Vay tiền

Cần Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ (Thế Chấp) Vay Vốn Ngân Hàng ? Tư Vấn Cắm Sổ Đỏ (Thế Chấp) Vay Vốn Ngân Hàng

Làm thế nào bạn có thể vay vốn ngân hàng khi bạn có tài sản thế chấp nhưng không chứng minh được thủ nhập hoặc bị nợ xấu.

Đang xem: Cần vay tiền thế chấp sổ đỏ

Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng là việc hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay vốn, có tài sản thể chấp, nhưng vì một điều kiện nào đó mà ngân hàng không hỗ trợ vay sổ đỏ, hoặc khách hàng không có thời gian để bổ sung các hồ sơ cho ngân hàng.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay thế chấp ngân hàng, chúng ta nên đi tìm hiều từng phần một để hiểu rõ việc tại sao sử dụng dịch vụ này là cách tốt nhất để bạn có thể vay vốn được với ngân hàng thành công.

1. Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ quy định những điều kiện vay tiền thế chấp sổ đỏ không giống nhau. Nhưng nhìn chung, điều kiện để cầm sổ đỏ vay ngân hàng thường là:

Người vay tiền thế chấp sổ đỏ ngân hàng là công dân Việt Nam đang ở độ tuổi lao động (20 – 65 tuổi) và có thu nhập ổn định trên 3 triệu/thángTại thời điểm đi vay thế chấp, khách hàng vay phải không có nợ xấu tại ngân hàngCó tài sản thế chấp ngân hàng là bất động sản đã được cấp sổ đỏ, sổ hồng nhà đấtCó phương án sử dụng vốn vay phù hợp, khả thi, tuyệt đối không được sử dụng vốn vay ngân hàng để kinh doanh bất hợp pháp

READ  Top #3 Công Ty Tài Chính Uy Tín Cho Vay Tiền Bằng Bằng Lái B2

*
*

Các câu hỏi thường gặp

1. Vay Thế Chấp Là Gì?

Vay vốn thế chấp là hình thức vay vốn dùng tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay giữa người cho vay và người đi vay (cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức, tổ chức với tổ chức). Khoản vay này thường có giá trị nhỏ hơn so với tài sản thế chấp. Tuy một số trường hợp (rất ít) giá trị khoản vay lớn hơn hoặc bằng giá trị tài sản thế chấp.

2. Tài sản thế chấp là gì ?

Tài sản thế chấp là tài sản dùng để bảo lãnh cho khoản vay – thế chấp tài sản thương mại (mortgage commercial) bao gồm : Nhà đất (sổ đỏ, bìa đỏ, sổ hồng) , xe hơi, xe ô tô, xe máy, sổ tiết kiệm, Vàng, Kim cương, Máy móc, hàng hóa, kho bãi, nhà xưởng, mức lương, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu… theo quy định thế chấp tài sản.

Xem thêm: Hội Vay Tiền Châu Thành Tiền Giang, Cầm Đồ Tại Nhà Châu Thành Tiền Giang

3. Vay thế chấp ngân hàng là gì ?

Vay thế chấp ngân hàng là hình thức vay vốn giữa cá nhân hoặc tổ chức với ngân hàng. Có tài sản thế chấp là. Nhà đất, xe ô tô, kho bãi, nhà xưởng, máy móc, sổ đỏ.

4. Thời gian vay tối đa cho khoản vay tiêu dùng là bao lâu?

Tùy thuộc vào mục đích vay

5. Tôi đóng tiền trả góp hàng tháng bằng cách nào?

Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản, NH sẽ thu nợ vào ngày trả nợ

READ  Vay Tiền Lotte Finance Không? Có Nên Vay Tiền Nhanh Tại Lotte Finance Không

6. Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua NH hay không?

Ngân hàng chấp nhận nhiều nguồn thu: từ lương, từ hộ kinh doanh, không nhất thiết phải chuyển khoản qua ngân hàng

7. Ngân hàng có thể cho vay đối với những mục đích tiêu dùng gì?

Mục đích đa dạng như: mua sắm, học tập, sửa nhà, du lịch, khám chữa bệnh, trang trí nội thất, v.v.v

8. Tôi có thể vay thấu chi có TSĐB trong thời gian bao lâu?

Tối đa 12 tháng

9. Thời hạn cho vay du học tối đa mà NH cho vay là bao nhiêu?

Tối đa vay du học là 10 năm

10. Những nguyên nhân khiến ngân hàng từ chối cho vay là gì?

Khách hàng bị nợ xấu ( từ nhóm 2,3,4,5,6)Tài sản thế chấp bị quy hoạchChủ tài sản quá tuổi ( trên 65 tuổi )Diện tích tài sản dưới 20 m2Tài sản là đất nông nghiệpNhà có hẻm trước nhà nhỏ hơn 1,5 mNhà đất có mộ ở trongNhà đất gần chùa, nhà thờ, miếu…Nguồn thu của khách hàng không đủ vay hoặc không chứng minh đượcMục đích vay vốn không rõ ràng, vay sai mục đích

11. Bạn có thể nhận thế chấp 100% hay không?

Nhận thế chấp 100% trở lên giá trị tài sản thì dễ hơn trước khi ngân hàng vỡ nợ vào năm 2007, và nhiều người cho vay thậm chí cho người đi vay đến 125%. Mặc dù bạn vẫn có thể thấy các khoản thế chấp với giá trị cho vay từ 100% trở lên, nhưng những thỏa thuận này không được áp dụng cho người vay lần đầu.

READ  Cho Vay Tiền Đông Á Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay, Vay Tiêu Dùng, Sinh Hoạt

12. Sự khác nhau giữa thế chấp và tiền cho vay là gì?

Thế chấp là một trong những loại tiền cho vay, nó được đảm bảo bằng bất động sản hoặc tài sản cá nhân.

Khoản vay (số tiền cho vay) là một mối liên hệ giữa cho cho vay và người đi vay. Người cho vay thì được gọi là Chủ nợ, còn người đi vay được gọi là Con nợ

13. Tôi có thể nhận khoản thế chấp nếu tôi vẫn còn đang vay tiền không?

Vì những người cho vay sẽ tìm kiếm hồ sơ tín dụng của bạn mỗi khi bạn muốn vay tiền. Thẻ tín dụng, thấu chi, hoặc thậm chí là các hợp đồng sử dụng điện thoại di động hay điện nước, …. Nhưng – Nếu đó là một khoản vay ngắn hạn, một số người cho vay sẽ từ chối không cho bạn thế chấp nếu bạn đã có một khoản vay khác trước đó.

Xem thêm: Vợ Của Đình Toàn Là Ai – Cặp Đôi Nam Diễn Viên Đình Toàn

14. Khoản vay thế chấp sổ đỏ kéo dài trong bao lâu?

Một ví dụ thông thường sẽ là thế chấp có lãi suất 5/1 có thể điều chỉnh. Được khấu hao sau hơn 30 năm, nhưng chỉ có thể điều chỉnh chỉ sau 5 năm. Nó được cố định trong 5 năm đầu và điều chỉnh trong vòng 25 năm, nhưng vẫn là kì hạn vay 30 năm.

Trả lời

Back to top button