Kiếm tiền

chính sách kiếm tiền dành cho đối tác

Điều kiện tiêu chuẩn để kiếm tiền (MES) của tranminhdung.vn nay có tên là Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác (PMP). Đây vẫn là tài liệu tốt nhất để tìm hiểu về các quy tắc áp dụng cho việc kiếm tiền từ nội dung.

Đang xem: Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác

Để sử dụng công cụ kiếm tiền trên tranminhdung.vn, các nhà phát hành, người sáng tạo nội dung và nhà cung cấp bên thứ ba phải tuân thủ bộ quy tắc có tên là Chính sách kiếm tiền dành cho đối tác.

Các quy tắc này áp dụng cho tất cả nội dung trên Trang, Sự kiện và Nhóm trên tranminhdung.vn.

Chính sách về đối tác

Để kiếm tiền trên tranminhdung.vn, bạn phải:

Hiện tại, tính năng kiếm tiền chỉ sử dụng được đối với nội dung công khai trên Trang tranminhdung.vn, Sự kiện và Nhóm. Nội dung có trả phí trên tranminhdung.vn, nhưng được sử dụng trên trang web của bên thứ ba có thể đủ điều kiện để kiếm tiền. Trang cá nhân tranminhdung.vn không đủ điều kiện để sử dụng tính năng và sản phẩm kiếm tiền.

Để kiếm tiền, bạn phải cư trú tại quốc gia đủ điều kiện dùng được tính năng hoặc sản phẩm. Bạn có thể mất khả năng kiếm tiền nếu di chuyển đến địa điểm không đủ điều kiện hoặc nếu tranminhdung.vn thay đổi tính đủ điều kiện về sản phẩm.

Những quy tắc này áp dụng cho tất cả bài viết và hoạt động tương tác trên tranminhdung.vn, bao gồm quy tắc chống lại ngôn từ gây thù ghét, hành vi kêu gọi bạo lực, nội dung gợi dục và hành vi gian dối. Nhà phát hành, người sáng tạo nội dung hoặc nhà cung cấp bên thứ ba nào đăng nội dung vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi (bao gồm cả chính sách về quyền sở hữu trí tuệ, tính xác thực và sự an toàn của người dùng) có thể sẽ không hội đủ điều kiện hoặc mất khả năng đủ điều kiện để kiếm tiền.

READ  Soát Lỗi Chính Tả Kiếm Tiền, Đọc Báo Sửa Chính Tả Kiếm Tiền Là Lừa Đảo

Nếu cho rằng nội dung của mình có thể đã vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng, hãy kiểm tra thông báo. Nếu cho rằng mình có thể đã vi phạm các chính sách của chúng tôi về quyền sở hữu trí tuệ, hãy tìm hiểu thêm về vi phạm bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hóa.

Tuân thủ Chính sách kiếm tiền từ nội dung

Nội dung kiếm tiền phải đáp ứng các tiêu chuẩn khác khắt khe hơn Tiêu chuẩn cộng đồng. Các quy tắc khác đó là Chính sách kiếm tiền từ nội dung. Các quy tắc này bao gồm những hạn chế nghiêm ngặt hơn đối với nội dung cũng như định dạng trình bày nội dung.

Xem thêm: Tệ Như “ Vợ Thằng Đậu Là Ai, * Văn Học Dân Gian : Bác Ba Phi

Chia sẻ nội dung xác thực

Nếu đăng nội dung bị gắn cờ là thông tin sai lệch và tin giả, người sáng tạo nội dung, nhà phát hành và nhà cung cấp bên thứ ba có thể không đủ điều kiện hoặc mất khả năng đủ điều kiện để kiếm tiền. Bạn có thể đọc thêm về thông tin này tại đây. Nếu chia sẻ nội dung câu view hoặc nội dung giật gân, người sáng tạo nội dung, nhà phát hành và nhà cung cấp bên thứ ba có thể không đủ điều kiện hoặc mất khả năng đủ điều kiện để kiếm tiền. Bạn có thể đọc thêm về điều này tại đây. Nếu người tạo và nhà phát hành đăng nội dung bị cơ quan có thẩm quyền báo cáo với tranminhdung.vn là bất hợp pháp thì họ có thể sẽ không hội đủ điều kiện hoặc mất khả năng đủ điều kiện để kiếm tiền.

Chia sẻ nội dung nguyên tác

Người sáng tạo nội dung, nhà phát hành và nhà cung cấp bên thứ ba chỉ có thể kiếm tiền từ nội dung mà mình tạo/tham gia vào quá trình tạo hoặc nội dung mà mình góp mặt trực tiếp. Nội dung không phải là nguyên tác hoặc sao chép mà không tạo ra những chi tiết bổ sung có ý nghĩa (như bình luận, chế hài, chỉnh sửa có sáng tạo, v.v.) sẽ không thể kiếm tiền. Nội dung của pháp nhân liên kết do nhà cung cấp bên thứ ba chia sẻ, chẳng hạn như mạng đa kênh hoặc agency truyền thông xã hội có thể được xem như là nội dung nguyên tác.

