Người nổi tiếng

Cindy Lư Là Ai – Tiểu Sử Hot Girl Cindy Lư

Hoài Lâm và Cindy Lư chia tay sau khi đã vượt nhiều sóng gió, bỏ lại quãng đường 9 năm gắn bó khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Đang xem: Cindy lư là ai

Chuyện tình cảm của cặp đôi Hoài Lâm, Cindy Lư vốn gây nhiều tranh cãi cho khán giả. Cặp đôi từng bất chấp sự phản đối của gia đình, sự kỳ thị của khán giả để ở bên nhau.

Tính tới thời điểm hiện tại, Hoài Lâm và Cindy Lư đã có 9 năm gắn bó và còn cho ra đời 2 cô con gái xinh xắn. Cách đây khoảng 1 năm, họ công khai việc kết hôn và sinh con, thẳng thắn chia sẻ về hạnh phúc gia đình. Thế nhưng cuối tháng 6/2020, Cindy Lư lên tiếng chia sẻ chuyện ly hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hoài Lâm và Cindy Lư đã có 9 năm gắn bó.

Theo đó, Cindy Lư cho hay việc ly hôn vốn nằm trong tiên liệu của cô vì: “Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió”.

Vợ cũ của Hoài Lâm cũng khẳng định cô sẽ thay chồng chăm sóc 2 con nhỏ sau khi ly hôn. Mặc dù là người lên tiếng chuyện ly hôn nhưng Cindy Lư cũng nhấn mạnh rằng cô chưa từng hối hận khi cưới và sinh con với Hoài Lâm.

Xem thêm: Vòng Bo Pubg Mobile Là Gì – Cách Chạy Bo An Toàn Trong Pubg Mobile

Trong phần comment trả lời những người quan tâm tới cặp đôi, bà xã cũ của Hoài Lâm hé lộ nguyên nhân thực sự khiến cặp đôi “đường ai nấy đi”. Theo đó, những chỉ trích từ khán giả và sự không hài lòng của gia đình không phải điều đã tác động tới hôn nhân của họ.

Cindy Lư hé lộ lý do ly hôn Hoài Lâm.

Nguyên nhân tan vỡ của cặp đôi là do sự thiếu quan tâm của Hoài Lâm tới gia đình nhỏ của chính mình:

“Có những việc không phải mình giữ không thôi là được. Một cái nhà cần có 2 người cùng làm thì gốc nó mới vững. 1 người làm hoài làm mãi, 1 người chạy theo những thứ khác thì theo chị, chị sẽ giữ được bao lâu?

Có những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của em và em không có khả năng để có thể tiếp tục giữ nữa. Hiện tại giấy tờ bọn em cũng xong xuôi hết rồi ạ!”

Khá dứt khoát và thẳng thắn khi chia tay Hoài Lâm song Cindy Lư khẳng định với cô, những khoảng thời gian ở bên Hoài Lâm tuy có khó khăn nhưng vẫn là kỷ niệm đẹp nhất.

Cindy Lư sẽ nuôi 2 con gái.

Bên cạnh đó, vợ cũ Hoài Lâm cũng lên tiếng khẳng định việc yêu và kết hôn với cô không phải là nguyên nhân khiến sự nghiệp của nam ca sĩ gián đoạn, xuống dốc.

Xem thêm: “Bóc” Kịch Bản Thâu Tóm “Đất Vàng” Của Đại Gia Thuỷ Nguyên Là Ai

Trước rất nhiều tranh cãi, bình luận trái chiều về Hoài Lâm, Cindy Lư vẫn lên tiếng bảo vệ chồng cũ và dành cho anh những lời trân trọng. Hành động này khiến nhiều người nể phục và có cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều đối với Cindy Lư.

Sao

*

Gửi bài viết
Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-cu-he-lo-nguyen-nhan-dan-den-ket-cuc-phai-ly-hon-hoai-lam-82020286113141647.htm

READ  Nguyễn Văn Dương Là Con Rể Ai ? Nguyễn Văn Dương Là Con Ai

Trả lời

Back to top button