ vậy, cô cũng mở lại trung tâm do mình quản lý, hoạt động mạng xã khá sôi nổi, không ngừng đăng tải những hình ảnh về cuộc sống cá nhân.

*

5 năm trước, cô giáo Lê Na đã trở thành chủ đề bàn tán khắp mọi diễn đàn vì clip “đấu võ mồm” với học viên của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cô giáo tạo viral “cung Bọ Cạp”, trở thành hiện tượng mạng chỉ sau một đêm

Nhiều bạn trẻ chắc hẳn chưa quên vụ việc “làm mưa, làm gió” trên mạng xã hội liên quan đến nữ giáo viên dạy môn tiếng Anh có tên Lê Na vào năm 2015. Sự việc bắt đầu xảy ra khi đoạn clip ngắn dài 7 phút ghi lại cảnh cuộc cãi vã giữa người phụ nữ này và hai học viên tại một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội.

*

Cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt đến những phát ngôn của cô Lê Na. (Ảnh: Tạp chí Giao thông vân tải)

Đỉnh điểm của sự việc là khi vị giáo viên ấy bắt đầu không giữ được bình tĩnh, sử dụng các đại từ như “mày”, “tao” với học viên kể trên. Đồng thời, cô liên tục mắnghai bạn trẻ ấy là “vô học”. Ngay sau khi clip chia sẻ lên mạng xã hội, bên cạnh những tranh cãi liên quan đến ai đúng ai sai, loạt câu nói cô Lê Na bất ngờ “gây bão” mạng xã hội với nhiều tranh cãi.Bên cạnh đó, những phátngôn “gây sốc”của cô giáo Lê Na cũng đã được dân mạng chia sẻ rộng rãi suốt một năm sau đó. Thậm chí, nó còn là nguồn cảm hứng để nhiều người chế ảnh, sử dụng trong những đoạn nhạc chế.

*

Những lời nói của cô Lê Na trong đoạn clip đã trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh, chế nhạc của nhiều dân mạng. (Ảnh: FB M.H)

Cuộc sống hiện tạicủa nữ giáo viên trở thành một hiện tượng mạng bất đắc dĩ

Đi kèm với câu nói viral “tao là cung Bọ Cạp”, cô giáo Lê Na cũng đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Nói về phát ngôn ấy của mình tại thời điểm đó với một số đơn vị báo chí, vị giáo viên này cho biết rằng chúngchỉ là câu nói đùa với học sinh. Đồng thời, cô cũng cảm thấy rất vui khi được cộng đồng mạng chế ảnh, chế nhạc như vậy.

Xem thêm: Cách Làm Thị Trường Hiệu Quả Nhất, Những Cách Nghiên Cứu Thị Trường Hiệu Quả

*

Đã có một thời gian, cô Lê Na ra nước ngoài sinh sống. (Ảnh: FB LN)

Sau ồn ào kể trên, vị giáo viên này liên tiếp gây bão mạng xã hội khi tặng áo phông có in hình… bọ cạp cho học viên. Hay như vụ việc fanpage của trung tâm tiếng Anh do cô quản lý còn xuất hiện 1 đoạn “status” với ngôn từ nặng nề.

Trước sự công kích của dân mạng, đến tháng 6/2016 cô dần “biến mất” khỏi mạng xã hội. Trung tâm do cô giáo này điều hành cũng đóng cửa, fanpage cũng khóa. Từ đây, mọi thông tin về cô Lê Na cũng lặng đi. Được biết sau đó, cô Lê Na sang Mỹ và trở về Việt Nam vào khoảng cuối năm 2019 vàcũng đã quay trở lại dạy học.Ngoài việc dạy học ở trung tâm, cô còn tổ chức các khóa học online cho học viên ở xa. Giờ đây, dường như người phụ nữ này cũng cởi mở hơn khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường của mình trên mạng xã hội.

*

Cuộc sống giờ đây của cô Lê Na bình yên hơn cách đây 5 năm rất nhiều. (Ảnh: FB LN)

Nhiều dân mạng cho rằng, sau 5 năm kể từ ngày nổi tiếng bất đắc dĩ trên mạng xã hội, cô giáo “cung Bọ Cạp” giờ đây đã bình yên hơn, thoát khỏi “chiếc bóng scandal” để hướng tới cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng tranminhdung.vn nhé!

NHỮNG ĐIỂM TRÙNG HỢP ĐẦY BẤT NGỜ GIỮA CÔ GIÁO TUYẾN BẢO HỌC SINH LÀ “LỢN” VÀ CÔ GIÁO BỌ CẠP LÊ NA

Ngoài cô giáo Lê Na kể trên, nhiều dân mạng cũng từng dậy sóng trước clip ghi lại cảnh một vị giáo viên mắng học viên là “con lợn”.

Khi đó, trên mạng xã hội lan truyền rất nhiều bức ảnh chế của hai, vô số dân mạng đã bắt đầu so sánh cô giáo Tuyến và cô giáo Lê Na một thời.

Xem thêm: Hiệp Hội Môi Trường Đô Thị Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Môi Trường Đô Thị Đà Nẵng

Điều làm ai nấy không ngờ là giữa hai người hai cá tính, hai sự việc khác nhau nhưng lại có những điểm rất giống nhau: Cùng cung hoàng đạo Bọ Cạp, giáo viên dạy tiếng Anh, tự mở trung tâm…

Không chỉ vậy, họ còn sử dụng ngôn từ được cho là không phù hợp, mắng học viên. Trong đó, có những câu chửi “để đời” và “được” cộng đồng mạng đem ra chế giễu.

READ  Nguyễn Sin Là Ai - Thành Viên:Hieutran293/Nguyễn Sin

Trả lời

Back to top button