READ  Olymp Trade Là Gì? Cơ Hội Kiếm Tiền Trên Olymp Trade Có Thật Không ?

Kiếm tiền từ lượt tương tác xác thực

Người sáng tạo nội dung, nhà phát hành, cũng như nhà cung cấp bên thứ ba chỉ có thể kiếm tiền từ nội dung được đối tượng tự nhiên và xác thực sử dụng. Điều này nghĩa là người sáng tạo nội dung, nhà phát hành và nhà cung cấp bên thứ ba không được tham gia vào bất cứ hành vi nào đẩy cao hoặc khuếch đại lượt theo dõi, lượt xem hay lượt tương tác cho mục đích tăng thêm doanh thu. Các hành vi này bao gồm việc chia sẻ có dàn dựng (tức là phối hợp phân phối nội dung) để được nhận thù lao và đăng chéo với số lượng lớn. Trang do nhà cung cấp bên thứ ba quản lý – chẳng hạn như mạng đa kênh – có thể chia sẻ nội dung từ các thực thể liên kết, miễn là mạng đa kênh đó và những người sáng tạo nội dung, tài năng và nhà cung cấp nội dung liên kết không phải cũng đang kiếm tiền từ cùng một nội dung đó.

Người sáng tạo nội dung, nhà phát hành và nhà cung cấp bên thứ ba có thể mất khả năng kiếm tiền nếu đối tượng của họ có nhiều lượt tương tác giả, bao gồm nhưng không giới hạn ở lượt Thích, lượt theo dõi và lượt xem.

Tuân thủ Điều khoản thanh toán

Người sáng tạo nội dung, nhà phát hành và nhà cung cấp bên thứ ba tham gia kiếm tiền phải tuân thủ các quy tắc của tranminhdung.vn về việc thanh toán và nhận thanh toán.

Tuân thủ Điều khoản về Trang, nhóm và sự kiện

Nội dung đăng trên Trang phải tuân thủ Điều khoản dành riêng cho Trang, bao gồm các hạn chế về hoạt động chia sẻ giả tạo. Nội dung đăng trên Nhóm phải tuân thủ Điều khoản dành riêng cho nhóm. Nội dung đăng trên sự kiện phải tuân thủ Điều khoản dành riêng cho sự kiện.

READ  Cách Làm Giàu Từ Kiếm Tiền Online Khi Thất Nghiệp, Cách Làm Giàu Trên Mạng

Tạo dựng sự hiện diện vững chắc

Người sáng tạo nội dung, nhà phát hành và nhà cung cấp bên thứ ba phải thiết lập được sự hiện diện xác thực và vững chắc trên tranminhdung.vn. Để đủ điều kiện sử dụng tất cả các tính năng kiếm tiền, người sáng tạo nội dung và nhà phát hành phải hiện diện ổn định trong ít nhất 90 ngày. Để có quyền sử dụng tính năng quảng cáo trong luồng, họ còn phải có đủ số người theo dõi, thể hiện qua số người theo dõi trên tranminhdung.vn.

Xem thêm: Thị Trường Thép Xây Dựng 2020, Giá Sắt Thép Xây Dựng Mới Nhất Hôm Nay

Tuân thủ các quy tắc của chúng tôi dành cho chính trị gia và chính phủ
Viên chức chính phủ được bầu và bổ nhiệm hiện tại phải tuân thủ những quy định về đạo đức chính phủ hiện hành sẽ không đủ điều kiện sử dụng các tính năng kiếm tiền. Đảng, ứng cử viên chính trị và ủy ban chính trị đã đăng ký phải tuân thủ những quy định hiện hành về tài chính chiến dịch hoặc bầu cử cũng không đủ điều kiện sử dụng tính năng kiếm tiền. Các phương thức truyền thông thuộc diện cần quản lý như quảng cáo chính trị theo luật hiện hành cũng không đủ điều kiện sử dụng các tính năng kiếm tiền. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng công cụ quản lý nội dung có thương hiệu trong bài viết chứa nội dung này nếu đối tác trả phí đã được ủy quyền chạy quảng cáo về vấn đề xã hội, bầu cử hoặc chính trị.
Chỉ kết nối với thực thể tuân thủ chính sách của chúng tôi
Người sáng tạo nội dung, nhà phát hành và nhà cung cấp bên thứ ba đang kiếm tiền, cũng như những người chưa sử dụng sản phẩm kiếm tiền, có thể mất khả năng kiếm tiền nếu bên kết nối với họ vi phạm các chính sách này.
tranminhdung.vn có quyền sửa đổi, tạm dừng/chấm dứt quyền truy cập hoặc ngừng cung cấp tính năng kiếm tiền từ nội dung bất cứ lúc nào. Nếu bị mất quyền sử dụng tính năng kiếm tiền nhưng cho rằng mình vẫn đủ điều kiện, bạn có thể gửi đơn kháng nghị.

Trả lời

Back to top button