Thả thính

871+ Thơ Chế Thả Thính, Chém Gió Thả Thính Con Trai, Con Gái Tháng 9 2020

Đang xem: Chém gió thả thính

Menu

+ Sau khi thả thính bạn cần học các nói chuyện có duyên với đối phương – Cách nói chuyện với người yêu thể hiện sự chiều chuộng– Luôn khẳng định mình là người đàn ông trong quan hệ.#Status thả thính câu ngàn like hay nhất tháng 9 2020

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Bên Ngân Hàng Jaccs, Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Jaccs

Chém gió cùng 100 Tus thả thính con trai, con gái tháng 9 2020 – Những Câu Thả Thính Hay

Xem thêm: Marry Blog :: 2000+ Những Câu Thả Thính Cực Sến Sẩm Đến “Hụng Tim”

*
*
*
*
*

Thông thường các tus thả thính hay này được rất nhiều người quan tâm chia sẻ và like, comment rất nhiều trên facebook. Các stt thả thính 2019 này thông thường là các bạn trẻ không kể đêm ngày, nhiều khi họ gặp một cái gì đó ở ngoài đường thôi cũng trở thành một chủ đề để thả thính các “con gà tơ “.

1. Status này được 1000 like, em nguyện CỞI TRẦN vào nhà vệ sinh nữ. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn :)).2. Em vẫn xinh tươi nhưng KHÔNG thuộc về ai3. Mọi người ơi, nút LIKE bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử LIKE coi được không?”. Sau đó status đó được 1000 like.4. Chán thả thính rồi, ai CƯA đi để em ĐỔ thử một lần!5. Cứ MỘT MÌNH mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi :(((6. Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ BÂU vào. Ai LIKE cho sự xinh đẹp của em đi ạ ?7. Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE 3 lần nha!!!!8. Gửi CK tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu XUẤT HIỆN đi em không muốn đợi chờ thêm nữa9. Stt này được 999 share em sẽ công bố ck tương lai. ahihi :)))10. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có AI MỜI… không nhỉ?12. Em ăn BƠ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai HẢO TÂM làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!13. Chỉ cần anh nói YÊU, em sẽ bám theo anh suốt đời :)))14. Ghi một cái CAPTION rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc đời. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…..Hình như rất chi là liên quan đó!15. Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều LIKE thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn. haha16. Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy17. Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?18. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương :(((19. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!

READ  Con Gái 'Thả Thính' Ba Theo Lời Bài Hát Thả Thính Hay Hơn Người Âm Phủ "

Trả lời

Back to top button