Vay tiền

Hướng Dẫn Cách Check Sim Viettel Vay Tiền Ocb, Dịch Vụ Cho Vay Vốn Ngân Hàng Thủ Tục Nhanh Chóng

Bạn đang muốn vay tiền qua SIM điện thoại nhưng lại chưa biết SIM của mình có đủ điều kiện hay không; cá biệt có những khách hàng còn rất bỡ ngỡ không biết làm thế nào để kiểm tra SIM xem có đủ điều kiện vay tiền hay không; bài viết này Vay tiền 3S liệt kê danh sách tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM vay tiền đang được áp dụng hiện nay.

Đang xem: Check sim viettel vay tiền ocb

*

Danh sách tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM vay tiền

Không như những khách hàng may mắn sở hữu một số điện thoại được ngân hàng gửi tin nhắn mời vay đa phần bạn đọc có nhu cầu vay vốn tín chấp qua SIM đều phải tự mình check xem SIM của mình có đủ điều kiện vay hay không; ở bài trước chúng ta đã cùng nhau check SIM Viettel vay tiền rồi. Vậy ngoài tổng đài đó còn có những đầu số nào khác?

DANH SÁCH TỔNG ĐÀI GỬI TIN NHẮN KIỂM TRA SIM VAY TIỀN

Hiện tại chúng ta có 2 hình thức vay qua SIM đó là vay tiền bằng SIM Viettelvay tiền bằng SIM Mobifone. Mỗi loại hình lại có 1 tổng đài hỗ trợ check, cú pháp check khác nhau.

READ  Có Nên Vay Tiền Ngân Hàng Đầu Tư Đất Đầu Tư, Kinh Doanh Hay Không?

1. Tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không (5566)

Để kiểm tra xem SIM Viettel có đủ điều kiện vay tiền hay không bạn đọc có thể soạn tin nhắn theo các cú pháp dưới đây và gửi tới 5566.

Cú pháp check SIM Viettel vay tiền tại FE Credit: FE01, FE11, FE21, FE22Cú pháp check SIM Viettel vay tiền tại VP Bank: VP04, VP05Cú pháp check SIM Viettel vay tiền tại OCB: OCB04, OCB05Cú pháp soạn tin nhắn check xem mình phù hợp với gói vay nào nhất: AVAY

Như vậy chúng ta có khá nhiều cú pháp tin nhắn được đầu số 5566 chấp nhận phải không nào; tuy nhiên không phảo 100% SIM Viettel đang hoạt động trên thị trường đều đủ điều kiện vay tiền qua SIM vì thế nếu SIM của bạn được mời vay thì đó là một điều may mắn.

Xem thêm: Tin Tức, Video, Hình Ảnh Thị Trường Bia Việt Nam 2019, Nghiên Cứu Thị Trường Bia Việt Nam

2. Tổng đài gửi xác nhận khoản vay theo SIM Mobifone (9959)

Khi bạn nhận được tin nhắn mời vay được gửi tới số điện thoại của nhà mạng Mobifone mà mình đang sử dụng đồng nghĩa với 1 điều – SIM của bạn đủ điều kiện vay tiền mặt qua SIM điện thoại.

Tuy nhiên bạn cần xác nhận lời mới đó bằng một cú pháp tin nhắn đó là V gửi 9959.

READ  Cần Vay Tiền Nóng Ở Đà Nẵng Địa Chỉ Vay An Toàn Uy Tín 2021, Vay Tiền Gấp Trong Ngày Tại Đà Nẵng

Sau khi xác nhận đăng ký vay chúng ta không thể kiểm tra lại qua tổng đài 9959 được nữa (khác với SIM Viettel – khách hàng check lại lúc nào cũng được) mà phải truy cập vào website của đơn vị liên kết là Mobifone và VP Bank mới có thể check được.

Xem thêm: Mệnh Giá Cổ Phần Và Mệnh Giá Cổ Phiếu Của Doanh Nghiệp, Mệnh Giá Cổ Phiếu Là Gì

Ở bài viết sau Vay tiền 3S sẽ hướng dẫn các bạn các bước để xác nhận khoản vay qua hệ thống website liên kết này…

Trên đây là danh sách tổng đài gửi tin nhắn kiểm tra SIM vay tiền đang được sử dụng hiện này, trường hợp bạn đọc chưa biết hình thức vay qua SIM là như thế nào có thể tham khảo thêm bài viết chuyên sâu về chương trình vay tiền theo SIM điện thoại mà Vay tiền 3S đã cập nhật gần đây.

Trả lời

Back to top button