Kiếm tiền

6 Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Trên Mạng Không Cần Kiếm Tiền Gấp (Hiểu)?

Sẽ có những khi bạn không thể kiểm soát được tài chính của mình. Nếu không tìm được cách nào khác thì bạn có thể nghĩ đến cách kiếm tiền này. Chắc tưởng chừng rất kỳ cục, nhưng có thể giúp bạn kiếm một số tiền kha khá tuy nhiên phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nha:

Hãy tìm cửa hiệu chuyên mua tóc để làm tóc giả, hoặc làm vật liệu cho các salon nối tóc. Tóc bạn sẽ được bán theo quy định tùy từng độ nặng của tóc, nhưng yêu cầu tóc phải dài tối thiểu 15,24cm, không được nhuộm, uốn, duỗi và phải sạch.

Đang xem: Cần kiếm tiền gấp

Hầu như các tiệm salon sau khi cắt tóc cho khách, họ thường gom lại để bán cho nhà thu mua, nghĩa là họ vừa lấy được tiền từ khách cắt tóc, vừa kiếm được tiền từ nhà thu mua tóc. Vậy tại sao chúng ta lại để tiền rơi vào tay những người cắt tóc, trong khi đó là “tài sản” của chúng ta?

Thật ra, trên Thế giới, số tiền được trả của việc bán tóc không nhiều, chỉ tầm 3-5 bảng Anh cho 1 ounce. Còn tại Việt Nam, hiện nay mái tóc dài khoảng hơn nửa mét với giá 300- 500 ngàn đồng. Và theo tôi được biết, đây cũng chính là hình thức duy nhất trong 5 hình thức kiếm tiền lạ đời ở bài này.Vả l
ại, tôi còn biết hai làng thu mua tóc lớn nhất Việt Nam là Thiệu Tổ (Vĩnh Phúc) và Bình An (Bắc Ninh), không ít người đã giàu lên với doanh thu tiền tỷ từ cái nghề buôn bán phế liệu này.

READ  Danh Ngôn Phụ Nữ Kiếm Tiền, Con Gái Nhất Định Trở Thành Người Phụ Nữ Có Tiền

Đây sẽ là công việc mang tính xã hội cao, vừa giúp đỡ cho nhiều người vừa được bồi dưỡng thêm 1 ít vật chất để nuôi sống chúng ta trong trường hợp cấp bách.

Có thể hiến máu hoặc thậm chí có thể bán máu (cứ 250 ml máu lấy tương đương 140.000 đồng). Nhưng việc này không được khuyến khích bởi vì
Lâu lâu “thay máu” sẽ không chỉ có lợi cho sức khỏe và mà còn được nhận một ít “bù đắp” là quá tốt. Song nếu lạm dụng chiêu này thì không nên vì nó hoàn toàn có hại và không được pháp luật chấp nhận.

Bạn cũng có thể kiếm sống bằng cách sử dụng hình thể giống diễn viên để đóng thế các vay- như lái ca nô, xe tải, xe container, xe môtô phân khối lớn, đu dây, ngụp lặn, nhảy lầu, nhào lộn, kinh công, phi ngựa, đua xe, đánh bằng binh khí như đao, thương, côn, kiếm,… mà diễn viên chính khó có thể thực hiện.

Đây là việc tốt cho những ai có đam mê mà chưa có “đất dụng” và mang lại một ít thu nhập để trang trải. Song, công việc này được biết là khá nguy hiểm mà thu nhập lại không cao, nên không hẳn là việc được mọi người chú ý.

Ngoài ra, trên thế giới còn có rất nhiều nghề “độc lạ” mà khó có thể tưởng tượng vẫn có những người có thể dùng những cách đó để kiếm sống. Nhưng đây chỉ là những công việc mang tính tham khảo vì nó khá “xa tầm với” đối với người Việt Nam ta:

4. Kiếm vài nghìn đôla bằng cách ăn trước webcam


Tại Mỹ, nhiều người chấp nhận trả tiền để chỉ nhìn thấy người khác ăn trước webcam. Nguyên nhân là họ đang trong giai đoạn ăn kiêng, chán ăn, hoặc đang cô đơn. Việc nhìn người khác ăn trước webcam sẽ gián tiếp khiến họ thỏa mãn cơn thèm thuồng, cũng như tạo cảm giác có người đang ở cạnh, xua đi cảm giác cô đơn và buồn chán.

READ  kiếm tiền marketing online

Làn sóng kinh doanh này cũng bắt đầu lan tỏa đến Hàn Quốc khi cô gái tên Park Seo-yeon kiếm được gần 9.000 USD mỗi tháng cho việc ăn trước webcam. Cô nàng lập hẳn blog riêng cho mình để thực hiện phi vụ này.

