Thả thính

Xôn Xao Tin Đồn ” Chị Nguyệt Thả Thính ” Cực Đỉnh

Chuyện tình cảm của chị Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” bất ngờ được công bố. Người hâm mộ quan tâm xem thánh thả thính năm nào giờ ra sao?

Diễn viên Hà Hương trong vai Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” vừa qua đã tái hiện lại phân cảnh “huyền thoại” của mình.

Đang xem: Chị nguyệt thả thính

Đoạn video chỉ vỏn vẹn 8 giây nhưng thu hút sự chú ý của cộng đồng có đếnhàng ngàn lượt xem và chia sẻ. Nhân vật chính của đoạn video trênlà diễn viên Hà Hương người đảm nhận vai Nguyệt trong bộ phim Phía trước là bầu trời. Cụ thểtrong đoạnvideo trên diễn viên Hà Hương đang tham dự một buổi hội nghị và trong lúc rảnh rang, cô đã “tranh thủ” tái hiện lại đoạn lời thoại “truyền thuyết” của mình.

Diễn viên Hà Hương: “Em làm gì có người yêu, em đang sợ ế đây này”.

Câu nói với giọng thỏ thẻ cũng như sự đáng yêu của chị nhân được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.Tuy nhiên được biết ngoài đời diễn viên Hà Hươngđã kết hôn vào năm 2008 và có 2 ngườicon, hiện giờ chị đang giảng dạy bộ môn múa ballet và một số kỹ năng mềm khác.

Xem thêm: Vay Tiền Mặt Không Chứng Minh Thu Nhập Uy Tín Nhất, Cập Nhật 2021

*

Gia đình nhỏ của diễn viên Hà Hương trong buổi ra mắt phim.

Bộ phim Phía trước là bầu trời dài 9 tập được phát sóng vào năm 2001 bỗng nhiêngây sốt trở lại, đặt biệt là những phân đoạn thả thính hay lật mặt như lật bánh tráng của nhân vật Nguyệt (Hà Hương)nhận được những phản hồi tích cực, đặt biệt là khán giả trẻ với những suy nghĩ và lốisống mới. Tuy nhiên, vai Nguyệt lúc bấy giờkhông nhận được tình cảm của khán giả.Họ cho rằng nhân vật sống quá thực dụng và không chân thành.

Xem thêm: Giá Cổ Phiếu Giao Dịch Thỏa Thuận Khi Mua Bán Cổ Phiếu, Quy Định Giao Dịch Của Hsx

*

Chia sẻcủa biên kịch Đặng Diệu Hương (một trong ba biên kịch của bộ phim Phía trước là bầu trời):“Cô Nguyệt được xây dựng là nhân vật thông minh, khôn khéo, hơi cơ hội, luôn biết ứng phó với thời cuộc. Những năm 2000, khán giả nhìn nhận nhân vật này như một nhân vật phản diện, nhưng bây giờ các bạn trẻ lại nhìn nhận cô ấy là nhân vật tích cực (dù không phải ai cũng đồng tình với cách sống đó). Điều đó cho thấy suy nghĩ của các bạn trẻ bây giờ đã khác trước rất nhiều. Các bạn nhìn nhận nhân vật cũng đa diện hơn​”.

READ  Những Câu Caption, Stt Thả Thính Đọc Sách ❤️ 1001 Danh Ngôn Đọc Sách

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button