Vay tiền

Cách Vay Tiền Viettelpay Một Cách Dễ Dàng, Vay Tiền Trên Viettelpay Có An Toàn Không

Đầu năm 2020 ứng dụng ngân hàng số ViettelPay chính thức triển khai tính năng vay tiền online ngay trên ứng dụng này, với thủ tục vay và nhận tiền đều được thực hiện tại nhà mà không phải ra cửa hàng để thực hiện giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian.Quá trình thực hiện rất đơn giản và nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng thì ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay để ban có thể xem và làm theo nhé.

Đang xem: Cách vay tiền viettelpay

*

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tiền trên ViettelPay thì bấm chọn vào mục Đăng ký vay mới sau đó đọc thông tin và bấm Đồng ý.

*

Ví dụ mình vay 3 triệu trong 2 tháng trả thì mỗi tháng mình sẽ trả là 1.636.000đ và tổng số tiền mình trả trong 2 tháng là 3.273.000đ như vậy vay 3 triệu mình sẽ mất số tiền lãi là 273.000đ sau 2 tháng.Chi tiết thông tin lãi suất tương ứng với từng mức tiền và kỳ hạn trên ViettelPay bạn có thể xem chi tiết bài viết bên dưới đây nhé: Lãi xuất (phí) phải trả khi vay tiền online trên ViettelPay?Bước 4: Ở bước này bạn sẽ tiến hành cung cấp thông tin 2 mặt CMND hoặc thẻ Căn cước công dân bằng cách chụp ảnh mặt trước và mặt sau.Sau đó tiền hành chụp ảnh selfie mặt trước của mình rồi bấm Tiếp tục.

READ  Cách Vay Tiền Bằng The Atm Agribank : Điều Kiện, Thủ Tục, Lãi Suất
*

Bước 5: Lúc này thông tin cá nhân của bạn sẽ hiện lên theo thông tin bạn đã đăng ký tài khoản ViettelPay và xác mình khi nâng cấp lên gói 3.
Bước 6: Bước này bạn sẽ nhập chi tiết toàn bộ thông tin cá nhân của bạn về địa chỉ thường trú, thông tin thu nhập và thông tin về 2 người thân của bạn.Thông tin 2 người thân bạn nên nhập chính xác có thể là anh chị, ba me… người thân trong gia đình vì có thể bên Easy vay sẽ gọi lại để xác mình thông tin, nếu sai thì sẽ không duyệt hồ sơ vay của bạn.

Xem thêm: Luật Chứng Khoán Mới Nhất 2010, Luật Chứng Khoán Sửa Đổi 2010

Bước 7: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn sẽ được chuyển sang màn xác nhận thông tin, KH có thể xem lại những thông tin trên.Bạn xác nhận, hệ thống gửi OTP về số SĐT đăng kí tài khoản ViettelPay, đồng thời hiển thị màn hình cho phép bạn nhập OTP. Bạn nhập OTP thành công, hệ thống Viettel tạo yêu cầu vay cho KH, gửi thông báo tạo yêu cầu vay thành công cho bạn
Bước 8: Tới đây là bạn đã đăng ký vay thành công trên ViettelPay rồi đó.Bây giờ bạn sẽ được bên công ty cho vay là Easy Creadit sẽ duyệt hồ sơ bạn.
Lúc này thông tin yêu cầu vay của KH hiển thị trên màn hình chính của chức năng Vay Online, trạng thái bây giờ là Đang duyệt và khi nào chuyển sang Đã được duyệt là bạn sẽ được giải ngân để nhận tiền.
Sau khi bạn thực hiên xong 8 bước vay tiền bên trên thì bạn sẽ chưa được nhận tiền vay đâu mà phải thực hiện các bước bên dưới đây để được giải ngân và nhận tiền vào ví ViettelPay sử dụng./Bước 1:
Sau khi bạn được duyệt yêu cầu vay, bạn đăng nhập ViettelPay => chọn “Vay Online” > Vào khoản vay > Bấm Ký Hợp đồng > Rồi hiển thị màn hình kí > Hệ thống sinh OTP, nhập OTP > Hiển thị thông báo yêu cầu giải ngân thành công.
Bước 2: Hệ thống hai bên thực hiện giải ngân vào tài khoản ViettelPay của khách hàng và hiển thị khoản vay đã thực hiện thành công.

READ  Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Quy Nhơn Bình Định Uy Tín, Vay Tiền Mặt Ở Bình Định

Xem thêm: chứng khoán bản việt tuyển dụng 2019

Tới đây tiền vay sẽ được chuyển vào trong ví ViettelPay của bạn và bạn có thể sử dụng để rút về tài khoản ngân hàng hoặc rút tại các trạm ATM của MBBank.Hàng tháng tới hạn thanh toán lãi suất thì bạn vào mục Đang vay bấm Thanh toán để tiến hành thanh toán tiền lãi hàng tháng hoặc thanh toán toàn bộ tiền vay để kết thúc hợp đồng vay tiền.Vậy là xong, mình đã hướng dẫn mọi người chi tiết cách bước đăng ký vay tiền và nhận tiền dịch vụ Easy vay trên ứng dụng ViettelPay rồi đó, mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Back to top button