Kiếm tiền

Chồng Đi Làm Kiếm Tiền, Vợ Ở Nhà Ngoại Tình, Chồng Đi Làm Xa

Nhân lúc chồng đi làm xa, người vợ đã ngoại tình với chính hai người bạn của chồng trong suốt 3 tháng mới bị phát hiện.

Đang xem: Chồng đi làm kiếm tiền, vợ ở nhà ngoại tình

Phát hiện vợ ở nhà có quan hệ tình cảm với hai người bạn thân trong lúc mình đi làm ăn xa,người chồng vội vã ra sân bay trở về nhà quyết làm rõ mọi chuyện.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nói chuyện giữa 5 người về việc ngoại tình giữa vợ và bạn thân được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút được sự chú ý của dư luận.

Theo nội dung câu chuyện mà chủ nhân bài viết chia sẻ thì trong suốt 3 tháng qua, người đàn ông quay clip (người chồng) đã đi làm ăn xa, người vợ ở nhàcó quan hệ bất chính với hai người bạn của mình. Do mới đây nhậnđược tin báo nên anh quyết định trở về để làm rõ thực hư mọi chuyện.

READ  Hướng Dẫn Tạo Link Kiếm Tiền Với Winbays, Ghim Của Hồng Phùng Trên Nội Dung Tôi Đã Lưu

Xuất hiện ngay từ đầu đoạn clip là hai người bạn thân của người chồng và chị vợ (mặc áo tím) đang ngồi kế bên. Khi bị chồng trách mắng và tra hỏi, chị vợ chỉ biết ngồi im lặng không nói lời nào còn một trong hai người bạn thì thanh minh rằng: “Do hôm qua tôi say quá, tôi với D. chưa động chạm chân tay thể xác gì”.

*

Hai người đàn ông có nghi vấn ngoại tình với chính vợ của bạn thân(ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, một người phụ nữ mặc áo xanh được cho là vợ của một trong hai người đàn ông đang dínhphải nghi vấn ngoại tình đã không ngừng khóc lóc, quỳ gốivan xin anh chồng kia tha thứ cho chồng của mình và không đăng đoạn video lên mạng xã hội “Thôi anh ơi, em xin anh bỏ qua, em không xin cho chồng em, em không xin cho em mà em xin cho các con em anh à”.

Xem thêm: Nhận Định Cổ Phiếu Pvd – Nhận Định Mã Chứng Khoán Pvd

Người phụ nữ áo xanh quỳ gối xin tha cho chồng mình (Ảnh cắt từ clip)

Đáp lại lời cầu khẩn của vợ bạn, người chồng có vợ ngoại tình cho rằng hoàn cảnh của cả hai hiện tại quá giống nhau, đều bị chính vợ/chồng phản bội. Chưa kể, anh chồng còn kể rõ đầu đuôi sự việc để cho người phụ nữ mặc áo xanh hiểu rõ bản chất và không cần cầu xin cho chồng mình như vậy. “Bây giờ em cũng ở vào hoàn cảnh như anh đấy, chúng nó rủ nhau đi Chợ Viềng, rủ nhau đi riêng, gọi điện cho nhau rồi bàn cách đá lẻ, cả tuần không gặp rồi đang hứng lắm, sợ vào nhà nghỉ tốn tiền, nên chúng nó lôi nhau ra ngoài cánh đồng luôn mới khốn nạn… Cơm thầy, vợ bạn,…”

Ngay khi đoạn clip “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”được đăng tảitrên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng vớihơn 21 nghìn lượt chia sẻ, hơn 11 nghìn lượt theo dõi và hơn 10 nghìn lượt bình luận.

Hầu hết, mọiý kiến đềubày tỏ sự phản đối, tức giận thay cho anh chồng khi đãphải khổ cực đi làm ăn xa kiếm tiền chăm lo cho gia đình lại còn phải chịu đựng cảnh vợ ngoại tình với chính bạn thân.

Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng cho rằng người chồng này vẫn chưa có đủ bằng chứng để kết tội vợ và hai người bạn vì rất có thể mọi chuyện chỉ là “tình ngay lý gian” và các tin nhắn cũng không đủ thuyết phục.

Xem thêm: Internal Server Error Là Gì, Lỗi 500 Và Làm Gì Để Khắc Phục Lỗi Này

Hiện tại vụ việc vẫn đang được cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ và tìm hiểu rõsự thật.

Trả lời

Back to top button