Chứng khoán

Chứng Khoán Ảo Vps Nhận Tiền Thật 100%, Cách Chơi Chứng Khoán Phái Sinh Ảo Vps

Tốc độ tăng trưởng thần kỳ của thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam trong 3 năm qua được ví như Thánh Gióng. Số liệu thống kê cho thấy, thanh khoản của thị trường phái sinh trong 7 tháng đầu năm 2020 đã tăng 95% so với năm 2019 và gấp nhiều lần so với thời điểm thị trường mới ra đời.

CTCP Chứng khoán VPS, công ty đang giữ thị phần môi giới lớn nhất trên thị trường chứng khoán phái sinh trong 6 tháng đầu năm 2020 với thị phần áp đảo 52,88%, gấp 5 lần thị phần của CTCK giữ vị trí số 2, là một trong các CTCK đi đầu trong việc phát triển cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán phái sinh.

Đang xem: Chứng khoán ảo vps

Mức tỷ suất lợi nhuận ấn tượng: 361.391%

Tháng 8 năm 2019, VPS đã tổ chức cuộc thi “Đầu tư ảo – nhận tiền thật” trên nền tảng Smartphone thông qua ứng dụng SmartPro do chính đội ngũ công nghệ của VPS triển khai, cho phép nhà đầu tư giao dịch ảo với dữ liệu thị trường đồng nhất với bảng giá thực tế (real-time), nhờ đó tích lũy kiến thức và kinh nghiệm giao dịch trước khi thực sự đầu tư.

Với tổng giá trị giải thưởng hơn 1,1 tỷ đồng, trong đó nhà đầu tư tài ba nhất của cuộc thi sẽ nhận được giải nhất năm 200 triệu đồng ngoài ra còn có các giải quý, tuần, tháng, “Đầu tư ảo – nhận tiền thật” đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các nhà đầu tư muốn thử sức trên thị trường phái sinh. Gần 14.450 tài khoản đăng ký, tổng số lượng hợp đồng phái sinh ảo đã giao dịch thành công trong 1 năm đạt hơn 126,48 triệu hợp đồng là những con số vượt ngoài sức tưởng tượng của Ban tổ chức.

READ  Mã Số Thuế Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Ssi : Ctcp Chứng Khoán Ssi

Sau 1 năm triển khai, “Đầu tư ảo – nhận tiền thật” đã tìm thấy ngôi vương của cuộc thi, chủ tài khoản
thuyduong – anh Nguyễn Xuân Hòa trở thành Nhà Đầu tư Tài ba của Năm với kết quả ấn tượng: tỷ suất lợi nhuận 361.391%. Với số vốn được cấp ban đầu là 100 triệu đồng, qua 1 năm tham gia chương trình, tổng tài sản của nhà đầu tư này đã được “nhân” lên mức 361 tỷ đồng tại thời điểm kết thúc cuộc đua, gấp gần 2 lần nhà đầu tư đứng thứ 2 và gấp gần 2,6 lần nhà đầu tư đứng thứ 3.

Anh Hòa cũng lập kỷ lục Nhà Đầu tư Tích cực của Năm khi giao dịch gần 43 triệu hợp đồng trong suốt thời gian tham gia chương trình.

Chia sẻ với Trí thức Trẻ, anh Hòa cho biết, có những ngày anh giao dịch hơn 1 triệu hợp đồng. “Trong các lệnh đó tất nhiên có lệnh thắng và cũng có lệnh thua, nhưng tổng kết trong một ngày là thắng. Tính từ giữa tháng 3 đến khi cuộc đua kết thúc, gần như không có ngày nào bị lỗ”.

Xem thêm: Ca Sĩ Dimash Là Ai Bergenov: Tiểu Sử, Gia Đình, Các Buổi Hòa Nhạc

Anh Hòa cũng tiết lộ, “mức lãi ấn tượng đạt được trong cuộc thi nhờ sự kết hợp của nhiều yếu tố. Một là khả năng cảm nhận thị trường tốt để có thể vào lệnh chuẩn xác, các lệnh của tôi thường có lãi ngay sau khi khớp. Hai là kỹ năng phân tích kỹ thuật thành thạo giúp tôi có thể nhận định chính xác về xu hướng của thị trường để có chiến thuật hợp lý. Ba là sự kiên trì và tập trung trong một thời gian dài giúp tôi có được sự ổn định trong kết quả giao dịch hàng ngày. Bốn là chiến lược giao dịch an toàn, không giữ qua đêm, qua trưa giúp tôi không bị ảnh hưởng tâm lý bởi những thua lỗ lớn đầu phiên khi thị trường tạo GAP”.

READ  Đòn Bẩy Trong Chứng Khoán Phái Sinh, Đòn Bẩy Tài Chính Trong Đầu Tư Chứng Khoán

Anh cũng cho rằng, giai đoạn thị trường biến động mạnh do Covid vừa qua “giai đoạn vàng” cho những nhà đầu tư phái sinh.

Trong khi ngôi vị quán quân của Năm gần như khó có thể thay đổi thì cuộc rượt đuổi gay cấn giành ngôi Á quân của hai đối thủ ngang tài ngang sức –
bachphatbachtrung và
anhghgv đã giúp cuộc đua hấp dẫn tới tận phút cuối cùng. Với tài năng của mình, họ chia nhau các vị trí thứ 2, thứ 3 của Top Giao dịch và Top Hợp đồng Năm. Trong khi nhà đầu tư
bachphatbachtrung mang về giải Nhì ở hạng mục Nhà Đầu tư Tài Ba (tổng tài sản gần 200 tỷ đồng) và giải Ba Nhà Đầu tư Tích cực của Năm (gần 32 triệu hợp đồng), thì nhà đầu tư
anhghgv có được vị trí top 3 Nhà Đầu tư Tài Ba (gần 140 tỷ đồng) và top 2 Nhà Đầu tư Tích cực (gần 38 triệu hợp đồng).

Ứng dụng công nghệ để tạo hiệu quả tối ưu

Chia sẻ về hạ tầng cho giao dịch phái sinh ảo SmartPro, VPS cho biết được khách hàng đánh giá cao về tính ưu việt và thân thiện, tốc độ xử lý dữ liệu giao dịch nhanh, theo thời gian thực (real time), tích hợp toàn bộ các tính năng để nhà đầu tư có thể giao dịch và thực hiện các yêu cầu về tiền trên tài khoản chứng khoán.

Bên cạnh đó, ứng dụng đầu tư chứng khoán Phái sinh ảo được VPS tiếp tục nâng cấp, bổ sung một số tính năng tương tự như các trang mạng xã hội để nhà đầu tư vừa giao dịch vừa trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đầu tư, mời các nhà đầu tư mới tham gia, kết bạn hoặc theo dõi/cho phép nhà đầu tư khác theo dõi hoạt động đầu tư.

READ  Các Điều Kiện Để Lên Sàn Chứng Khoán Quốc Tế, Các Điều Kiện Để Niêm Yết Trên Sàn Nasdaq

Xem thêm: Thị Trường Sữa Bắp – Kế Hoạch Marketing Sản Phẩm Sữa Bắp Khang Minh

Với tham vọng sẽ trở thành công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường về ứng dụng công nghệ, VPS trong thời gian qua đã liên tục đầu tư, nâng cấp hạ tầng hệ thống công nghệ để mang lại các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và sáng tạo, đạt chuẩn mực cao nhất về tính hoàn thiện và sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Trả lời

Back to top button