Cổ phiếu

Hướng Dẫn Cách Chơi Cổ Phiếu Trên Điện Thoại 2021, Cách Chơi Chứng Khoán Trên Điện Thoại

Đầu tư chứng khoán là một việc vô cùng phổ biến và quen thuộc để kiếm thêm thu nhập trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao trong việc đầu tư thì nhu cầu theo dõi, cập nhật, phân tích thị trường chứng khoán ngày càng cần được nâng cao. Và công nghệ đã giúp mọi người bắt đầu việc đầu tư trực tuyến dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng theo dõi thị trường trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (Ipad) của mình bằng ứng dụng HSC Trade. Đây là app giao dịch, theo dõi chứng khoán Việt Nam hiện đại nhất.

Đang xem: Chơi cổ phiếu trên điện thoại

Bằng các tính năng chuyên nghiệp, xử lý thông tin nhanh gọn cũng như dễ dàng sử dụng – HSC Trade chắc chắn sẽ là một công cụ bổ ích hổ trợ cho nhà đầu tư:

Cập nhật thông tin nhanh chóng, hiệu quảDễ dàng theo dõi tổng thể thông tin chứng khoán, lịch sử giao dịch, lợi nhuậnThực hiện đặt lệnh chứng khoán đơn giản, nhanh chóngGiao dịch đồng thời chứng khoán cơ sở và phái sinhTính bảo mật cao

Trong bài viết này, Nhật Cường sẽ chia sẻ với các bạn về chủ đề Cách Chơi Chứng khoán trên điện thoại, App Chứng khoán tốt nhất – HSC Trade.

READ  Ntc: Nhận Định Giá Cổ Phiếu Ntc Ctcp Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên

*

Cách Chơi Chứng khoán trên Điện thoại, App Chứng khoán tốt nhất – HSC Trade

HSC Trade trên App Store hoặc CH Play

Đăng nhập HSC Trade

Để đăng nhập được vào HSC Trade bạn cần có tài khoản chứng khoán HSC. Cụ thể cách mở tài khoản chứng khoán, vui lòng liên hệ với Nhật Cường để được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn mở email để lấy số tài khoản và mật khẩu mà HSC đã gửi cho bạn. Lần đầu đăng nhập thì bạn sẽ phải đổi mật khẩu. Mật khẩu mới có 8-20 ký tự, bao gồm chữ và số, không chứa ký tự đặc biệt như
# $. Ví dụ: tung1234

Nếu sau 24h kể từ khi có thông báo mà bạn vẫn chưa đăng nhập vào hệ thống lần nào thì HSC sẽ tự động đổi mật khẩu của bạn để đảm bảo an toàn. Khi đó, bạn hãy liên lạc ngay với Nhật Cường để mình có thể gửi cho bạn mật khẩu mới.

Sau khi đăng nhập thành công thì HSC Trade sẽ hiện ra như thế này:

Đặt lệnh trực tuyến

Tiện ích quan trọng nhất của ứng dụng chính là Đặt lệnh trực tuyến. Bạn ấn vào ô Mua, Bán hoặc ấn vào những ô khối lượng và giá đang chờ ở phía dưới sẽ hiện ra Phiếu lệnh như hình dưới:

Phiếu lệnh DXG.

Bạn có thể chuyển đổi giữa 2 loại Phiếu lệnh là Mua/Bán ở nút chuyển đổi phía trên cùng. Bên dưới bạn đặt giá và khối lượng giao dịch. Giá trị lệnh đã được tính sẵn để bạn ước tính giá trị mà bạn sắp giao dịch.

READ  Bamboo Airways Chào Bán Cổ Phiếu Bamboo Airways (Bav) Gía Thỏa Thuận

Ngay bên dưới là 3 mục:

Mua/Bán: giá và khối lượng đang chờ mua, chờ bán.

Xem thêm: Nghiên Cứu Thị Trường Thực Phẩm Chức Năng (Tpcn) Trên Thế Giới

KL: khối lượng đặt sẵn để bạn chọn.

Phím số: giúp bạn ghi giá và khối lượng bất kỳ (chẵn 10 cổ phiếu với sàn HOSE, chẵn 100 cổ phiếu với sàn HNX và Upcom).

Những mục bên dưới cùng là loại lệnh bạn đặt: LO, ATO, ATC, MP,…

Bạn có thể tham khảo thêm về những loại lệnh này tại đây.

Sau khi đã đặt giá và khối lượng cụ thể, bạn ấn vào 

 và 

Bạn ấn vào “Xác nhận (Mua)” thì sẽ hiện ra thông báo đặt lệnh thành công.

Ngoài ra, ứng dụng HSC Trade còn rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Xem thêm: Bưu Điện Cho Vay Tiền – Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Bạn ấn vào ô vuông trên cùng bên phải thì hệ thống sẽ hiện ra như hình dưới:

Trên đây, Nhật Cường đã chia sẻ với các bạn về chủ đề Cách Chơi Chứng khoán trên điện thoại, App Chứng khoán tốt nhất – HSC Trade. Nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán và muốn được tham khảo những mã cổ phiếu tăng giá tốt nhất thị trường chứng khoán hiện tại như danh mục đầu tư cổ phiếu của Nhật Cường vui lòng liên hệ với mình để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Back to top button