Chứng khoán

Chi Nhánh Chứng Khoán Phú Hưng, Phs : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng

*

Tin tức Tuyển sinh Đào tạo Chuẩn đầu ra Ngành Kế toán Chương trình đào tạo Ngành Kế toán Các bộ môn Cố vấn học tập Ngành Tài chính Ngân hàng Ngành kế toán Bộ môn Nguyên lý kế toán Giới thiệu Thông báo Bộ môn Kế toán tài chính Giới thiệu Thông báo Bộ môn Kiểm toán Giới thiệu Thông báo Bộ môn Kế toán quản trị Giới thiệu Thông báo Bộ môn khác Tổ môn Thuế Hợp tác quốc tế Chương trình LCCI Giới thiệu Học thuật Cơ hội nghề nghiệp Công tác sinh viên Thông báo Đào tạo Kế hoạch học tập Thời khóa biểu Thay đổi lịch học Lịch thi Điểm thi Download tài liệu

giới thiệu

Trang chủ
Giới thiệu
Thông tin tuyển dụng

Công ty chứng khoán Phú Hưng – Chi nhánh Tân Bình cần tuyển 2 vị trí Môi giới chứng khoán và Giao dịch viên

1. VỊ TRÍ: MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

Mô tả công việc:

Tư vấn cho khách hàng đầu tư chứng khoán.Phát triển kênh khách hàng: tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Thực hiện các nghiệp vụ môi giới chứng khoán. Chăm sóc khách hàng, quản lý tài khoản và xây dựng danh mục đầu tư cho khách hàng. Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cho khách hàng. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của người quản lý trực tiếp.

Đang xem: Chi nhánh chứng khoán phú hưng

Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng, chứng khoán, ngoại thương hoặc các chuyên ngành kinh tế liên quan. Có kiến thức về thị trường tài chính và chứng khoán.Kỹ năng giao tiếp tốt và thuyết phục.Có khả năng làm việc với áp lực công việc cao.Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.Trung thực, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong công ty chứng khoán và có chứng chỉ hành nghề là một lợi thế.

Xem thêm: Thị Trường Xe Cũ Đầu Năm 2019, Thị Trường Ôtô Cũ Tấp Nập Kẻ Bán Người Mua

2. VỊ TRÍ: GIAO DỊCH VIÊN

Số lượng: 02

Mô tả công việc:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng liên quan đến các dịch vụ chứng khoán như Thanh toán tiền, Giao dịch lệnh tại quầy, Lưu ký, Dịch vụ tài chính, Dịch vụ quản lý chứng khoán chưa niêm yết, Giao dịch điện tử. Tiếp nhận và xử lý các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, chăm sóc khách hàng.Thực hiện các thao tác xác thực thông tin khách hàng theo yêu cầu của từng loại sản phẩm/ dịch vụ như quy định rõ trong từng Quy trình.Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng tiến hành các thủ tục khai báo theo quy định của từng loại hình sản phẩm/ dịch vụ.Xử lý tối đa yêu cầu của khách hàng theo đúng các quy trình, theo năng lực và kinh nghiệm.Chuyển tiếp các phần việc trong yêu cầu của khách hàng đến các nhân viên nghiệp vụ của các bộ phận có liên quan để xử lý, hoàn thiện.Thực hiện kiểm tra chứng từ cuối ngày. Hoàn thiện các nghĩa vụ về chứng từ giao dịch (tiền/ lệnh) phát sinh trong ngày.Báo cáo định kỳ hoặc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

Xem thêm: Set Là Gì Rep Là Gì – Gymer Nên Tập Bao Nhiêu Reps Và Set Mỗi Bài Tập

Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học thuộc các ngành Kinh tế, Chứng khoán, Ngoại thương, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…Nữ có ngoại hình ưa nhìn.Kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt.Khả năng phân tích và xử lý tình huống tốt.Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. Nhanh nhẹn, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.Chăm chỉ, trung thực, có tinh thần trách nhiệm.Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Tiếng Anh giao tiếp.

Thông tin liên hệ nộp HS:

Trả lời

Back to top button