Người nổi tiếng

Chồng Ca Sĩ Hiền Thục Là Ai, Nhan Sắc Xinh Đẹp Của Con Gái Hiền Thục Ở Tuổi 18

Vừa qua, chuyện nữ ca sĩ Hiền Thục đăng ảnh đoạn chat với con gái Gia Bảo lên mạng xã hội gây tranh cãi không nhỏ. Theo đó, netizen chia làm 2 phe, 1 bên bênh vực cho rằng Gia Bảo không cố ý nói bậy mà đây là lỗi chính tả, 1 bộ phận dân mạng tỏ ra không hài lòng vì Hiền Thục là người của công chúng, không nên đăng những từ ngữ như thế này lên MXH. Nhưng nếu là người theo dõi thường xuyên cuộc sống của 2 mẹ con, hẳn ai cũng sẽ nể phục cách mà nữ ca sĩ Giấc Mơ Ngày Xưa giáo dục cô con gái rượu của mình.

Đang xem: Chồng ca sĩ hiền thục là ai

Gia Bảo sinh năm 2002, đây là kết quả mối tình của Hiền Thục cùng bạn trai cũ nhạc sĩ Tuấn Thăng. Sau khi đường ai nấy đi, cô chọn cuộc sống của một người mẹ đơn thân, tự mình chăm sóc con. Cô bé lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ và bà ngoại. Gia Bảo cũng từng được mẹ cho góp mặt ở một số sản phẩm âm nhạc của mình cùng một vài chương trình biểu diễn.

Gia Bảo là cô bé có cá tính độc lập, mạnh mẽ. Em không hay nhắc về bố vì sợ mẹ buồn lòng. Được biết, cả 2 mẹ con thường quấn quýt bên nhau và hay tâm sự với nhau như những người bạn. Hiền Thục có thể kể những chuyện buồn vui khi đi diễn, con gái lại hay kể cho mẹ nghe chuyện trường lớp, học hành.

READ  Hà Bá Tường Là Ai - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Xem thêm: Đặc Điểm Thị Trường Otc – Thị Trường Chứng Khoán Phi Tập Trung

Gia Bảo cũng là người khá nội tâm, do vậy Hiền Thục cũng phải tìm hướng giáo dục con sao cho phù hợp. Cô không ép con làm những việc mà con không thích, không áp đặt thành tích học tập lên con và cho con tự chọn ngành học, hướng đi mà con muốn.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Gia Bảo không thích bị chú ý và không muốn nổi tiếng. Bé nhìn thấy sự phiền toái từ sự nổi tiếng ở mẹ nên không thích điều ấy. Tốt nhất tôi nên để con trưởng thành trong thế giới bình lặng của nó. Tôi không cần con phải đạt bất kỳ thành tựu gì, chỉ cần con là chính mình, đủ mạnh mẽ và sáng suốt trong mọi tình huống.”

Nữ ca sĩ kể thêm, cô luôn tôn trọng những quyết định của con gái miễn điều đó không vi phạm những nguyên tắc, truyền thống của Việt Nam. Cô cho biết, tất cả những gì cô muốn Gia Bảo làm đều hỏi qua ý kiến của con. “Tôi không thể dùng quyền làm mẹ của mình áp đặt lên ý kiến của con”, Hiền Thục nói.

Xem thêm: ” Hội Chẩn Tiếng Anh Là Gì, Hội Chẩn Trong Tiếng Anh Là Gì

Ngược lại, Gia Bảo cũng tôn trọng mẹ trong mọi quyết định, chẳng hạn như một lần thấy mẹ đăng hình gợi cảm, cô bé đã lên tiếng thay mẹ trước dư luận vì chỉ mong mẹ được sống vui vẻ, tự tin là chính mình.

Đến nay, Gia Bảo bé bỏng ngày nào đã là một thiếu nữ 18 tuổi đầy trưởng thành và cao tới 1m70. Cô bé ngày càng cao lớn và xinh đẹp, khác hẳn với vẻ mũm mĩm thuở nhỏ. Gia Bảo vừa trở thành tân sinh viên ngành Quản trị Sự kiện của trường Đại học Hoa Sen. Nhưng mới đây, Hiền Thục chia sẻ rằng con gái báo muốn nghỉ học để đi du học Anh vì cô bé vừa mới thi đỗ vào một trường tại đây.

Ảnh: Facebook nhân vật

Con gái đầu lòng ít ai biết của Công Lý: 19 tuổi cá tính, thi đầu vào điểm chuyên môn cao nhất trường Sân khấu

Chia sẻ

Bình luận

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

READ  Họa Sĩ Body Painting N.L Là Ai, Body Painting: Nghệ Thuật Cám Dỗ Mà Họa Sĩ N

Trả lời

Back to top button