Kiếm tiền

Top 6 Ứng Dụng Chơi Game Kiếm Tiền Mặt, 10+ App Chơi Game Kiếm Tiền Mặt Thật Uy Tín 2021

Hiện nay các ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại di động không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt giới trẻ. Hình thức này phát triển bắt đầu từ năm 2015, khi mà điện thoại thông minh trở nên dần phổ biến tại nước ta.

Đang xem: Chơi game kiếm tiền mặt

*

Với sự phát triển mạnh của thiết bị di động đã khiến cho các ứng dụng cũng đa dạng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dưới đây liệt kê 10 ứng dụng kiếm tiền online phổ biến, mới nhất đang được ưa chuộng.

Ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại di động là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại di động là việc bạn sử dụng thiết bị điện thoại thông minh smartphone của chính mình để cài đặt, sử dụng và thực hiện một vài nhiệm vụ trên đó, có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận, thu nhập hấp dẫn về tài khoản.

Sau khi hoàn tác quá trình trên ứng dụng chơi game kiếm tiền bạn sẽ nhận về phần thưởng tiền mặt hoặc thẻ cào,… tương ứng từ nhà phát hành ứng dụng đó. Do đó, hình thức này được xem là phương pháp kiếm tiền không cần vốn, đơn giản, phù hợp mọi đối tượng.

*

Ứng dụng chơi game kiếm tiền online

Thực tế tiền thưởng sẽ được trả nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, thẻ cào, thẻ game nhanh nhất hoặc bạn cũng có thể rút từ ví điện tử môm, tài khoản ngân hàng,… Vì thế, hãy chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp với mình nhé.

Nhiệm vụ cơ bản cần làm để có tiền thưởng hấp dẫn

Tất cả các nhà phát hành ứng dụng kiếm tiền online bằng game đều mong muốn thu hút khách hàng cài đặt và sử dụng ứng dụng app của họ, nên họ sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, trả thưởng hấp dẫn để thu hút nhiều người chơi tham gia hơn.

Để có được giải thưởng cao, nhiệm vụ người chơi cần làm bao gồm:

Mời người khác có thể là người thân hoặc bạn bè cài đặt ứng dụng đó.Xem các bài quảng cáo hiện ra trên app.Xem video các ứng dụng.Trả lời các câu hỏi khảo sát.Chia sẻ các bài viết lên các trang mạng xã hội.

………

Kiếm tiền game online trên điện thoại cần chuẩn bị gì?

Để có thể tham gia ứng dụng chơi game kiếm tiền online trên điện thoại thông minh, bạn cần phải cài đặt và thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ và các bước chuẩn bị bao gồm:

*

Ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại

Cần sở hữu chiếc smartphone chạy được 1 trong 2 hệ điều hành Android hoặc iOS để cài đặt ứng dụng đó.Cần có ví tài khoản: môm, paypal tùy chọn (các áp ứng dụng kiếm tiền trả trên 2 hình thức này).Có tài khoản ngân hàng, vì một số ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại di động cần liên kết đến tài khoản ngân hàng để kích hoạt tài khoản.

READ  Làm Thủ Công Kiếm Tiền - 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

Bước kiếm tiền chơi game trên điện thoại di động

Thuận tiện trong quá trình chơi, kiếm tiền dễ dàng, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên CH PLAY (nếu hệ điều hành Android) và APP STORE.

Bước 2: Kiểm tra lại điểm thưởng từ những điểm tích lũy hàng ngày, cũng các con số may mắn, vòng quay may mắn,…

Bước 4: Tích đủ số điểm đó, bạn sẵn sàng có thể đổi thưởng ngay bằng cách lấy thẻ điện thoại, thẻ game, vocher,… với giá trị tương ứng của nó.

Top 6 ứng dụng chơi game kiếm tiền online trên điện thoại

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó ứng dựng chơi game kiếm tiền cũng đa dạng theo. Vì thế, xuất hiện app kiếm tiền là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chọn lọc ra 10 ứng dụng kiếm tiền online mới nhất, uy tín nhất dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo:

*

Ứng dụng chơi game kiếm tiền online

1. Ví điện tử Momo, nhận ngay 100.000 VNĐ

Có lẽ ví điện tử momo không còn mới đối với nhiều người, momo đưa ra các chiến lược quảng bá ví điện tử khá mạnh, đặc biệt trong thời gian gần đây nhất có chương trình nếu giới thiệu bạn bè tham gia sẽ nhận được thưởng lên tới 100.000 đồng cho 1 lượt giới thiệu thành công và bạn bè sẵn sàng cài đặt, sử dụng ứng dụng momo.

