Người nổi tiếng

Chồng Của Mc Thụy Vân Là Ai, Á Hậu Thụy Vân Khiến Fan Choáng Vì Gia Tài Khủng

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
tranminhdung.vn -Là một người dù bận rộn, nhưng Vân luôn hướng về gia đình! Trong nhà, với bé Tony, mẹ là người tâm lý, gần gũi nhất, còn với ba Tony thì chắc Vân là hiền nhất.- Á hậu Thụy Vân chia sẻ.

Đang xem: Chồng của mc thụy vân là ai

Cuộc thi năm nay thu hút nhiều thí sinh trình độ học vấn cao

PV: Với vai trò là ban giám khảo, chị nhận xét như thế nào về 35 thí sinh được đi tiếp vào vòng chung kết?

Á hậu Thụy Vân: Cuộc thi năm nay thu hút nhiều thí sinh trình độ học vấn cao từ các trường đại học danh tiếng và nhiều du học sinh tham gia. Các thí sinh đều có trình độ đại học cao, nhiều bạn đã là thạc sĩ, điểm IELTS thường 7.0 trở lên. Trong phần phỏng vấn của ban giám khảo với các thí sinh có phần hỏi đáp bằng tiếng Anh để các thí sinh giới thiệu về bản thân, cho nên với lợi thế ngoại ngữ, phần giới thiệu bằng tiếng Anh sẽ không làm khó được các bạn. Thậm chí còn có nhiều bạn giới thiệu bằng cả tiếng Pháp nữa.

Điều đấy khiến BGK rất vui vì như vậy là năm nay thí sinh HHVN dù mới vòng bán kết thôi nhưng đã có những điểm cộng về cả sắc vóc và tri thức nữa, đang được đánh giá rất cao.

*

Vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam 2008 được đánh giá là ngày càng “thăng hạng”.PV: Theo chị, phần thi nào là quan trọng nhất để đánh giá thí sinh?

Á hậu Thụy Vân: Sẽ có rất nhiều thang điểm và tiêu chí khác nhau để đánh giá một thí sinh, tuy nhiên Vân cho rằng việc chấm mặt mộc sẽ giúp BGK nhận định liệu thí sinh có thật sự đẹp hay không, gương mặt có cân đối không. Có thể nói thi mặt mộc là một điều kiện cần và đủ để chấm một gương mặt hài hòa.

Ngoài ra trong phần thi này, BGK cũng sẽ có phần trò chuyện ngắn với thí sinh để đánh giá khả năng giao tiếp, sự tự tin, trình độ hiểu biết của các bạn. Nếu nói phần thi chấm mặt mộc chiếm bao nhiêu % thì khó, nhưng đó là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn.

PV: Chị đã có sự chuẩn bị như thế nào cho vai trò mới này của mình?

Á hậu Thụy Vân: Trở thành giám khảo Hoa hậu Việt Nam là niềm vinh dự và hạnh phúc đối với Vân! Bởi vì cao hơn ở chức danh là niềm tin BTC gửi gắm và người hâm mộ. Nói là “chuẩn bị” thì có vẻ hơi quá vì Vân cũng chỉ mới được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 gửi lời mời thôi.

Sau khi nhận được lời mời, Vân có xem lại tiêu chí chấm điểm của Hoa hậu Việt Nam trong suốt 10 năm trở lại đây, đồng thời cũng xem lại một số cuộc trên thế giới để xem những cách làm mới, những phân tích trong cách chấm hoa hậu của họ, tất nhiên chỉ để tham khảo và mình có góc nhìn tốt hơn khi đánh giá các thí sinh. Còn về phía hình ảnh của Vân, Vân cũng đang làm việc với các nhà thiết kế để làm sao có được hình ảnh đẹp, xứng tầm với vị trí danh giá của cuộc thi.

PV: Mỗi giám khảo đều có một tiêu chí mang màu sắc riêng, với chị, chị sẽ chấm điểm thí sinh dựa trên yếu tố nào?

Á hậu Thụy Vân: Vân cho rằng mỗi cuộc thi sắc đẹp đều có tiêu chí riêng và trở thành yêu cầu đánh giá chung cho các thí sinh. Tất nhiên sẽ có giám khảo đánh giá cao hình thể, hoặc người khác đánh giá cao tài năng nhưng tựu trung lại vẫn là điểm số cộng lại chia ra, tạo được công bằng cho tất cả thí sinh. Cô gái hoàn hảo nhất sẽ được lựa chọn. Vân luôn thích những cô gái có nụ cười đẹp.

PV: Lần đầu tiên ngồi ở vị trí BGK tại cuộc thi HHVN, chị có gặp khó khăn gì không khi đưa ra những quyết định của mình?

Á hậu Thụy Vân: Với giám khảo nào cũng sẽ là khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng bởi vì vẻ đẹp tùy vào quan niệm, góc nhìn của từng người. Với Vân, bao giờ Vân cũng thích một cô gái đem đến cho mình thiện cảm, cô ấy nở nụ cười làm mình thấy vui chẳng hạn, đó sẽ là điểm cộng rất lớn với Thụy Vân. Mấu chốt ở đây chính là việc làm sao thống nhất được với các giám khảo khác để chọn ra những thí sinh thực sự xứng đáng bước vào vòng tiếp theo.

*

Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô giành ngôi vị Á hậu.PV: Tại đêm bán kết vừa qua, chị và các thành viên BGK có gặp nhiều bất đồng trong việc lựa chọn các thí sinh để đi tiếp vào vòng chung kết?