Xem thêm: Bí Kíp Thả Thính Pdf /Epub/Prc/Mobi, Sách Bí Kíp Thả Thính

Nếu bạn muốn kiếm tiền theo kiểu Seo-yeon thì mỗi ngày, bạn dành khoảng 2-3 giờ vào buổi tối, ngồi trước ống kính, ăn và nói chuyện với các fan của mình. Hãy chịu khó ăn những món ăn chứa nhiều calories mà nhiều người sợ phải tiêu thụ chúng, sau đó miêu tả mùi vị, cũng như cảm giác khi ăn qua video cho “khách hàng” để họ vơi đi cảm giác thèm ăn. Vì như vậy, họ mới sẵn sàng trả tiền để nhìn thấy bạn “ngốn” chúng.

5. Kinh doanh bằng gương mặt giống sao

Bạn có thể kiếm được 350 bảng Anh cho một lần xuất hiện trên thảm đỏ, nếu bạn sở hữu một gương mặt giống sao. Thoạt nghe thì có vẻ kỳ cục, nhưng kha khá công ty cung cấp các “bản sao” cho các sự kiện đang ăn nên làm ra bằng dịch vụ này ở Mỹ.

Hằng năm, các sự kiện từ giải trí đến nghệ thuật của nước này lên đến hàng trăm, trong khi các ngôi sao hạng A thì không thể đến tham dự hết được một lúc nhiều sự kiện. Thế nên, những nhà cung cấp các “bản sao” đang ra sức săn đón và đầu tư để các “bản sao” ngày càng có giá.

6. Nháy mắt ra… tiền

Một trang web bán lẻ mỹ phẩm đã từng áp dụng cách này để PR cho website của họ. Chỉ cần dán logo của họ lên mí mắt, bạn sẽ được trả 10 cent cho một lần nháy mắt.

READ  Danh Sách 20 Trang Ptc Kiếm Tiền Ptc Uy Tín Nhất Việt Nam Năm 2020|Lanhkiemtien

Công việc của bạn là chỉ cần đăng ký trên website và phía công ty sẽ gửi logo để bạn dán lên mí. Để được trả tiền, bạn chỉ cần chụp lại hình cho mỗi lần nháy mắt. Mỗi người mẫu được phép nháy mắt tối đa 1.000 cái. Sau đó, công ty sẽ trả tiền dựa trên hình bạn chụp được.

7. Nằm yên trên giường 70 ngày

NASA sẽ trả cho bạn khoảng 18.000 USD, nếu bạn có thể nằm yên trên giường với tư thế thẳng suốt 24 giờ trong vòng 70 ngày. Họ chi trả việc này vì muốn thử nghiệm về trọng lượng trong sự thay đổi của cơ thể trong suốt hành trình bay.

Nhưng không phải ai cũng có thể kiếm tiền theo hình thức này vì điều kiện tuyển chọn vô cùng gắt gao, NASA yêu cầu những ứng viên phải có cơ thể giống cả về sinh lý lẫn tâm lý với các phi hành gia. Mặt khác, bạn muốn tham gia thì phải sẵn sàng dành 70 ngày liên tục trên giường, điều mà không phải ai cũng thoải mái và kiên nhẫn với nó.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Công Nghiệp Việt Nam, Isc: Ctcp Chứng Khoán Công Nghiệp Việt Nam

https://www.tranminhdung.vn/forum/f241/toi-bo-uong-cafe-vi-khong-muon-mat-tien-ty-2206441/

https://www.tranminhdung.vn/forum/f241/dau-tu-nha-dat-chi-co-chet-lay-tien-du-lich-suong-hon-2201869/

https://www.tranminhdung.vn/forum/f241/giup-cac-me-tinh-nham-tien-lai-100-trieu-tien-gui-tiet-kiem-2207347/

https://www.tranminhdung.vn/forum/f241/du-dang-benh-nang-toi-van-khong-dam-mua-bao-hiem-2206960/#post34494338

https://www.tranminhdung.vn/forum/f241/top-10-mat-hang-co-the-kinh-doanh-ket-hop-quan-cafe-tra-sua-2208259/#post34503013

454.9k
033
Quảng cáo
Tham gia bình luận

*

Lên đầu trang

*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
Điện thoại: (+84) 028 3911 8430
tranminhdung.vn
Sản phẩm
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi nhà tranminhdung.vn
Liên kết và hợp tác
Tinhte.vn
5giay.vn
Facebook Official
Liên hệ quảng cáo
Lưu ý người dùng
Câu hỏi thường gặp
Chính sách riêng tư
Điều khoản sử dụng
Qui định diễn đàn

Trả lời

Back to top button