Kiếm tiền

9 App Chơi Game Mobile Kiếm Tiền, 7 Game Mobile Chơi Giả Lập Kiếm Tiền Ngon Nhất

Không dừng lại là những giây phút giải trí sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Game Online đang dần trở thành một mảnh đất màu mỡ để gamer có thể thoả mãn đam mê nhưng vẫn hái ra tiền. Nói nghe có vẻ hơi vô lý, chơi game thì hại mắt, hại người, phí thời gian chứ tiền ở đâu ra mà hái?

Nhưng cuộc sống mà, mọi thứ luôn có hai mặt của nó. Nếu khéo kéo và một chút tinh tế thì bạn hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền nhớ chơi game là đằng khác. Dưới đây sẽ chỉ ra ngay những cách đó.

Đang xem: Chơi game mobile kiếm tiền

1. Trở thành một vận động viên E-sports chuyên nghiệp và săn tiền thưởng ở các giải đấu

Hiện nay, một số tựa game hot như ‘Liên Minh Huyền Thoại’, ‘Liên Quân Mobile’ đã được công nhận và trở thành một bộ môn thi đấu ở SEA Game 30 vừa qua. Thậm chí là có giải đấu trên toàn thế giới. Các game thủ chuyên nghiệp chơi cho các câu lạc bộ lớn. Họ có lương hàng tháng và nhận các khoản tiền thưởng sau các giải đấu như một vận động viên bóng đá vậy. Bạn đích thực là một vận động viên.

*

Invictus Gaming lên ngôi vô địch Chung Kết Thế Giới

READ  10 Các Cách Kiếm Tiền Trên Blockchain, Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có

Nếu bạn là một người chơi giỏi. Bạn sẽ bắt đầu đăng ký thi đấu ở các giải đấu nhỏ. Dần dần tiếp cận những câu lạc bộ rồi thi đấu ở những giải đấu lớn hơn tầm quốc gia cho đến quốc tế. Các khoản tiền thưởng bạn nhận được sẽ lớn dần theo các cấp độ giải đấu. Cũng là một cách vừa có tiền vừa có danh tiếng. Dĩ nhiên là vận động viên E-sports bạn có thể kiếm nhiều tiền nhờ chơi game rồi.

Streamer. Đây là một nghề mới du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây và chưa hề có dấu hiệu chùng xuống. Khởi đầu cho xu thế này là bởi những người chơi game ngoài việc tự bơi, tự mày mò, tìm hiểu. Họ còn muốn xem những người chơi khác, những người giỏi hơn chơi game để học hỏi các thủ thuật, mẹo vặt, kinh nghiệm chơi game.Không chỉ chơi game. Các streamer còn có nhiều trò hay ho để lôi kéo nhiều người theo dõi kênh của mình hơn như: tâm sự, reaction, review game mới, nghị luận một vấn đề nổi bật nào đó của xã hội…
Bên trong studio của streamer nổi tiếng thế giới Ninja

Nhưng như vậy thì kiếm nhiều tiền nhờ chơi game ở đâu? Đơn giản thôi. Khi kênh của bạn đạt một lượng người theo dõi nhất định. Các nhãn hàng, các công ty sẽ tìm đến bạn và trả tiền cho bạn chỉ để bạn PR cho công ty, cho sản phẩm, cho thương hiệu của họ. Số tiền bạn kiếm được sẽ tỷ lệ thuận với lượng fan trên kênh của mình. Ngoài ra donate cũng là một cách mà các fan ủng hộ cho gamer mà mình thích.

READ  Tamodo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Tamado Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Tamodo Không Cần

3. Chăm chỉ cày bừa và bán luôn cả ‘mảnh ruộng’

*

kiếm nhiều tiền nhờ chơi game dựa vào việc bán các tài khoản game

Cày cho tài khoản game của mình thật xịn xò, đạt cấp cao hay lọt vào top nào đó của game… và rồi, rao bán tài khoản đó cho những người không có khả năng chơi tốt nhưng lại có tiền. Đây là cách làm gần như là cũ kỹ nhất có thể trả lời cho câu hỏi “ai trả tiền cho việc chơi game?” và làm sao kiếm nhiều tiền nhờ chơi game? Một lưu ý là hiện nay bạn không thể kiếm tiền bằng cách bán các vật phẩm trong game. Từ 4/2020 pháp luật đã chính thức cấm điều này.

Xem thêm: Tại Sao Phải Xác Định Thị Trường Mục Tiêu, Vietmis Blog, Thị Trường Mục Tiêu Là Gì

Và cuối cùng: Kiếm nhiều tiền nhờ chơi game trên tài khoản của người khác

Một biến thể của việc nuôi tài khoản sau đó đem bán là chơi game trên tài khoản của người khác. Theo cách nói của một dân chơi chính hiệu, công việc này gọi là “cày thuê”. Có rất nhiều người muốn đạt thành tích cao trong game như leo lên vị trí cao thủ, thách đấu ở tựa game LOL đình đám. Hay lọt vào top 1, 2, 3 server ở các tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… Nhưng chơi không nổi thì bỏ tiền ra thuê người khác chơi.
hiện tượng cày thuê theo acc phổ biến trong LOL

READ  Top 5+ Cách Viết Review Kiếm Tiền Từ Review Sản Phẩm /Dịch Vụ

Các game online có nhu cầu cày thuê khủng khiếp hiện nay có thể kể tên như: Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Võ Lâm Mobile, Tiên Hiệp… Nói chung là hầu như tất cả các game hiện nay đều có hiện tượng cày thuê. chỉ cần bạn chơi giỏi thì kiếm nhiều tiền nhờ chơi game không khó.

Vậy kiếm nhiều tiền nhờ chơi game là hoàn toàn có thể

Nhưng mọi người ai cũng có ý kiến của riêng mình. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn chọn kiếm tiền nhờ chơi game. Hay chơi game để giải trí. Hay bạn nghĩ chơi game là vô bổ, phí thời gian, hao mòn sức khỏe. Bạn đều có cái lý của mình.

Xem thêm: Stay Là Gì – Nghĩa Của Từ Stay

Nhưng kiếm tiền nhờ chơi game hiện nay cũng được xem như một nghề nghiệp hẳn hoi. Hoàn toàn đáng được công nhận thậm chí còn xếp vào một nghề có thu nhập khủng. Vậy bạn muốn làm Streamer, vận động viên E-sports,…? Hay chỉ là muốn chơi game giải trí thôi cũng nên đến Phong Vũ đến tậu ngay cho mình một dàn PC thật xịn sò nhé.

Trả lời

Back to top button