Kiếm tiền

có laptop nên làm gì để kiếm tiền

*
*

Đức Thiện 20/07/2020 Kiếm tiền Online ,

Đang xem: Có laptop nên làm gì để kiếm tiền

Nội dung bài viết

1. Bán hàng online 2. Tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến 3. Bắt đầu viết blog 4. Người viết tự do 5. Trở thành Youtuber 6. Làm Affiliate Marketing 7. Dạy ngoại ngữ trực tuyến 8. Trở thành một Freelancer 9. Dịch thuật 10. Kiếm tiền từ review sản phẩm 11. Làm dropshipping  12. Kiếm tiền với Facebook

Bạn có muốn kiếm tiền online trên máy tính tại nhà vào thời gian rảnh không? Cho dù nó chỉ khoảng $ mỗi ngày, nhưng nếu tính theo một tháng nó cũng thành một khoản đáng kể. Có những các kiếm tiền trực tuyến dễ dàng từ máy tính của bạn.

Khi mọi người ưa chuộng công nghệ hơn, đồng nghĩa với với việc kiếm tiền từ máy tính cũng tăng lên. Bạn có thể tham gia các công việc trực tuyến từ 5 – 10 năm trước. Mặc dù thế giới mạng đầy những gian lận và lừa đảo, chúng tôi vẫn giới thiệu cho bạn 15 phương pháp kiếm tiền hợp pháp.

Có rất nhiều sự lựa chọn trong danh sách này, phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, muốn kiếm vài $ hay muốn bắt đầu công việc kinh doanh online. Có nhiều cách khó hoặc dễ để kiếm tiền trực tuyến, phụ thuộc vào thời gian, công sức cũng như sự cống hiến của bạn. Nếu như bạn quyết tâm, bạn sẽ kiếm được tiền.

READ  20 Ngành Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay 2020, Những Nghề Dễ Kiếm Tiền Thu Nhập Cao Ở Việt Nam

1. Bán hàng online

Có cách nào kiếm tiền tốt hơn là việc bán những thứ đồ cũ còn tốt trong nhà như quần áo, dụng cụ nấu ăn, hay đồ công nghệ.

Chỉ mất vài phút để đăng bán mặt hàng trực tuyến. Bạn chỉ cần chụp một vài bức hình về các sản phẩm bạn đang bán rồi đăng chúng lên những website trực tuyến như eBay, Craigslist hoặc OfferUp. Và nếu bạn muốn bán quần áo, Facebook là một mạng xã hội tuyệt vời để bạn có thể tận dụng.

2. Tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến

Mặc dù những cuộc khảo sát không thể giúp bạn giàu có hơn, nhưng đó là cách giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng từ máy tính. Nhiều website đang tìm cách thu thập dữ liệu cá nhân từ khắp nơi trên thế giới trong nỗ lực giúp đỡ phát triển sản phẩm và tiếp thị.

Các website thường sẽ trả một vài $ cho mỗi cuộc khảo sát. Thời gian khảo sát càng dài bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Một số website sẽ trả bằng tiền mặt, trong khi số khác sẽ thanh toán bằng thẻ hoặc điểm thưởng. Những trang web khảo sát uy tín mà chúng tôi đề xuất:

PineCone: Là một công ty nghiên cứu, khảo sát nổi tiếng.

Xem thêm: Vay Tiền Prudential Đọc Kỹ Hợp Đồng Bảo Hiểm Từ Những Năm Đầu, Ai Sẽ Chịu Thiệt?

Xem thêm: Tiểu Khu 70 Thị Trấn Nông Trường Huyện Mộc Châu Tỉnh Sơn La, Alberghi Bản Chiềng Di

Bạn sẽ được trả tiền để thực hiện các cuộc khảo sát và có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt. Survey Junkie: Đây là một công ty nghiên cứu hành vi người tiêu dùng nổi tiếng. Khi bạn hoàn thành đăng ký và tạo hồ sơ cho mình. Họ sẽ kết nối với bạn và đưa đến những khảo sát phù hợp. Hoàn thành khảo sát để nhận phần thưởng hay thẻ quà tặng. Vindale: Nếu bạn là người không thích những trang web thanh toán bằng điểm để đổi thành phần thưởng như thẻ quả tặng, bạn sẽ thích website này. Thay vì trả điểm thưởng, họ sẽ trả tiền mặt cho mỗi khảo sát hoàn thành, và sau đó có thể rút tiền qua PayPal. One Opinion: Tương tự với những website khác, One Opinion mang đến cơ hội nhận tiền mặt hoặc thẻ quà tặng cho người dùng. Swagbucks: Swagbucks là một website uy tín, nó không chỉ chứa những cuộc khảo sát. Bạn có thể xem video, sử dụng cổng thông tin của họ để kiếm tiền, thậm chí dùng công cụ tìm kiếm để đạt được phần thưởng. Nielsen: Khi bạn nghĩ về Nielsen, bẹn sẽ nghĩ về định nghĩa xếp hạng người xem truyền hình. Hiện nay. Nielsen đã mở rộng hơn với những thiết bị khác như điện thoại, máy tính,… giúp cho bạn có những thông số đo lường ý nghĩa.

READ  Cách Mua Kênh Youtube Đã Bật Kiếm Tiền Uy Tín Nhất Vn, Mua Kênh Youtube Đã Bật Kiếm Tiền

Xem thêm: 23 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín 2020

3. Bắt đầu viết blog

Viết blog vẫn là công việc đầy tiềm năng và đang ngày càng phổ biến hơn. Bạn cũng có thể kiếm tiền tốt nhờ công việc này. Tuy nhiên, công việc viết blog bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức, nếu bạn tìm được chủ đề ưa thích, hãy bắt đầu với nó. Nhiều người bắt đầu công việc này như một sở thích rồi sau đó kiếm được tiền từ nó.

Có nhiều cách để kiếm tiền thông qua blog: Quảng cáo, nhận tài trợ, tham gia vào các mạng lưới liên kết. Có nhiều blogger tận dụng blog của họ để có được công việc viết lách tự do, những hợp đồng quảng cáo, tài trợ, giao dịch sách. Tìm hiểu các viết blog để bắt đầu nhé!

Xem thêm: Cách kiếm tiền từ Blog dễ làm và hiệu quả nhất 2020

4. Người viết tự do

Nếu bạn là người có kỹ năng giao tiếp tốt và một lối diễn văn mạch lạc, viết tự do là công việc hoàn hảo cho bạn kiếm tiền tại nhà.

Với những văn bản này, các doanh nghiệp hoặc website sẽ thuê bạn làm người sáng tạo nội dung cho website, bản tin hay các sản phẩm cần được quảng cáo. Họ cũng thiết lập từng mức giá riêng cho các dự án khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến việc viết tự do, hãy bắt đầu viết blog ở phân khúc mà bạn muốn. Đó là cách tôi bắt đầu và thành công.

READ  7 Cách Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh Viên It Kiếm Tiền Bằng Cách Nào

5. Trở thành Youtuber

Tính đến thời điểm hiện tại, Youtube vẫn là kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới với lượng người dùng khổng lồ. Chính vì vậy, trở thành Youtuber chính là cơ hội lý tưởng giúp bạn có một mức thu nhập khủng. Khi mới bắt đầu một kênh Youtube, sẽ không dễ dàng để kiếm được tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, chỉ cần nội dung của bạn hấp dẫn và thu hút nhiều lượt xem và nhiều người đăng ký kênh, bạn có thể kiếm hàng triệu USD mỗi tháng nhờ việc đặt quảng cáo trên các video.

Trả lời

Back to top button