Kiếm tiền

cày game kiếm tiền 2019

Công nghệ thông tin phát triển đồng nghĩa với việc các ứng dụng điện tử sẽ phát triển, đặc biệt là game (kể cả dòng PC và Mobile). Mình dám chắc trong số các bạn ở đây không ai là chưa từng chơi qua 1 tựa game dù là online hay offline, trên điện thoại hay là trên máy tính. Có bao giờ các bạn đã nghĩ chơi game có thể kiếm ra tiền?

Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2019

*

Cày game thuê – Một công việc khá hot của giới trẻ (Ảnh: VietnamNet)

Bạn có tìm những người có nhu cầu thuê cày game thông qua các Fanpage hoặc diễn đàn về game, liên hệ với họ, thỏa thuận giá cả, nhận tài khoản và mật khẩu là có thể bắt đầu cày thuê rồi.

Đang xem: Cày game kiếm tiền 2019

2. Bán tài khoản game

Một số người mới chơi game thường có nhu cầu mua Acc (tài khoản game), vì mới chơi thì Acc thường rất sơ sài, không có vật phẩm, ít vàng, level thấp,…nên họ có nhu cầu mua Acc cũ (tức là Acc đã chơi lâu, level cao, nhiều vật phẩm hiếm,…), về phần mua bán này thì khá phổ biến, hiện trên google có rất nhiều trang web mua bán Acc, rất tiện cho việc mua hoặc bán Acc.

READ  anh có gắng ngày đêm làm để lo kiếm tiền

Ở đây các bạn chỉ cần chịu khó tham gia nhiều event game (nhất là thời điểm game mới ra, nhà phát hành sẽ tung ra nhiều vật phẩm hiếm để thu hút người chơi nên bạn chỉ cần chăm chỉ một tí là sở hửu vật phẩm hiếm rồi, sau này bán lại rất lời, thậm chí bây giờ có một số Acc lên tới vài chục triệu đồng).

Khi có Acc ngon rồi thì các bạn có thể rao bán qua các diễn đàn hoặc các trang web chuyên về mua bán Acc game. Nếu bán qua các trang web thường sẽ phải mất khoảng 10~20% tiền bán được để trả cho trang web. Nếu bạn tự liên hệ được với người cần mua, 2 bên tự giao dịch trực tiếp thì sẽ có lợi hơn, dễ dàng thỏa thuận giá cả mà không mất phí.

Xem thêm: Có 1 Người Nói Với Tôi 1 Câu

3. Bán vật phẩm trong game

Bán vật phẩm game hay còn gọi là bán vàng (đơn vị tiền tệ trong game khi mà chúng ta nạp tiền thật sẽ được quy đổi ra). Một số game hiện nay cho phép game thủ kiếm vàng trong game qua các event của game rồi bán ra thị trường với giá tiền thật như Thục Sơn Kì Hiệp. Bạn có thể chăm chỉ cày vàng trong game rồi bán đi với giá mà bạn thấy hợp lý nhất (trong nhiều trường hợp có thể sinh lời rất nhiều). Ở phần này mình sẽ cho các bạn thấy 1 đẫn chứng về việc bán tiền ảo qua game mà thu nhập lên tới vài trăm triệu một tháng. 

READ  Bí Quyết Kiếm Tiền - Nhanh Chóng: 20 Cách An Toàn Và Hợp

4. Tham gia giải đấu

Phần lớn các game hiện nay đều có tổ chức các giải đấu trong nước và mở rộng ra nước ngoài. Nếu bạn có trình độ cao thì có thể tham gia. Giải thưởng thường lên tới mấy trăm triệu cho một lần thi đấu và bạn sẽ có cơ hội được đi ra nước ngoài hoặc trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp (lúc đó thu nhập của bạn sẽ khác hẳn). Cái này chỉ dành cho những game thủ đúng nghĩa.

5. Bình luận game

Cái này cũng rất hay này, bạn có thể tự quay video lại hoặc live stream những cuộc chiến trong game, chơi thử những game mới….rồi đăng lên Youtube hoặc các trang mạng xã hội khác, chỉ cần thu hút được lượng lớn người xem, bạn sẽ kiếm ra rất nhiều tiền từ quảng cáo Youtube hoặc được tài trợ quảng cáo từ các nhà phát hành game. Cách này thì các bạn phải có một chút trình độ “chém gió” mới dễ dàng thành công được.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Kem Trộn Có Mặt Trên Thị Trường, Danh Sách Mỹ Phẩm Chứa

Công việc này hiện nay tại Việt Nam cũng có rất nhiều người đã thành công, kiếm vài chục triệu mỗi tháng.

*

Trả lời

Back to top button