Kiếm tiền

Cách Viết Sách Ebook Kiếm Tiền Online Tại Nhà Bằng Viết Ebook

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn viết ebook từ A đến Z. Không phải những kiến thức lý thuyết suông được cóp nhặt từ Internet. Những gì mình chia sẻ cho bạn trong bài này là những gì mình đã làm được trong thực tế.

Đang xem: Cách viết sách ebook kiếm tiền

Nhiều người cho rằng người Việt Nam mình không có thói quen đọc sách nên việc sử dụng ebook để marketing là không hiệu quả. Nhưng trên thực tế, việc nhiều cuốn sách in ra mà không bán được chỉ đơn giản là nó có tựa đề sách không phù hợp với khách hàng.

Ví dụ: Nếu một người Sài Gòn ra Hà Nội lần đầu chắc chắn họ sẽ cần ebook ” Cẩm nang sinh tồn ở Hà Nội”, một sinh viên mới từ vùng quê lên học tập trên thành phố chắc chắn họ cần ebook ” Hướng dẫn cách nấu ăn rẻ tiền, nhanh gọn mà lại ngon cho sinh viên mới lên thành phố”, một người mới ra trường họ cần ebook ” bí quyết viết CV xin việc để có mức lương 7 đến 10 triệu cho sinh viên mới ra trường”.

READ  Các Trang Upload Video Kiếm Tiền ? Upload Video Kiếm Tiền 2020

Trên thực tế, mình có đã viết một vài cuốn ebook và được hàng ngàn người đăng ký nhận và đọc. Bạn có thể tham khảo 2 cuốn ebook của mình để hiểu cấu trúc viết ebook bằng cách bấm vào nút bên dưới.

Chúng ta đã quá quen với việc đăng bán và đăng bán. Mình xin nói thẳng cách này chỉ là ăn xổi thôi, rồi cuối cùng lượng khách hàng mua sẽ giảm. Ở các nước như Mỹ và các nước Tây Âu người ta kinh doanh trên Internet hoàn toàn khác. Ở đó thật hiếm có người kinh doanh kiểu ăn xổi, họ thường xây dựng lòng tin với khách hàng trước khi họ bán sản phẩm đó cho khách. Để xây dựng lòng tin họ thường bán những sản phẩm giá rẻ như cho hoặc miễn phí sản phẩm ban đầu cho khách. Ở Việt Nam, việc bạn dám miễn phí sản phẩm cho số lượng khác quả là không dễ khi bạn sẽ phải bỏ một đống tiền để đầu tư ban đầu, chính vì vậy tặng khách hàng một cuốn ebook có nội dung chất lượng là điều có thể làm khi bạn đang kinh doanh ở mức vừa và nhỏ. Mình cũng có viết một bài viết nói về kiểu kinh doanh theo phễu bán hàng kiểu các nước tư bản, bạn có thể đọc bài viết đó bằng cách bấm vào đây.

Xem thêm: Điều Trị Viêm Âm Đạo Do Tạp Khuẩn Là Gì ? Cách Phòng Ngừa Bệnh Hiệu Quả

READ  Cách Kiếm Tiền Trên Vodi Kiếm Tiền Online Bằng Điện Thoại, App Kiếm Thẻ Điện Thoại Vodi

*

_TNEVE_BCT__” srcset=”https://tranminhdung.vn/cach-viet-sach-ebook-kiem-tien/imager_1_20874_700.jpg 544w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2019/01/Screenshot_39-261×300.png 261w” sizes=”(max-width: 544px) 100vw, 544px” />

Nếu bạn đã từng nhắn tin cho người yêu và từng nhắn tin cho đứa bạn thân thì bạn có thể thấy rõ ràng cách nhắn tin, rồi văn phong sẽ vô cùng khác nhau. Viết ebook cũng thế. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau bạn sẽ cần viết ebook theo một cách khác nhau. Ví dụ: Với khách hàng nữ thì bạn cần viết ebook với ngôn từ thân mật nhẹ nhàng dễ hiểu, với khách hàng làm đàn ông đã có vợ thì bạn cần viết ebook với ngôn từ ngắn gọn, cô đọng để tránh làm mất thời gian của họ.

Chính vì điều này, nên việc đầu tiên để viết một cuốn ebook hay đó không phải là viết bằng công cụ gì hay viết nó như thế nào mà là bạn sẽ viết cho ai. Bạn càng thấu hiểu khách hàng của mình thì bạn càng dễ dàng viết được cuốn ebook thu hút.

Bên dưới là bảng điều tra khách hàng của Success Việt Nam, bạn cần gặp trực tiếp khách hàng, nói chuyện, lắng nghe và quan sát họ bạn sẽ có thể hoàn thành được bảng bên dưới như mình đã làm.

Xem thêm: Thị Trường Đồ Chơi Trẻ Em 2018, Thị Trường Đồ Chơi Trẻ Em Việt Nam

*

Nếu như bạn đã từng học môn văn ngày xưa thì bạn biết rằng để viết được một bài văn hay chúng ta cần phải có dàn ý cho bài văn đó. Ebook cũng cũng thế, nó cũng cần có dàn ý để triển khai được. Và bây giờ, mình sẽ chia sẻ cho bạn dàn ý của một cuốn ebook nhé.

READ  tạo wap kiếm tiền

Trả lời

Back to top button