Là gì

” Cò Đất Tiếng Anh Là Gì ? Trong Tiếng Anh, Môi Giới Bất Động Sản Là Gì?

Môi giới tiếng Anh là gì? Môi giới bất động sản trong tiếng Anh là gì? Xin mời bạn khám phá qua những chia sẻ dưới đây!

Đang xem: Cò đất tiếng anh là gì

*

Từ và người môi giới tiếng Anh là gì? Cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả
Người môi giới làm việc cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Và nhìn chung thì họ là những người đóng vai trò quan trọng trong việc bán hoặc mua hoặc sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa nào đó thành công. 

Môi giới bất động sản tiếng Anh là gì? 

Trong tiếng Anh, người môi giới bất động sản được gọi với cụm từ: real estate broker. Họ chính là những người có kiến thức hoặc chứng chỉ hành nghề thuộc lĩnh vực mua bán bất động sản. Nhiệm vụ của một real estate broker chính là tiếp nhận sự ủy thác của người mua hoặc người bán, trợ giúp họ trong thủ tục sang tên đổi chủ sở hữu. Tuy nhiên trên thực tế, các công việc và nhiệm vụ của người môi giới bất động sản còn rộng lớn hơn nhiều. 

*

Những người môi giới bất động sản đóng vai trò quan trọng và cần thiết để hỗ trợ bán hoặc mua được nhà 
Họ sẽ thực hiện nhiều hoạt động như tư vấn, giới thiệu, quảng bá, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Như vậy, họ chính là trợ giúp cho người bán có thể sang tên được bất động sản người bán sở hữu. Nhờ có người môi giới bất động sản, giá thành bất động sản cuối cùng sẽ hợp ý cả người mua lẫn người bán. Tại Việt Nam, môi giới bất động sản còn được gọi là cò đất. 

READ  From Tiếng Việt Là Gì - From Trong Tiếng Tiếng Việt

Môi giới bất động sản VNREAL JSC

VNREAL JSC là một trong những đơn vị chuyên môi giới bất động sản tại Việt Nam. VNREAL JSC hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận. Đây là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả hoạt động. 

VNREAL JSC chuyên tư vấn bất động sản cho nhiều đối tượng khách hàng

Hiện nay nhu cầu thuê, mua nhà đất, văn phòng, căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn và tăng dần theo thời gian. Hiểu rõ điều này và mong muốn mang đến sự thuận lợi, tốt đẹp nhất cho khách hàng, VNREAL JSC đã thực hiện tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng khác nhau. 

Xem thêm: Jesse Livermore Chết Vì Chứng Khoán Pdf (100 Ebook Free), Chết Vì Chứng Khoán Pdf

*

Mục tiêu của đội ngũ tư vấn của VNREAL JSC là nhiều đối tượng khách hàng khác nhau 

VNREAL JSC nắm rõ nhiều thông tin bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và nhân viên của VNREAL JSC nắm rõ được nhiều thông tin bất động sản giá trị tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó mà VNREAL JSC có thể cung cấp những tư vấn chi tiết, hữu ích và phù hợp nhất. 

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đầy đủ 

Để đảm bảo tính hiệu quả, chuyên nghiệp và mang đến chất lượng tốt nhất khi tư vấn, các chuyên gia môi giới bất động sản của VNREAL JSC đều có chứng chỉ hành nghề chính quy. 

READ  Nhận Sơn Bả Thạch Cao Là Gì ? Nhận Sơn Bả Trần Thạch Cao Trọn Gói

VNREAL JSC có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình 

Các khâu hoạt động khi tư vấn bất động sản của VNREAL JSC đều rõ ràng và minh bạch, dứt khoát và dễ thực hiện. Nhờ có tác phong chuyên nghiệp này, VNREAL JSC có thể trợ giúp hiệu quả cho những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ hoàn thành dịch vụ. Nhờ vậy góp phần giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng lẫn VNREAL JSC. 

*

VNREAL JSC có tác phong làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp 

Trợ giúp nhanh và hoàn thiện các thủ tục cần thiết 

Vấn đề giấy tờ và thủ tục chuyển nhượng, sang tên, chủ sở hữu đất, …. luôn khá rắc rối và tốn nhiều thời gian để hoàn thiện. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ của VNREAL JSC, quá trình này sẽ được rút ngắn tốc độ. Nhờ vậy, khách hàng tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Trên đây là những chia sẻ liên quan thắc mắc môi giới tiếng Anh là gì, cũng như môi giới bất động sản trong tiếng Anh gọi là gì. Bạn có thể thấy được sự quan trọng và cần thiết của người môi giới trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, cũng như trong mua và bán bất động sản. Vì thế, để đảm bảo hiểu rõ và thuận lợi hơn khi giao dịch bất động sản, xin mời các bạn tham khảo kỹ bài chia sẻ trên. https://tranminhdung.vn

READ  Giấy Chứng Nhận Kiểm Định Tiếng Anh Là Gì ? Mẫu Giấy Chứng Nhận Kiểm Định

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tại Vĩnh Phúc, Vay Tiền Nhanh Vĩnh Phúc 0% Lãi Suất Trong 30&#39

Nhập từ khóa Mã BĐS Loại Văn phòng cho thuê Văn Phòng Theo Hạng ¬ Văn Phòng Cho Thuê Hạng A ¬ Văn Phòng Cho Thuê Hạng B ¬ Văn Phòng Cho Thuê Hạng C Tòa nhà Cho Thuê Nhà Tin tức ¬ Phong thủy văn phòng ¬ Công ty trong tòa nhà ¬ Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ¬ Thủ Thuật Văn Phòng ¬ Thông Tin Bảo Hiểm ¬ Mẫu hợp đồng Video ¬ Tòa nhà văn phòng cho thuê Quận 1 ¬ Tòa Nhà Văn Phòng Cho Thuê Quận 3 ¬ Tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh ¬ Tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận Quận/Huyện Tất cả quận huyện Tất cả quận huyện Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 7 Quận 10 Quận Tân Bình Quận Phú Nhuận Quận Bình Thạnh Quận Gò Vấp Phường Tất cả phường Đường Tất cả đường Diện tích Tất cả diện tích Tất cả diện tích 30-50 m2 50-80 m2 80-100 m2 100-150 m2 150-200 m2 200-250 m2 250-300 m2 300-500 m2 >= 500 m2 Giá Tất cả giá Tất cả giá Thỏa thuận Dưới 10$ Từ 10$ – 20$ Từ 20$ – 50$ Từ 50$ – 100$ Tìm kiếm nâng cao

Trả lời

Back to top button