Chứng khoán

Chứng Khoán Hft Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Hft Tuyển Dụng

*

Chứng khoán Pinetree (thành viên của Công ty Đầu tư và Chứng khoán Hanwha Hàn Quốc)

Địa điểm

Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Thông tin công ty Qui mô công ty: 25-99

•Hanwha là đơn vị tiên phong không ngừng phát triển nền tảng công nghệ tài chính, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, bắt kịp xu hướng và đi đầu trong kỷ nguyên số hóa. Là một công ty tin cậy ổn định, với chuyên môn tài chính đa dạng, Hanwha tự tin đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho khách hàng trong tương lai.

•Nhận thấy các cơ hội đầy hứa hẹn ở Việt Nam trong lĩnh vực fintech, Hanwha đã tiến hành M&A Công ty Cổ phần Chứng khoán HFT Công ty chứng khoán online giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam – vào tháng 4/2019, đặt dấu chân cho chuyến hành trình công nghệ tài chính của Hanwha tại Việt Nam.

•Trước đó, đơn vị bảo hiểm nhân thọ của Hanwha – Hanwha Life – đã có mặt ở thị trường Việt Nam trong 10 năm qua và hiện đang là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 8. Trong tháng 8/2018, Hanwha Investment & Securities đã đầu tư 400triệu USDvào Vingroup. Các công ty con khác của Hanwha cũng hoạt động tại Việt Nam là Hanwha Techwin, Hanwha Aerospace, Hanwha Energy, Hanwha Corporation/ Trade và Hanwha Precision Machinery.

READ  Người Chơi Chứng Khoán Giỏi Nhất Việt Nam Vào Thời Điểm Hiện Tại?

Trả lời

Back to top button