Người nổi tiếng

Cha Của Con Hồng Quế Là Ai, Cha Của Con Gái Hồng Quế Là Ai

TPO – “Em trưởng thành rồi. Hạnh phúc của em, anh không đủ xứng cho nó vậy nên anh nhường cho một người khác mang lại hạnh phúc cho em…”- được cho là tin nhắn chia tay từ bố của con gái mà Hồng Quế chia sẻ.

Mới đây, Hồng Quế bất ngờ chia sẻ tin nhắn có nội dung chia tay được gửi từ bố của con gái. Theo đó, tình cũ đã chúc cô tìm được hạnh phúc bên người mới vì anh đã “không còn xứng” với tình cảm đó.

Đang xem: Cha của con hồng quế là ai

*

“Em à! Em trưởng thành rồi. Hạnh phúc của em, anh không đủ xứng cho nó vậy nên anh nhường cho một người khác mang lại hạnh phúc cho em. Em hãy yêu hết mình, sống hết mình nhưng đừng quên lý trí và dám chịu trách nhiệm về mọi thứ mình làm… Ry papa”- Hồng Quế chia sẻ.

*

Đăng ảnh giấu mặt hoặc ảnh chụp từ phía sau nên danh tính người tình của Hồng Quế luôn khiến dư luận tò mò.

Năm 2016, Hồng Quế bất ngờ rút lui khỏi chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” vì lý do mang thai. Cuối năm 2016, Hồng Quế hạ sinh một bé gái. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ tiết lộ danh tính cha đứa bé. Đã có nhiều nghi vấn đồn đoán xung quanh việc này nhưng Hồng Quế khi thì lên tiếng phủ nhận, lúc lại im lặng cho qua.

Xem thêm: Những Người Kiếm Tiền Trên Youtube Nhiều Nhất Việt Nam ? Youtuber Nào Kiếm Tiền Nhiều Nhất Việt Nam

Hồng Quế từng thổ lộ, khi mới sinh, có nhiều lúc cô ôm con tủi thân và nằm khóc một mình, đó là khi cô cảm thấy cần đến sự an ủi, che chở của người bạn trai kia nhất, nhưng họ lại không có mặt.

Xem thêm: Ai Sẽ Là Bộ Trưởng Bộ Thông Tin Và Truyền Thông, Chân Dung Tân Bộ Trưởng Bộ Tt&Tt Nguyễn Mạnh Hùng

Tuy không tiết lộ gì về người đàn ông là bố của con gái mình, song Hồng Quế cho biết, cô và người bạn trai này đã có 5 năm yêu nhau và thời điểm khi yêu, cô yêu mù quáng. Sau này, khi Hồng Quế mang bầu và quyết định một mình sinh con, mối quan hệ giữa cô và bạn trai đã xảy ra nhiều biến cố.

Món quà từ bác sỹ người Nhật mang niềm hy vọng mới cho bệnh nhân bị ung thư. Tin tài trợ

*

Những lần khoe thân phản cảm của Hồng Quế khiến dư luận ‘nóng mắt’

*

Hồng Quế đăng ảnh nude phản cảm dưới bể bơi gây ‘sốc’

*

Hồng Quế chia sẻ về việc sửa mũi và quan hệ với bố của con gái

*

Chưa kịp đón cao điểm hè đã phải cắt tàu vì dịch trở lại

*

Công viên Hà Nội đồng loạt đóng cửa

READ  Chứng Minh: Karasuma Renya Là Ai ? Chứng Minh: Karasuma Renya Là Rum

Trả lời

Back to top button