Người nổi tiếng

Chucky Là Ai – Búp Bê Sát Nhân Chucky Trở Lại Với Diện Mạo Mới

tranminhdung.vn – Xây dựng lại thương hiệu “Child”s Play”, nhà sản xuất đã mang đến những đặc điểm mới cho búp bê Buddi – phiên bản 2019 của búp bê ma ám ảnh một thời Chucky.

Đang xem: Chucky là ai

Sau những phần phim không được đánh giá cao và bị chê nhàm chán thời gian gần đây, nhà sản xuất MGM và Orion Pictures quyết định làm lại loạt phim kinh dị Child”s Play (Ma búp bê) với hình ảnh về búp bê sát nhân mới mang tên Buddi.

*

Búp bê Chucky là nỗi ám ảnh trên màn ảnh rộng những năm 1980

Từng là hình ảnh đầy ám ảnh trên màn ảnh rộng những năm 80, Child”s Play là câu chuyện về búp bê Chucky bị ám bởi linh hồn một tên sát nhân và gieo giắt sự sợ hãi, cái chết đến chủ nhân của nó. Với búp bê Buddi ở phiên bản 2019 có ngoại hình giống với Chucky nhưng mang nhiều thay đổi và những cải tiến mới.

Buddi đi kèm với một công cụ nhận dạng giọng nói vì vậy có khả năng nhận dạng giọng nói và bắt chước giọng của người khác. Buddi cũng học hỏi từ sự tương tác của con người thông qua các cảm biến và những gì quan sát được vì vậy nó thể thấu hiểu cảm xúc của con người, giao tiếp trôi chảy bằng nhiều thứ tiếng. Nó cũng có thể được lập trình thông qua máy tính bảng hoặc máy tính và được điều khiển thông qua điện thoại thông minh. Với tất cả những đặc điểm và cải tiến này, bản thân con búp bê dù chưa bị linh hồn nào chiếm lấy cũng đã đủ khiến khán giả cảm thấy nguy hiểm.

Xem thêm: Kiến Trúc Sư Nguyễn Tiến Dũng Chồng Hằng Túi Là Ai Nấy Phì Cười Khi Biết

*

Tạo hình của Buddi khá giống với Chucky

Nếu như ở phiên bản gốc, Chucky bị ám bởi linh hồn một kẻ sát nhân thì với phiên bản làm lại này, Buddi sẽ được xây dựng với một câu chuyện mới. Người lập trình nên Buddi là công nhân nhà máy Trung Quốc, sau này người công nhân tự sát và rất có thể linh hồn anh ta sẽ ám vào Buddi, bắt đầu gieo rắc nỗi sợ hãi và cái chết từ đây.

*

“Hơn cả một món đồ chơi… anh ấy là người bạn thân nhất của bạn” là dòng giới thiệu gây ám ảnh gây từ poster của bộ phim.

Phiên bản mới nhất của Child”s Play sẽ do nhà sản xuất của phim kinh dị đình đám IT đảm nhận, Aubrey Plaza và Brian Tyree Henry sẽ đảm nhiệm hai vai chính trong phim . Bởi vậy mà fan của dòng phim kinh dị cũng như những khán giả yêu thích Child”s Play hoàn toàn có thể mong chờ vào những thay đổi đầu hấp dẫn ở phiên bản mới này.

Xem thêm: 40 Thuật Ngữ Chứng Khoán Bắt Buộc Phải Biết, 100 Thuật Ngữ Chứng Khoán Bắt Buộc Phải Biết

Tree/TTVH

 

 

Điểm danh 5 con ma chễm chệ trong “ngôi đền ăn hành” của làng phim kinh dị TIN NỔI BẬT – 3 năm trước

tranminhdung.vn – Ngoài những khoảng khắc hù dọa phát khiếp, dường như cũng không hiếm những phút giây các bạn quỷ không được may mắn cho lắm.

READ  marina hotel jsc là ai

Trả lời

Back to top button