Chứng khoán

Cách Chơi Chứng Khoán Trên Điện Thoại Được Không, Ứng Dụng Chơi Chứng Khoán Trên Điện Thoại

Ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại rất hữu ích cho các nhà chứng khoán mới và kỳ cựu.

Đang xem: Chơi chứng khoán trên điện thoại được không

Ameritrade – Ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại

TD Ameritrade có được vị trí hàng đầu vì nó cung cấp thứ gì đó cho mọi người và giá cả tuyệt vời. Ứng dụng TD Ameritrade Mobile cơ bản rất phù hợp cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch chứng khoán thông thường muốn quản lý các khoản đầu tư của họ khi đang di chuyển. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp và cao cấp có thể sử dụng ứng dụng di động thinkorswim được nâng cấp để có trải nghiệm theo phong cách chuyên nghiệp.

*
*
*
*
*

Ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại Interactive Brokers

Ưu điểm

Ứng dụng di động của Nhà môi giới tương tác gần bắt chước trải nghiệm trang web với khả năng đặt hàng đầy đủ và các máy quét và cảnh báo mà các nhà giao dịch tích cực mong đợi.Quy trình giao dịch trực quan thông qua ứng dụng được kết hợp với khả năng đặt giá trị đặt trước của lệnh để nhập lệnh nhanh hơn.Biểu đồ di động đi kèm với một bộ chỉ báo hữu ích để đưa ra quyết định giao dịch nhanh chóng.

Xem thêm: Có Thể Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu, Vay Tiền Qua Atm, Vay Tiền Bằng Passport

Nhược điểm

Các luồng dữ liệu trong thời gian thực chỉ trên một nền tảng tại một thời điểm. Điều đó nói rằng, chỉ những nhà giao dịch có cách tiếp cận đa thiết bị với quy trình làm việc của họ mới bị ảnh hưởng bởi giới hạn này. Không có công cụ vẽ nào trong ứng dụng di động.

Xem thêm: Bảng Giá Thị Trường Sh Mode Mới Nhất Ngày 16/12/2020, Sh Nữ Giá Bao Nhiêu

Các ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại mà Techcare đã liệt kê sẽ giúp bạn có được những tiện ích mới nhất cho công việc chứng khoán của mình.

Trả lời

Back to top button