Ứng dụng ví điện tử hiện đang liên kết nhiều ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank,, VP bank, Agribank, ACB, …. Giúp cho việc dễ dàng thanh toán với nhiều dịch vụ khác nhau.

Nếu chưa có ví điện tử momo, ngay từ bây giờ hãy cài đặt để được nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé, đặc biệt nhận 100.000 VNĐ trong lần đầu liên kết với ngân hàng của bạn. Tiếp theo, đừng quên giới thiệu bạn bè sử dụng để phần thưởng về ví tăng lên nhé.

Các bước để nhận về 100.000 VNĐ:

Tải ứng dụng ví điện tử momo miễn phí về trên CH PLAY hoặc APP STORE.

Nhập đúng mã giới thiệu.

Liên kết với tài khoản ngân hàng , sau đó nạp vào ví của bạn chỉ cần 10.000 VNĐ thôi, nhằm chi tiêu hàng ngày.

2. Ứng dụng kiếm tiền online bằng cách đọc báo Cashzine

Đây là một trong những ứng dụng chơi game kiếm tiền mới nhất, được nhiều người biết đến và tương lai sẽ khá tiềm năng đó. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về điện thoại, sử dụng bằng cách đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm xu thôi nào.

*

Ứng dụng kiếm tiền online bằng cách đọc báo Cashzine

Nhiệm vụ của bạn là đọc hết các bài báo trên đó, số tiền thưởng sẽ được tính tương đương số bài bạn đọc được là bao nhiêu. Chỉ cần chăm chỉ, con số bạn kiếm được mỗi ngày có thể lên đến 200.000 VNĐ / ngày đấy.

READ  Trang Like Facebook Kiếm Tiền Uy Tín, Kiếm Tiền Trên Facebook Mới Nhất Và Nhanh Nhất

Xem thêm: Giá Cổ Phiếu Ft1 – Ft1: Ctcp Phụ Tùng Máy Số 1

3. Ứng dụng kiếm tiền Clipclaps nếu chơi game, xem video

Từ rất lâu app này xuất hiện, nhằm mang đến cho người chơi xem video, chơi game kiếm tiền nhanh chóng mà không cần vốn. Với ứng dụng này, bạn nhanh chóng mang về $5-$7 mối ngày vào tài khoản với phí rút chỉ $0.1.

Nếu muốn kiếm tiền online nhanh chóng thì ứng dụng kiếm tiền online Clipclaps không tồi đâu nhé. Bạn có thể xem các video, gửi tiết kiệm tiền xu rồi lấy phần lãi về chơi game nuôi cá, nuôi mèo hoặc có thể mời thêm bạn bè chơi cùng.

Kiếm đồng xu cũng khá dễ dàng, chỉ cần xem video chả cần vốn đầu tư, tiền vẫn dinh về túi, thật sự quá đơn giản.

Một ưu điểm mà ai cũng mong đợi ở ứng dụng này đó là sự nhanh chóng trong quá trình thanh toán tài khoản, ngoài ra còn hỗ trợ thêm một vài hình thức thanh toán khác như thẻ cào điện thoại,…

4. Ứng dụng kiếm tiền MB bank, cơ hội nhận thưởng lên đến 200.000 VNĐ

Tính đến thời điểm hiện tại thì ngân hàng MB quân đội đang có chương trình hấp dẫn, nếu càu đặt ứng dụng App MB bank sẽ có cơ hội nhận thưởng lên đến 500.000 VNĐ.

Ứng dụng kiếm tiền MB bank

Để có cơ hội giật thưởng 200.000, đơn giản thực hiện theo các bước:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại -> mở app ra -> tạo tài khoản tại đó -> xác minh mã OTP -> chụp lại CMTND, chân dung ->nhập tên tài khoản, email -> xác nhận mã OTP chính xác -> hoàn tất quá trình đăng ký -> đăng nhập thành công .

Bước 2: Chờ nhận thông báo của ngân hàng quân đội MB về quá trình nhận thưởng hấp dẫn ưu đãi lên đến 500.000 VNĐ cho người có tài khoản mới.

