Vay tiền

Vay Tiền Trả Góp Dành Cho Sinh Viên Vay Tiền Lãi Suất Thấp, Vay Vốn Sinh Viên Ở Đâu

Bạn vừa đỗ vào trường đại học nhưng đang cân nhắc về khả năng chi trả học phí?Gia đình đang khó khăn, và con của bạn đang chuẩn bị bước vào đại học, cao đẳng?Có hay không nhu cầu vay vốn cho sinh viên? Nên vay vốn sinh viên tại ngân hàng nào?

Nhu cầu vay vốn ngân hàng của sinh viên ngày càng tăng. Nắm bắt xu hướng đó, nhiều ngân hàng bắt đầu có các gói vay cho sinh viên với lãi suất ưu đãi. Hãy cùng tranminhdung.vn điểm qua những ngân hàng được các sinh viên tin cậy lựa chọn khi vay nhé.

Đang xem: Cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp

Có nên vay vốn sinh viên không

Tìm hiểu về vay vốn sinh viên

Từ trước đến nay, việc học đại học chính là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn nếu nếu như ta không đủ năng lực tài chính để chi trả việc học do hoàn cảnh gia đình,… Dễ thấy rằng, khi học đại học, chúng ta sẽ phải trang trải rất nhiều khoản phí sinh hoạt, tiền nơi ở, xăng xe, học phí, … việc vay vốn ngân hàng lúc này thật sự cần thiết và cấp bách cho sinh viên.

*

Sinh viên được và mất gì khi vay vốn ngân hàng?

Ngoài ra, lợi ích của việc vay vốn sinh tại đa số các ngân hàng được thể hiện như sau:

Thủ tục vay vốn sinh viên thường đơn giản, không cần phải phải thế chấp tài sản hay tiền cọc.Được hưởng khoản vay mức lãi suất thấp với thời gian trả nợ hợp lý là 12 tháng sau khi ra trường.Gia đình sẽ giảm đi được gánh nặng về các khoản học phí cũng như phí sinh hoạt khác khi có sinh viên đi học xa.

Tuy nhiên cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng khả năng thanh toán gói vay. Nếu như điều kiện gia đình không thể thanh toán các khoản lãi theo chu kì với kì hạn 6 tháng/ 1 lần thì có thể sẽ phải chịu lãi suất 130% năm. Điều này sẽ dẫn tới việc tạo nên một áp lực cho gia đình.

Các hình thức vay vốn sinh viên

Hiểu rõ được nỗi lo của các sinh viên, các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng hiện nay có những điều kiện và chính sách áp dụng cho từng đối tượng sinh viên khác nhau. Góp phần làm tăng sự đa dạng cũng như cơ hội vay của rất nhiều sinh viên.

Hình thức vay vốn đầu tiên, chính là vay bằng hình thức tín chấp. Vay tín chấp áp dụng cho sinh viên đã có công việc và thu nhập đều đặn hàng tháng.Hình thức vay vốn thứ hai đó là vay tại các quỹ sinh viên, quỹ khuyến học.Sinh viên có thể vay vốn tại các Ngân hàng chính sách và xã hội hay Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thônMột hình thức vay tiền sinh viên khác đó là thông qua thẻ tín dụng.
Hình thức NEW được dễ dàng hơn, tải các app trên smart phone và vay bằng CMND. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại: VAY TIỀN ONLINE
Lãi suất có thể cao hơn, bạn nên tìm hiểu rõ trước khi áp dụng.

Điều kiện sinh viên vay vốn ngân hàng

Với chính sách ưu đãi hỗ trợ sinh viên vay vốn của các ngân hàng hiện nay, các sinh viên sẽ tiếp cận được cái gói vay một cách dễ dàng hơn. Nhưng chúng ta vẫn nên nhớ rằng, cần phải phù hợp với những yêu cầu khi vay vốn sinh viên thì bạn mới được ngân hàng hỗ trợ.

READ  Thu Mua Sim Viettel Để Vay Tiền Để Làm Gì? Có Lừa Đảo Hay Không?

