Cổ phiếu

chơi cổ phiếu với 10 triệu

Những người mới bắt đầu với chứng khoán (cổ phiếu) Việt Nam, chưa biết gì về chứng khoán, không có kiến thức nền tảng về chứng khoán, thường đặt những câu hỏi cơ bản như: 1 triệu có chơi được chứng khoán, có thể làm giàu từ chứng khoán, sinh viên làm giàu từ chứng khoán, kiếm tiền bằng cách đầu tư chứng khoán, có nên chơi chứng khoán không, những người giàu lên nhờ chứng khoán, có nên chơi cổ phiếu, sinh viên có nên chơi chứng khoán,… 

Đang xem: Chơi cổ phiếu với 10 triệu

Tặng Tài Liệu miễn phí:  “Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán“

*

Bấm vào đây để Tải Về

Đầu tư chứng khoán cần ít nhất là bao nhiêu tiền vậy Akira Lê?

Nên xem: Khóa học Chứng Khoán (miễn phí) cho người mới bắt đầu

*

Xem Video Học Chứng Khoán Cơ Bản

*

Muốn Đầu tư Bất Động Sản thì cần một số tiền rất lớn, thông thường ít nhất là 500 triệu đồng.

Bạn nên xem Video học chứng khoán này: 3 BÀI HỌC CHỨNG KHOÁN từ NHÀ ĐẦU TƯ 65 TUỔI ở Hà Nội, và câu chuyện Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư chứng khoán lãi hay lỗ?

READ  giá cổ phiếu chp

Nhưng Đầu tư Chứng Khoán thì không đòi hỏi phải có số vốn lớn đến như vậy.

Các Công ty chứng khoán Việt Nam không đòi hỏi nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất là bao nhiêu tiền. Bạn chỉ cần có 2 triệu đồng hay thậm chí ít hơn, thì vẫn mở tài khoản chứng khoán và mua được cổ phiếu Việt Nam.

 

Tóm lại, chỉ cần tối thiểu từ 1 đến 2 triệu đồng là bạn có thể mua cổ phiếu Việt Nam được rồi.

Người mới bắt đầu với chứng khoán Việt Nam chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ. Sau khi đã quen với nhịp thị trường, và tích lũy nhiều kinh nghiệm đầu tư, thì bạn có thể tăng dần số tiền lên để nâng mức sinh lợi cao hơn.

*

 

 

 

Với số tiền 2 triệu đồng bạn có thể mua được một số lượng cổ phiếu Việt Nam như sau :

Bạn nên Download Tài Liệu học chứng khoán cho người mới bắt đầu (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://tranminhdung.vn (Link dự phòng: https://akirale.com hoặc https://cfoviet.com ). Tài liệu hướng dẫn cách chơi chứng khoán cơ bản A-Bờ-Cờ được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Xem thêm: Cháu Của Đinh Ngọc Hệ Là Con Cháu Ai, Đinh Ngọc Hệ,Ông Đinh La Thăng Lãnh Án 10 Năm Tù

Nên đọc:   Chứng khoán: Cách tính giá tham chiếu khi chia cổ tức
10 cổ phiếu Vinamilk (VNM) hoặc Thế Giới Di Động (MWG) 50 cổ phiếu FPT hoặc VinGroup (Vincom) 100 cổ phiếu của ngân hàng Vietcombank, ACB, BIDV,… 100 cổ phiếu Cao su Sao Vàng 120 cổ phiếu Đường biên hòa 140 cổ phiếu Địa ốc Đất Xanh (DXG) 320 cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai (HAG)

READ  Cổ Phiếu Là Gì ? Một Số Kiến Thức Đầu Tư Cổ Phiếu Kiến Thức Cơ Bản

T heo quy định của Sở giao dịch Thành phố HCM (HSX hoặc HOSE – Chỉ số chứng khoán VN-Index) thì số lượng mua bán phải là bội số của 10 cổ phiếu. Ví dụ: 10, 20, 30, 40,… cổ phiếu.

Như vậy, số lượng cổ phiếu tối thiểu mà bạn có thể mua được rên sàn HOSE là 10 cổ phiếu.

*

 

 

 

 

Ví dụ: 1 cổ phiếu VNM (Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk – Sàn HOSE) có giá là 200.000 đồng (Hai trăm nghìn đồng) cho 1 cổ phiếu.

Nếu bạn muốn Vinamilk mua với số lượng tối thiểu là 10 cổ phiếu VNM, thì cần có số tiền là: 200.000 x 10cp = 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng).

Bạn nên xem trọn bộ VIDEO Hướng dẫn cách Đầu Tư Chứng Khoán cơ bản cho người mới bắt đầu trên Khóa Học Chứng Khoán online miễn phí này: https://khoahocchungkhoan.com (hoặc Link dự phòng: https://khoahoc-chungkhoan.com ). Chúng tôi đã tổng hợp các VIDEO học đầu tư chứng khoán online này theo thứ tự từ A đến Z để bạn có thể dễ dàng học chứng khoán từ con số 0.

Bạn hãy xem thêm các Tài Liệu Video hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán Việt Nam sau đây để tìm hiểu kiến thức về thị trường chứng khoán:

Hướng dẫn Đầu tư Chứng khoán từ A-Z, P1: Bắt đầu (phần Cơ Bản cho người mới) tranminhdung.vn

tranminhdung.vn giới thiệu cho bạn các cuốn sách chứng khoán hay nên đọc, bạn có thể tìm tên sách trên Tiki để xem đánh giá nhận xét về các quyển sách chứng khoán này. Bộ sách chứng khoán gồm có:【1】 Tôi Đã Kiếm Được 2.000.000 Đô-La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào ?【2】 Làm Giàu Qua Chứng Khoán 【3】 Giao Dịch Lớn 【4】…(bạn đăng ký ở đây https://tranminhdung.vn để xem danh sách đầy đủ)

READ  Cách Tính Mệnh Giá Cổ Phiếu, Cách Định Giá Trái Phiếu Và Cổ Phiếu

Nên đọc:   10 lời khuyên cho nhà đầu tư khi thị trường chứng khoán đi xuống

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ – tranminhdung.vn

Hướng Dẫn Cách Đọc BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN từ A tới Z (Phần 1) tranminhdung.vn

PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆU QUẢ (Phần 1) tranminhdung.vn

CÁCH LỰA CHỌN CỔ PHIẾU TỐT ĐỂ ĐẦU TƯ: Mô hình phễu lọc AKIRA LE – tranminhdung.vn

NÊN MUA CỔ PHIẾU GÌ HIỆN NAY? Những cổ phiếu nên Đầu tư dài hạn – tranminhdung.vn

Tiếp theo, nhà đầu tư mới cần tìm hiểu thêm một số kiến thức cơ bản liên quan trực tiếp đến quá trình đầu tư chứng khoán Việt Nam trước khi tham gia đầu tư thật sự, ví dụ như: Chu kỳ thanh toán T+3 là gì, Ngày giao dịch không hưởng quyền là gì, Ngày đăng ký cuối cùng và Ứng trước tiền bán là gì,…

Đầu tư chứng khoán được xem là một trong những cách tốt nhất để làm giàu và sớm chinh phục được các mục tiêu tài chính dài hạn.

Xem thêm: Shroud Và Grimmmz Là Ai Xa Lạ Với A, Shroud Và Grimmmz Đụng Độ, Ai Sẽ Thắng

4.7

Trả lời

Back to top button