Bên cạnh đó, cũng có một số cách khác kiếm tiền với ngân hàng MB, đó là sau khi tải và tạo tài khoản thành công, bạn mời thêm bạn bè tham gia kiếm tiền, tiền thưởng có thể cao hơn 600.000 VNĐ đấy (nếu mời được 10 người cài ứng dụng).

5. Ứng dụng chơi game kiếm tiền qua Ola City

Hãy tận dụng thời giản rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng ứng dụng chơi game kiếm tiền Ola city mỗi ngày nhé.

Mặc dù, đây không phải là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, bởi nó không tải trên app được mà cần trình duyệt web để đăng ký tài khoản nên hãy dùng máy tính nhé. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn dùng điện thoại để thực hiện một số thao tác sau với Ola city, cụ thể 2 bước sau:

READ  Ceo 9X Kiếm Tiền Tỷ : 9X Bôi Bẩn Đồ Mới Thành Cũ, Ceo 9X Kiếm Tiền Tỷ Nhờ Code

Ứng dụng chơi game kiếm tiền qua Ola City

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí trong vòng thời gian ít ỏi 30 giây thôi.

Thực hiện nhiệm vụ: Mỗi một ngay, Ola city sẽ mang lại cho bạn những nhiệm vụ nhất định với khoản thu nhập kha khá mà bạn nhận được, nhiệm vụ thực hiện cũng đơn giản, hãy làm theo cẩn thận nhé.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản của bạn: Sau khi đã thực hiện xong các nhiệm vụ trên, Ola city sẽ duyệt cho bạn thu nhập, bạn chỉ đơn giản làm theo các lệnh rút tiền về tài khoản.

Mỗi một việc làm như tải app, xem quảng cáo, khảo sát,… bạn sẽ nhận được số tiền từ 1.000 đến 500.000 VNĐ phụ thuộc vào từng chiến dịch. Mặt khác, Ola City còn cho bạn cơ hội xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn bè và mức 5 hưởng thu nhập càng cao hơn dựa vào tổng nhóm mà bạn đang xây dựng.

Ứng dụng kiếm tiền của Ola city còn có thêm nhiều chính sách như giới thiệu bạn bè, thành viên khác cùng tham gia, hoa hồng được tính cho cả đội lên đến 7 tầng hệ thống luôn.

Nếu như đạt đủ số tiền tối thiểu 100.000 VNĐ, bạn có thể nhanh chóng rút về ví của mình và sau đó sử dụng chúng như tài khoản bình thường của bạn.

6. Ứng dụng chơi game kiếm tiền online Golike từ mạng xã hội

Đây là ứng dụng chơi game kiếm tiền nhanh và dễ thực hiện. Golike thực hiện kiếm tiền trên mạng xã hội facebook, cho phép người chơi thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ như share, comment, follow, status,…

Ứng dụng chơi game kiếm tiền online Golike

Bạn tận dụng sử dụng nhiều tài khoản facebook để kiếm tiền cùng với Golike cũng được, vì mỗi lần thực hiện sẽ nhận được tương ứng số tiền từ 35 – 700 VNĐ.

Ví dụ: Sở hữu 3 tài khoản, số tiền thưởng thậm chí vài chục nghìn mỗi ngày, kiếm tiền quá dễ đấy.

Bên cạnh đó, bạn sử dụng tự động kiếm tiền bằng ứng dụng này mà không hề lo sợ sẽ bị phạt hay khóa tài khoản như một số ứng dụng khác. Một điều dự đoán trong tương lai, ứng dụng chơi game kiếm tiền Golike sẽ mở thêm chức năng trao đổi like và follow youtube. Từ đó, thuận tiện cho việc kiếm tiền hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Việc Làm Sinh Viên Ngành Chứng Khoán Tới Sinh Viên Tài Chính

Chú ý: Nhớ điền mã giới thiệu vào là appkiemtien để mở ra những cổng thanh toán như momo, chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng hoặc viettel Pay nhé.

Mong rằng với top 10 ứng dụng chơi game kiếm tiền ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, từ đó chọn lựa ứng dụng phù hợp với bản thân để tăng thêm thu nhập mà không cần phải bất cứ khoản vốn đầu tư nào khác. Chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Back to top button