Dưới đây là những yêu cầu chung của đa số ngân hàng cho vay sinh viên:

Sinh viên có độ tuổi từ 22-65 tuổiCó đầy đủ giấy CMND/Thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu.Có sổ hộ khẩu. Nếu là sinh viên ở xa, cần phải có giấy xác nhận tạm trú tạm vắng, tại địa phương nơi sinh viên đang ở.Khi vay vốn, đối với sinh viên năm nhất, phải có giấy tờ thủ tục xác nhập nhập học. Đối với sinh viên năm hai trở đi, cần liên hệ với nhà trường để được cấp giấy xác nhận sinh viên với mục đích vay vốn.

*

Cần đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng để có thể vay vốn sinh viên

Ngoài ra, đối với các ngân hàng cho sinh viên vay tín chấp, cần phải đáp ứng những yêu cầu sau được hỗ trợ gói vay:

*

Sinh viên vừa học vừa làm, có hợp đồng lao động trên tối thiểu 1 năm. Nếu như các bạn sinh viên không đi làm, thì các ngân hàng sẽ khó có thể đồng ý cho các bạn vay tiền theo hình thức này.Mức lương khi đi làm tối thiểu để được hỗ trợ vay từ 3 triệu.Trong vòng 2 năm, sinh viên không bị nợ xấu.Nếu như không đáp ứng được các yêu cầu của hình thức cho vay này, sinh viên có thể nhờ người thân đứng ra vay hộ

Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể không nên bỏ qua các cách tư vấn vay dễ hơn như:

Chương trình cho sinh viên vay vốn không lãi suất

Nếu những bạn sinh viên nào đang gặp khó khăn về học phí hay chi phí sinh hoạt gấp thì có thể chọn vay nhanh tại các công ty tài chính hiện nay. Các công ty tài chính này hỗ trợ cho sinh viên vay vốn không lãi suất nhanh, tiện lợi có ngay trong ngày với điều kiện đơn giản:

Có CMNDCó thẻ sinh viênCó tài khoản ngân hàng cá nhânVà từ đủ 18 tuổi trở lên ( bao gồm sinh viên mới nhập học lẫn sinh viên năm 2,3,4,5…)

Đặc điểm của chương trình vay không lãi suất:

Vay hoàn toàn online, duyệt hồ sơ tự độngKhông cần chứng minh thu nhập, không thẩm định người thânKhông cần tài sản đảm bảo

Ưu điểm của chương trình vay không lãi suất cho sinh viên 

Vay giải ngân ngay trong ngàyMất 5 phút đăng kýLãi suất 0% cho 7 -10 ngày với khoản vay đầu tiênHạn mức vay: Từ 500k – 5 triệu đồngKỳ hạn từ 1 – 3 tháng

Với điều kiện và thủ tục đơn giản, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự mình giải quyết nhanh các khoản chi phí cần thiết phục vụ cho mục đích học tập của mình.

Chọn ngay công ty tài chính cho vay lãi suất 0% phù hợp, uy tín ngay trong công cụ so sánh dưới đây:

Mọi người chọn hạn mức vaySau đó nhập Có CMNDThu nhập ở đây điền vào là: Số tiền bố mẹ bạn hỗ trợ hàng tháng cho việc học tập hoặc số tiền đi làm thêm hàng tháng chỉ cần từ 1 triệu đồng trở lên là được

*

Công Cụ So Sánh Vay Tiền

Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí

Tuy nhiên, với chương trình vay online này mọi người cần cẩn giác và tìm hiểu về lãi suất trả chậm, phí tư vấn và thời gian áp dụng chương trình. Đặc biệt là phải trả số tiền vay đúng hạn đăng ký theo như chương trình cho vay mới được miễn phí lãi còn trả chậm thì lãi suất khá cao. 

Top ngân hàng cho sinh viên vay vốn

Ngân hàng Chính sách xã hội – VBSP

Ngân hàng Chính sách xã hội – VBSP là một ngân hàng quốc doanh thuộc Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thông Việt Nam Agribank. Mục đích xây dựng ngân hàng Chính sách Xã hội đó chính là giải quyết được những hộ gia đình, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những vùng khó khăn như miền núi vùng sâu vùng xa.

