Người nổi tiếng

Chủ Tịch Tập Đoàn Flamingo Là Ai, Flamingo Group

Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng mang phong cách hoàn toàn mới trong từng dự án.

Đang xem: Chủ tịch tập đoàn flamingo là ai

Xem thêm: Nhìn Lại Thị Trường Smartphone, Thị Trường Smartphone

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quát về nhà đầu tư Flamingo Group cũng như những dự án mà tập đoàn này đã triển khai.

*
*
*
*
*

Theo các chuyên gia am hiểu về kiến trúc đánh giá công trình Flamingo Hải Tiến thể hiện rõ xu hướng tất yếu, đề cao lối xây dựng hoàn hảo, đảm bảo độc đáo và phá cách về thẩm mỹ đồng thời sáng tạo trong kiến trúc cảnh quan. Với dự án này tập đoàn Flamingo Group mang đến cho khách hàng 1 phong cách nghỉ dưỡng khác khi kết hợp đồng thời giữa việc cung cấp dịch vụ tiện ích 5 sao với không gian xanh tràn ngập yếu tố thiên nhiên.

Xem thêm: 467 Đại Biểu Quốc Hội Đồng Ý Bãi Nhiệm Ông Phạm Phú Quốc Là Con Ai ?

Tên dự án: Flamingo Hải TiếnChủ đầu tư: Flamingo GroupĐịa điểm xây dựng: Thuộc xã Hoằng Trường với diện tích 22 ha và Ranh giới thuộc các xã Hoằng châu, Hoằng Phụ, Hoằng Phong với diện tích 1.355 haTổng diện tích: 3.555 ha

Kết luận:

Với tầm nhìn rộng lớn và nhận thức sâu sắc về thị trường bất động sản, thế mạnh của Flamingo Group đó chính là tập trung đầu tư vào các khu resort nghỉ khi ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó cùng chiến lược phát triển bền vững là triết lý bảo tồn môi trường sinh thái, Flamingo Group đề cao và bảo tồn những giá trị tự nhiên, văn hóa truyền thống, những giá trị nhân văn đem đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người.

READ  Đẩu Mẫu Nguyên Quân Là Ai - Ma Lợi Chi Thiên Bồ Tát (Marichi)

Trả lời

Back to top button