Á hậu Thụy Vân: Ban giám khảo có tới 7 thành viên nên chắc chắn là sẽ có những ý kiến khác nhau. Nếu trong trường hợp có ý kiến bất đồng xảy ra thì sẽ có sự tham mưu ý kiến của Trưởng BTC, Phó BTC cùng đạo diễn chương trình.

Xem thêm: cổ phiếu công ty đạm cà mau

Tuy nhiên, trong đêm bán kết vừa qua, Vân cũng đã mạnh dạn bày tỏ quan điểm dưới góc nhìn riêng của mình và đều được mọi người tôn trọng. Các giám khảo khác cũng vậy, ai cũng nói ra ý kiến của mình vì đó là những góc nhìn đa chiều để BGK có được cái nhìn tổng quan về một cô gái đẹp.

PV: Chị có nghĩ rằng, danh hiệu Hoa hậu, Á hậu sẽ giúp các cô gái “đổi đời”, thuận lợi hơn trong công việc sau này. Kể cả chị cũng thế?

Á hậu Thụy Vân: Vân không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp Vân thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết Vân là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho Vân cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, Vân cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Danh hiệu Á hậu giúp Vân có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV. Kể cả các cô gái sau này cũng thế, họ có lẽ sẽ như Vân hoặc hơn Vân trên con đường sự nghiệp và cả cuộc sống.

*

Ngoài công việc ở đài, hiện tại Thụy Vân cũng đang “tất bật” với vai trò “giám khảo” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.Ông xã là nhân tố chính để Vân cân bằng cuộc sống

PV: So với nhiều người đẹp trưởng thành từ cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam”, chị được xem là Á hậu đầu tiên thành công ở lĩnh vực MC, truyền hình. Chị có nghĩ rằng, may mắn đã mỉm cười với mình?

Á hậu Thụy Vân: Đúng là bất cứ sự thành công nào cũng phải có chút yếu tố may mắn, nhưng là một chút thôi. Vân cũng đã có 14 năm gắn bó với truyền hình và công việc dẫn chương trình. Những ngày đầu tiên chính là những ngày vất vả nhất, khi mình phải nỗ lực để làm quen với công việc và quan trọng nhất là vượt qua chính mình khi đối mặt với những thứ mình chưa từng trải qua.

14 năm qua là 14 năm Vân cố gắng không ngừng trong từng bản tin nhỏ nhất! Không có 1 sự hy sinh nào không được đền đáp, Vân nghĩ có thể đến hôm nay mình đã nhìn thấy những thành quả của sự nỗ lực ấy.

PV: 14 năm gắn bó ở VTV với guồng quay công việc bận rộn và áp lực, chị làm cách nào để cân bằng được giữa sự nghiệp và gia đình?

Á hậu Thụy Vân: Sự cân bằng ấy không đến từ một mình Vân, mà đến từ cả những thành viên trong gia đình: chồng, con, ông bà hai bên nội ngoại. Đây chắc chắn là may mắn của Vân rồi. Cả nhà đều thông cảm cho Vân và dành sự hỗ trợ tuyệt đối! Từ phía mình, Vân tâm niệm “bớt một chút công việc, thêm một chút thời gian cho gia đình”- vậy nên thấy mình ôm đồm công việc quá thì sẽ lôi suy nghĩ đó ra cân bằng lại.

*

Á hậu Thuỵ Vân vừa trở lại trên sóng VTV24PV: Ông xã đóng vai trò như thế nào trong việc giúp chị cân bằng giữa công việc và gia đình?

Á hậu Thụy Vân: Ông xã là nhân tố chính cho Vân cân bằng cuộc sống vì mỗi khi Vân bận rộn, ông xã đảm nhận việc dạy học cho con, chơi thể thao rèn luyện sức khoẻ cho con.

PV: Thời gian vừa qua, việc chị vắng mặt trên các bản tin của VTV đã nổi lên tin đồn chị nghỉ việc?

Á hậu Thụy Vân: Vân đang làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không thể thường xuyên lên sóng như trước kia. Dù không lên sóng nhưng Vân vẫn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình. Hy vọng Vân sẽ sớm gặp lại khán giả trên sóng một ngày gần nhất.

PV: Khác với vai trò MC, trong cuộc sống gia đình, chị là một người vợ, người mẹ như thế nào?

Á hậu Thụy Vân: Là một người dù bận rộn, nhưng luôn hướng về gia đình! Trong nhà, với bé Tony, mẹ là người tâm lý, gần gũi nhất, còn với ba Tony thì chắc Vân là hiền nhất.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Yêu Sách Là Gì ? Yêu Sách Như Thế Nào Mới Đúng?

PV: Chị muốn nói điều gì trước tin đồn Thụy Vân đã ly hôn chồng?

Á hậu Thụy Vân: Vợ chồng Vân vẫn hạnh phúc bên nhau. Vân cũng không hiểu tại sao có những tin đồn bởi từ trước đến nay Vân vốn kín tiếng chuyện gia đình. Nhưng vẫn có thông tin lan truyền thậm chí mẹ chồng còn đưa bạn đến nhà cho các bác bạn của bà xác nhận vợ chồng Vân vẫn ở với nhau. Vân muốn khán giả hãy nhìn vào công việc Vân đang làm thay vì những tin đồn vô căn cứ.

PV: Chị cũng được xem là hình mẫu của biết bao người phụ nữ, xinh đẹp, giỏi giang, công việc ổn định và có một gia đình hạnh phúc. Bí quyết giữ lửa hôn nhân của chị là gì?

READ  Sư Thầy Thích Tâm Tiến Là Ai, Sư Thầy Thích Tâm Tiến: Ielts 7

Trả lời

Back to top button