READ  Dịch Vụ Cho Vay Tiền Bằng Sim Điện Thoại Fe Credit Và Những Khái Niệm Cần Nắm Rõ

Từ đó, ngân hàng có thể giúp cho sinh viên có được một khoản tiền giúp duy trì việc học. Với mục đích hoạt động không vì lợi nhuận, ngân hàng cung cấp gói vay và mức lãi suất cho sinh viên như sau:

Mức cho vay của ngân hàng Chính sách và Xã hội tối đa là 1.5 triệu đồng/tháng.Tùy vào mức thu học phí, sinh hoạt phí của sinh viên thì ngân hàng sẽ quyết định mức vay cụ thể đối với từng học sinh, sinh viên.Lãi suất cho vay sinh viên đó là 0.5%/ tháng. Nếu như trả nợ quá hạn ngân hàng sẽ tính bằng 130% lãi suất vay.

Ngân hàng Vietcombank

Hiện tại, Vietcombank đã cung cấp những gói vay cực kì ưu đãi và hấp dẫn dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường đại học, cao đẳng trên khắp toàn quốc.

Số tiền tối thiểu của một lần vay vốn đó là 10 triệu đồng và tối đa 500 triệu đồng. Kì hạn vay từ 12-60 tháng với mức lãi suất thấp dành cho sinh viên là 0.5%/tháng.

*

Vietcombank cung cấp cho sinh viên gói vay lãi suất 0.5%/tháng

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank đã và đang hỗ trợ sản phẩm cho vay dành riêng cho sinh viên với số tiền vay lên tới 10 triệu đồng. Những tiện ích mà gói vay này mà TPBank cung cấp cho sinh viên đó là vay vốn với tốc độ nhanh chóng, thủ tục đơn giản mà không không cần phải thế chấp hay cần người bảo lãnh.

Xem thêm: Tràn Lan Mỹ Phẩm Tràn Lan Trên Thị Trường Hà Nội, Tràn Lan Mỹ Phẩm Kém Chất Lượng Trên Thị Trường

Thời hạn vay tối đa của gói vay này là 6 tháng, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng. Các gói vay tiền sinh viên kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng có lãi suất giao động từ 7,1% – 8,6%/năm. Các gói vay tiền sinh viên kỳ hạn 1 tháng có lãi suất 7,1%/ năm

Ngân hàng BIDV

Sinh viên hoàn toàn có thể vay tiền tại ngân hàng BIDV thông qua việc mua hàng điện máy, mua laptop, mua đồ dùng, dụng cụ bằng hình thức trả góp phục vụ cho mục đích học tập.

Yêu cầu đối với sinh viên khi vay tiền tại ngân hàng BIDV đó là cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ như CMND, thẻ sinh viên, hay bằng lái xe.

Mức lãi suất của gói vay trả góp dành cho sinh viên của ngân hàng BIDV là là 0,6% tháng và lãi quá hạn sẽ là 150% lãi suất vay van đầu. Hạn mức vay tiền mà sinh viên nhận được sẽ được tính theo số tiền học phí mà sinh viên cần phải đóng cho nhà trường trong các kì học. Sau đó, ngân hàng BIDV sẽ giải ngân theo kì 2 lần mỗi năm học.

Ngân hàng Sacombank

Khoản vay vốn của ngân hàng Sacombank dành cho sinh viên được hỗ trợ theo hình thức vay vốn. Khi sinh viên đi học tại các trường đại học, cao đẳng, sẽ không cần phải trả lại số tiền gốc và lãi trong quá trình học. Chỉ khi kết thúc việc học thì sinh viên mới có quyền thanh toán và trả lại số tiền vay cho ngân hàng theo định kì 6 tháng 1 lần.

Số tiền vay mà gói vay mang lại cho sinh viên mỗi năm đó là 8 triệu đồng. Mức lãi suất của gói vay sẽ là 0.5%. Nếu như tới thời hạn mà sinh viên chưa trả hết được số nợ thì cần phải viết giấy gia hạn với ngân hàng.

Vay vốn sinh viên Agribank

Agribank hay còn gọi ngân hàng Nông nghiệp và phát trển Nông thôn, Agribank luôn tạo điều kiện và hỗ trợ các gói vay cho sinh viên thuộc các đối tượng như:

Là học sinh, sinh viên đang theo tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước.Thuộc đối tượng học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như: hộ cận nghèo, hộ nghèo, diện chính sách, có công với cách mạngSinh viên có người thân bị bệnh tật, tai nạn, hỏa hoạn,… được địa phương xác nhận, trong thời gian đang học tập.

