Chứng khoán

Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Chứng Khoán Agriseco, Agr : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Agribank

Bài viết Cách Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán từ Agribank là một bài viết cụ thể hóa hơn cho Bài viết Hướng dẫn Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán. Bài viết đưa ra nhằm cung cấp Thông tin có những Công ty Chứng khoán đang sử dụng Agribank trong giao dịch với Khách hàng (Cùng Bank thì Nộp rút sẽ tiện hơn, ít phí, hạn mức Nộp Rút lớn hơn, ít lỗi hơn, …) và hướng dẫn những bạn mới Tìm hiểu Chứng khoán biết cách Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán nếu bạn đang sử dụng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank kèm Ví dụ – Hình ảnh. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Các Vấn đề chính gồm:

+ Danh sách Tài khoản Ngân hàng Agribank của các Công ty Chứng khoán (Từ A đến D).

Đang xem: Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán agriseco

+ Danh sách Tài khoản Ngân hàng Agribank của các Công ty Chứng khoán (Từ F đến V).+ Cách Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán từ Agribank.

—————————————————————

I. Danh sách Tài khoản Ngân hàng Agribank của các Công ty Chứng khoán (Từ A đến D)

Danh sách các Tài khoản Ngân hàng sau được tập hợp trên Website của các Công ty Chứng khoán trong Tháng 7/2020. Theo Dữ liệu mình lấy được thì chỉ có 64 / 74 Công ty Chứng khoán là có công bố Thông tin Chi tiết rõ ràng các Ngân hàng (10 Công ty Chứng khoán còn lại không công bố đa phần là các Công ty Chứng khoán nhỏ với Thông tin công bố trên Website rất sơ sài như Danh sách Tại đây).

READ  Tổng Kết Thị Trường Chứng Khoán Năm 2018, Trang Tin Tức Tài Chính

Thống kê cũng cho thấy có 10 Công ty Chứng khoán đã Mở 13 Tài khoản Ngân hàng Agribank để nhận tiền gửi của Khách hàng nộp vào để Mua Chứng khoán ở Việt Nam (Riêng Công ty Chứng khoán Agribank có 4 Tài khoản Chứng khoán Ngân hàng Agribank do quan hệ Công ty Mẹ – Công ty con). Mặc dù được xem là Ngân hàng lớn hàng đầu ở Việt Nam tuy nhiên trong Chứng khoán lại không phổ biến và có khá ít Công ty Chứng khoán dùng Agribank để nhận Tiền gửi của khách Đầu tư Chứng khoán. Cụ thể:

*

Trong hình: Logo các Công ty Chứng khoán Agriseco, APEC, BVSC và DAS có Tài khoản Agribank là Ngân hàng nhận tiền gửi khi Khách hàng nộp tiền mua Chứng khoán (Link gốc ảnh)

2. APEC – Công ty CP Chứng khoán Châu Á – Thái Dương+ Chủ TK: Công ty CP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương – Số TK: 2314.2010.01807 – Tại: Agribank Chi nhánh Phả Lại.

3. BVSC – Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt+ Chủ TK: Chi nhánh Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – Số TK: 1600.2010.64430 – Tại: Agribank Chi nhánh Sài Gòn, Tp.HCM.

Trường hợp bạn có thắc mắc gì khác liên quan đến Cách Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán từ Agribank hoặc cần cả Hỗ trợ Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

READ  Trung Tâm Đào Tạo Chứng Khoán Tp Hcm, Trung Tam Nckh & Dt Chung Khoan

—————————————————————

IV. Danh sách Tài khoản Ngân hàng Agribank của các Công ty Chứng khoán (Từ F đến V)

5. FNS – Công ty CP Chứng khoán FUNAN+ Chủ TK: Công ty Cổ phần Chứng khoán FUNAN – Số TK: 1200208033906 – Tại: Agribank Chi nhánh Sở Giao dịch.

Xem thêm: Bệnh Vảy Nến Là Gì – Hình Ảnh Nguyên Nhân Mới 2021

6. NVS – Công ty CP Chứng khoán Navibank+ Chủ TK: Công ty Cổ phần Chứng khoán Navibank – Số TK: 141.020.602.0612 – Tại: Agribank Chi nhánh Mỹ Đình.

*

Trong hình: Logo các Công ty Chứng khoán FNS, NVS, SBS, SSI, TVSI và VPS có Tài khoản Agribank là Ngân hàng nhận tiền gửi khi Khách hàng nộp tiền mua Chứng khoán (Link gốc ảnh)

8. SSI – Công ty CP Chứng khoán SSI+ Chủ TK: Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – Chi nhánh Hà Nội – Số TK: 150 620 103 4465 – Tại: Agribank Chi nhánh Tây Hồ.

—————————————————————

VI. Cách Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán từ Agribank

– Nguyên tắc chung Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán từ Agribank: bạn có thể qua trực tiếp Chi nhánh – Phòng Giao dịch của Agribank hoặc dùng Internet Banking / Mobile Banking của Agribank để Nộp. Về cơ bản việc Nộp tiền qua Agribank sẽ được theo cấu trúc sau:

Người nhận: Số Tài khoản nhận: Tại: Agribank (Ghi thêm Chi nhánh nếu từ Bank khác chuyển qua)Nội dung:

Ngoài ra, một số Công ty Chứng khoán trong Nội dung sẽ có thêm Tiểu khoản đi kèm để hạch toán Chi tiết vào Tài khoản Cơ sở hay Tài khoản Margin hay thậm chí là Tài khoản Phái sinh. Trường hợp bạn không ghi Tiểu khoản thì thông thường Công ty Chứng khoán sẽ hạch toán mặc định vào Tài khoản Chứng khoán Cơ sở của bạn.

READ  Các Câu Hỏi Về Chứng Khoán Phái Sinh, Câu Hỏi Thường Gặp

*

Trong hình: Giao diện Bản Website và Bản App Mobile của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank (Link gốc ảnh)

– Ví dụ Nộp từ Mobile Banking vào Agribank: Hiện nay, mình không có Tài khoản bên Agribank để có thực hiện thao tác trực tiếp từ Agribank Cá nhân mình sang Agribank của Công ty Chứng khoán. Tuy nhiên vẫn có thể chuyển khác Ngân hàng, bạn có thể tham khảo như nguyên tắc chung ở trên.

Xem thêm: Vay Tiền Bảo Hiểm Manulife Gồm Những Gì? Xem Ngay! Vay Tín Chấp Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife 2021

Trên đây là Cách Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán từ Agribank, nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên hoặc điền vào bảng dưới, mình sẽ hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán> Hướng dẫn Nộp tiền vào Tài khoản Chứng khoán

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán> Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội / Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

*

Bùi Huy Hiệp – Nhiệt huyết Chính trực Tư vấn Đầu tư & Đào tạo Chứng khoán————————————————–Địa chỉ liên hệ (Nếu gặp trực tiếp)Tại Hà Nội:Tầng 6, Tòa Vinaconex, 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiTầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:Tầng 7, Tòa Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Trả lời

Back to top button