Người nổi tiếng

Liên Quân Mobile: Chủ Clan Pbt Là Ai Hóng Được Gì Không, Có Ai Hóng Được Gì Không

PBT là Clan có cộng đồng phát triển nhất và vô vố những cái nhất khác, được ban điều hành Liên Quân Mobile vô cùng tự hào.

Đang xem: Chủ clan pbt là ai

Nếu được lựa chọn clan nào có phong trào mạnh nhất Liên Quân Mobile Việt Nam thì hiển nhiên đó chính là PBT – Phố Bò Team.

Không chỉ sở hữu số lượng thành viên tổng cộng lên tới 300 – 400 thành viên trải đều ở nhiều clan nhỏ hơn, mà họ còn thể hiện được sự chịu chơi của mình khi có không ít account full tướng và skin. Tưởng chừng như clan này là hình mẫu mà ban điều hành Liên Quân Mobile muốn nhiều clan khác hưóng tới nhưng vụ lùm xùm mới đây đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của chính họ.

Cụ thể, account top 1 rank thách đấu mùa 5 của Liên Quân Mobile Việt Nam thuộc Clan PBT đã có hành vi buff ELO (hay còn gọi là buff sao Thách đấu). Khi cố tình sắp xếp để “quân ta” đánh “quân mình”. Kết hợp với các thủ thuật khác, những đối tượng tới từ Clan PBT đã đẩy rất nhiêu account lên Cao Thủ trong thời gian siêu tốc.

Xem thêm: Top 10 Cho Vay Tiền Qua Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nhanh Gọn, Miễn Phí

Tuy nhiên, trong mắt chủ clan này thì việc buff sao kể trên không làm ảnh hưởng gì đến quyền lợi của bất cứ ai. Đơn cử như việc top 3 Thách Đấu vốn toàn là người của clan PBT, có chăng chỉ là việc 2 thành viên cùng clan bị đẩy xuống thứ hạng thấp hơn.

Rõ ràng, đây không phải hành động biện minh khôn ngoan chút nào. Bởi một khi các đối tượng đến từ clan PBT đã buff sao lên top 1 thách đấu thì không có gì mà họ không thể làm vào lúc này. Nếu ban điều hành Liên Quân Mobile không tiến hành xử phạt mạnh tay tới toàn bộ những account tham gia buff sao, thì một tương lai gần, những account rank Cao thủ nhưng trình vàng sẽ tràn lan trong đấu hạng. Từ đó góp phần hủy hoại cả môi trường thể thao điện tử trong game.

Những game thủ leo rank chân chính, dù là đi team 3 hay team 5 người sẽ có cảm giác như nào khi Top 50 cau thủ (Thách đấu) chỉ còn là sân chơi của những kẻ gian lận, phá game. Việc họ bỏ server Việt Nam để tới với các khu vực Liên Quân Mobile khác dù ping cao hơn cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Xem thêm: Xe Win Liên Doanh Là Gì – Những Điều Bạn Cần Biết Về Xe Liên Doanh

*

*

Ban biên tập tranminhdung.vn:

tranminhdung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

READ  Thầy Thích Phước Tiến Là Ai, 9 Pháp Thoại Của Thầy Thích Phước Tiến Ý Tưởng

Trả lời

Back to top button