READ  Vay Tiền Bằng Cmnd Ở Hà Nội, Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Hà Nội: Nên Vay Ở Đâu

Mức lãi suất mà ngân hàng Agribank áp dụng cho sinh viên đó là 0.65% tháng cho các khoản vay sinh viên. Nếu như sinh viên thanh toán khoản vay trễ hạn thì phải nhận mức lãi suất 130% so với lãi suất khi cho vay.

*

Agribank cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên vay vốn

Ngân hàng VietinBank 

Gói cho vay tại ngân hàng Vietinbank là một trong những gói vay giúp cho các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không đủ năng lực tài chính để có thể theo đuổi học tập.

Sinh viên khi vay tại Vietinbank có thể trả tiền theo kì hạn 6 tháng 1 lần hoặc là 1 năm kể từ ngày ra trường. Nếu như kì hạn trước, sinh viên chưa thanh toán thì có thể thanh toán vào kì sau. Trong trường hợp khi vay nợ quá hạn thì VietinBank áp dụng mức 130% lãi khi vay.

*

Ngân hàng thực hiện cho vay thông qua hộ gia đình

Ngân hàng VPBank 

Ngân hàng VP Bank là một trong những ngân hàng cung cấp các dịch vụ như tiền gửi tiết kiệm, chuyển tiền nhanh, vay vốn. Không những thế, VPBank còn nắm bắt xu hướng và cung cấp gói cho vay sinh viên với mức lãi suất ưu đãi không thể bỏ qua.

Đối tượng cho vay của gói vay sinh viên VPBank chính là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cần vay tiền để đóng tiền sinh hoạt, học phí hay những gia đình không có khả năng chi trả cho việc học.

Từ đó, mức lãi suất của VPBank từ 11%/năm. Thời gian vay vốn linh hoạt, có thể lên tới 40 tháng. Thời gian thanh toán của sinh viên lựa chọn theo hình thức theo tháng hoặc quý.

Ngân hàng Uniloan

Ngân hàng Uniloan là một ngân hàng hoạt động với mục đích là một dự án hỗ trợ vay vốn sinh viên thuộc Công ty Uniloan Việt Nam. Từ đó sinh viên khi tiếp cận được với gói vay vốn này sẽ có thể trang trải được nhiều khoản phí khác nhau như.

Đóng tiền học phí ở trường, học ngoại ngữ,…Đóng tiền nhà trọ (nếu ở xa)Kinh doanh nhỏ,…Mua đồ dùng, dụng cụ học tập

Đối tượng của gói vay vốn này còn rất hạn chế, chủ yếu được áp dụng cho các sinh viên đang theo học tại các trường Đại Học – Cao Đẳng và Trung Cấp trên toàn khu vực miền Nam như: TPHCM, Cần Thơ, Đồng Nai, An Giang, Bình Dương, Vĩnh Long và Hậu Giang và có độ tuổi dưới 25 tuổi.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Vũ Cát Tường Là Ai, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ

Mức lãi suất của gói vay sinh viên Uniloan được áp dụng linh hoạt với ý nghĩa khuyến học cho sinh viên và tính theo điểm trung bình như sau:

Sinh viên có học lực Trung bình: trả mức lãi suất 2.5% / 1 triệu / 1 tháng.Sinh viên có học lực Trung bình: trả tiền lãi suất 1.5% / 1 triệu / 1 tháng.Sinh viên có học lực Giỏi: được Uniloan ưu đãi hưởng lãi suất 0%

Nếu vẫn còn khó khăn bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về: Cách vay tiền ngân hàng cần những gì, lãi suất

Trên đây là tổng hợp của tranminhdung.vn về các ngân hàng tại Việt Nam cung cấp cho sinh viên gói vay tiền mới thủ tục nhanh chóng, mức lãi suất cạnh tranh và ưu đãi nhất dành cho sinh viên. Hi vọng, từ chia sẻ về các ngân hàng, cũng như về các gói vay hỗ trợ này. Sinh viên sẽ có thể giảm bớt được gánh nặng về các chi phí học tập trong những năm đi học Đại học – Cao Đẳng của mình.

Trả lời

Back to top button