tiền ảo

Chơi Tiền Ảo Đổi Tiền Thật, Bỏ Tiền Thật, Mua Tiền Ảo: Rủi Ro Vô Cùng Lớn

Bitcoin hiện tại đã trở thành 1 sân chơi mới của các nhà đầu tư. Ngày càng nhiều người muốn làm giàu từ đồng tiền ảo này. Tuy nhiên nhiều người e ngại về việc đổi Bitcoin thành tiền mặt. Họ sợ Bitcoin là một đồng tiền ảo thật sự. Với những cách đổi bitcoin ra tiền mặt dưới đây, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. 

Thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng hẳn là 1 sân chơi mới mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Giá trị đồng Bitcoin tăng đột biến khiến nó trở thành 1 đồng tiền ảo được nhiều người săn đón. Tuy nhiên làm cách nào để đổi Bitcoin trở thành tiền mặt? Cách đổi Bitcoin ra tiền mặt đòi hỏi điều kiện gì? Bitcoin chỉ đổi được tiền USD? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong những thông tin sau đây.

Đang xem: Chơi tiền ảo đổi tiền thật

Mục lục bài viết

Đổi Bitcoin thành tiền mặt

*
*
*
*
*

Nếu bạn chọn người mua không có chữ “Giao dịch tức thì”, họ sẽ chuyển khoản theo cách thủ công cho bạn. Giao dịch lúc này hoàn thành khá lâu (dưới 15 phút). Tuy nhiên tiền sẽ về thẳng tài khoản ngân hàng nên bạn không cần thực hiện bước 3.

READ  Tiền Ảo Giảm Giá - Top 50 Đồng Mạnh Nhất Hôm Nay

Khi bạn đã chuyển BTC cho bên mua, họ sẽ có 15 phút để chuyển tiền. Trường hợp quá 15 phút mà người mua không chuyển tiền, số BTC sẽ được trả lại vào ví trên Remitano. Điều này có nghĩa giao dịch thất bại. Ngược lại họ chuyển tiền vào tài khoản của bạn trong 15 phút và bạn nhận được tiền, hãy chọn “Tôi đã nhận đủ tiền”.

Xem thêm: hạch giảm âm là gì

Một lưu ý quan trọng chính là bạn đừng bao giờ chọn “Tôi đã nhận đủ tiền” khi chưa xác nhận tiền trong tài khoản. Bởi vì trường hợp này bạn vừa mất BTC mà còn không nhận lại được tiền.

Xem thêm: Chức Năng Nào Của Thị Trường Chứng Khoán Là Quan Trọng Nhất, Chức Năng Và Phân Loại

Việc tham gia Bitcoin không đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm giàu thành công. Trên thực tế nó phụ thuộc vào khả năng đầu tư và còn có sự may mắn. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết của tranminhdung.vn về cách đổi Bitcoin ra tiền mặt (USD và VNĐ), bạn sẽ thành công trong việc kiếm tiền từ BTC.

Trả lời

Back to top button