Người nổi tiếng

Chồng Của Trần Vũ Quỳnh Anh Là Ai ? Chồng Của Trần Vũ Quỳnh Anh Là Ai

Cô Quỳnh Anh, người liên quan trực tiếp đến án kỷ luật của Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Ngô Văn Tuấn đến nay vẫn biệt vô âm tín. Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng nói rằng cô đã xuất ngoại.

*

*

*

*

Bình luận Cô Quỳnh Anh, người liên quan trực tiếp đến án kỷ luật của Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá Ngô Văn Tuấn đến nay vẫn biệt vô âm tín. Một số nguồn tin chưa được kiểm chứng nói rằng cô đã xuất ngoại.

Quỳnh Anh (trái) được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng (nhiệm kỳ 2015 – 2020).

Cô Trần Vũ Quỳnh Anh, sinh năm 1986, thường trú tại số 39 Đàn Xã Tắc, phố Tây Sơn 1, P.Phú Sơn, TP.Thanh Hóa. 

Theo một bài báo có tựa đề “Quan lộ thần tốc của hotgirl xứ Thanh” đăng tải trên tờ Thanh Niên hồi tháng 3 năm nay thì cô là người khá xinh xắn nên từ hồi đi học và kể cả khi đi làm, Quỳnh Anh luôn được bạn bè, mạng xã hội nhận xét như một “hot girl”.Bạn đang xem: Trần vũ quỳnh anh là ai

Học hành không bài bản cũng không thuộc diện “con ông cháu cha” nhưng cô Quỳnh Anh có đường quan lộ được cho là “tốc hành”.Bạn đang xem: Chồng của trần vũ quỳnh anh là ai

Bài liên quanChủ tịch Thanh Hóa nói gì về quy trình xử lý Phó chủ tịch Ngô Văn Tuấn?

Trong vòng 5 năm từ cán bộ hợp đồng Trung tâm kiểm định chất lượng của Sở Xây dựng Thanh Hóa (không qua thi tuyển), Trần Vũ Quỳnh Anh đã được bổ nhiệm làm Phó rồi Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, Sở Xây dựng Thanh Hóa (10/2015). Trong đó, đã phải trừ đi 6 tháng cô nghỉ sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, ngồi ghế Trưởng phòng chưa lâu thì cô đột ngột xin thôi việc (10/2016) và đi đâu không ai biết.

Đang xem: Chồng của trần vũ quỳnh anh là ai

Tin tức gần nhất liên quan trực tiếp đến Quỳnh Anh là một thông báo hồi cuối tháng 9 năm nay của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa về Kết quả kiểm tra, xem xét xử lý kỷ luật đảng đối với tổ chức đảng và đảng viên có liên quan tại Sở Xây dựng tỉnh này. Theo đó, cô đã bị kỷ luật bằng hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng.

Xem thêm: cổ phiếu vcbf

Cũng theo thông báo này, trong quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hoá đã “nhiều lần mời đồng chí Trần Vũ Quỳnh Anh đến làm việc để giải trình nhưng đồng chí đều không có mặt nên không có cơ sở để xem xét tài sản của đồng chí”. 

Bài liên quanThanh Hóa yêu cầu Công an điều tra thông tin lãnh đạo tỉnh có “bồ nhí”

Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã xác định, với trách nhiệm là Giám đốc Sở Xây dựng, Bí thư Đảng ủy Cơ quan ông Tuấn đã ưu ái, nâng đỡ không trong sáng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh trong việc ra các quyết định về công tác cán bộ vi phạm các quy định của Đảng và Nhà nước như: Tiếp nhận, điều động Trần Vũ Quỳnh Anh từ nhân viên hợp đồng ở đơn vị sự nghiệp về làm công chức chuyên môn; trong một thời gian rất ngắn bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng, đề nghị quy hoạch chức danh Phó Giám đốc Sở; việc kết nạp Đảng, tham gia Đảng ủy Sở Xây dựng.

Xem thêm: Toàn Tập Về Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2021, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2021

 

Công văn của Tỉnh ủy Thanh Hóa gửi các cơ quan thông tấn, báo chí 

Cùng ngày hôm đó, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn gửi các cơ quan thông tấn báo chí bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Bí thư Tỉnh ủy.

READ  Phỏng Vấn Thánh Yêu Là Ai - Top Truyện Hay Nhất Của Tác Giả Thánh Yêu

Trả lời

Back to top button