Vay tiền

Cách Vay Tiền Ngân Hàng Không Thế Chấp Lãi Suất Thấp, Cho Vay Tiêu Dùng Không Tài Sản Đảm Bảo

Vay vốn ngân hàng không thế chấp Vietcombank giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, được hưởng lãi suất thấp cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi khác với hồ sơ thủ tục dễ dàng.

Đang xem: Cách vay tiền ngân hàng không thế chấp

Vay không thế chấp Vietcombank là gì?

Vay không thế chấp Vietcombank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo của ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank sẽ dựa vào uy tín của khách hàng để duyệt khoản vay.

Khoản cho vay này có thể phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu như mua điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch… rất thuận tiện.

Tại Vietcombank sẽ hỗ trợ cho vay tiêu dùng không thế chấp trả góp hàng tháng cả gốc lẫn lãi với nhiều gói lãi suất ngân hàng cực kỳ ưu đãi.

Đối tượng vay

Tại Vietcombank, vay không thế chấp dành cho các đối tượng:

Cán bộ công nhân viên (CBCNV)Cán bộ quản lý điều hành (CBQLĐH)

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Hình thức vay tín chấp chủ yếu của Vietcombank

READ  Vay Tiền Bằng Chứng Minh Thư Tai Bac Ninh, Vay Tiền Nhanh Online Bằng Cmnd Bắc Ninh

Tiện ích sản phẩm

Vay tiền không thế chấp Vietcombank cung cấp cho khách hàng những tiện ích như sau:

Tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồngTổng hạn mức vay được sử dụng linh hoạt giữa bộ ba sản phẩm: (i) cho vay tiêu dùng, (ii) thấu chi và (iii) phát hành thẻ tín dụngThủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiệnLãi suất cạnh tranhHình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế.

Các sản phẩm vay không thế chấp tại Vietcombank

Hiện nay Vietcombank triển khai rất nhiều sản phẩm vay không thế chấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể gồm:

Điều kiện và thủ tục vay không thế chấp Vietcombank

Điều kiện

Để vay vốn không thế chấp tại Vietcombank, khách hàng cần chấp hành đủ những điều kiện sau:

Cán bộ quản lý điều hành vay vốn – cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động, có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.Cán bộ nhân viên vay vốn – cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.Yêu cầu trong độ tuổi lao động, nam từ 18 – 60, nữ 18 – 55.Lương tháng trên 4 triệu, đủ khả năng kinh tế để trả nợ cho ngân hàng.Chứng minh mục đích sử dụng vốn vay là chính đáng và hợp lý.Trường hợp khách hàng đã có nợ xấu ở ngân hàng khác thì sẽ không được vay.

READ  vay tiền trên fecredit

Thủ tục

Khi thực hiện vay tiền không thế chấp Vietcombank, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục đăng ký như sau:

Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn.Giấy đề nghị vay vốn cán bộ công nhân viên/cán bộ quản lý điều hành (theo mẫu)Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tácChứng minh thư nhân dân bản photo (mang theo bản gốc để đối chiếu)Hộ khẩu/KT3 tạm trú tạm vắngMột số giấy tờ liên quan như bản lương, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện…Đơn đăng ký vay tiêu dùng theo mẫu của ngân hàng VietcombankMột số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Xem thêm: +11 Cách Kiếm Tiền Với – Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Hạn mức và lãi suất vay không thế chấp Vietcombank

Hạn mức

Tại Vietcombank, khi tiếp cận với sản phẩm vay vốn ngân hàng không thế chấp, bạn sẽ được vay tối đa lên đến 300 triệu và kỳ hạn lên đến 5 năm.

Đây có thể xem là hạn mức và thời gian vay hợp lý để bạn không bị quá nhiều áp lực về vấn đề trả vốn và lãi. Đặc biệt ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ bạn trả góp dài hạn.

Ngoài ra, khi vay theo lương đối với cán bộ công nhân viên tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng. Vay theo lương cán bộ quản lý điều hành tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa 300 triệu đồng.

READ  Cho Vay Tiền Bằng Giấy Tờ Photo, Vay Tiền Bằng Giấy Tờ Photo

Hé lộ 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất giúp bạn đưa ra giải pháp tài chính cho bản thân

 

Lãi suất vay vốn

Ngân hàng Vietcombank sẽ cho vay tối đa là gấp 10 tới 15 lần lương thu nhập, lãi suất từ 0,6% – 1,7% mỗi tháng (giảm 1 – 3% cho công ty liên kết với ngân hàng).

Khách hàng được phép đăng ký vay trả góp theo kỳ hạn từ 06 tháng tới 3 năm. Đối với khách hàng đang cần số vốn khoảng vài chục triệu thì nên chọn sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm: “Hai Giàn Lạnh Điều Hòa Tiếng Anh Là Gì, Các Thuật Ngữ Về Điều Hòa Bạn Cần Biết

Lãi suất vay tiền của Vietcombank hỗ trợ khách hàng rất tốt

Cho vay không thế chấp của ngân hàng Vietcombank là sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp dành cho cá nhân là cán bộ công nhân viên. Khách hàng sẽ không phải bảo đảm bằng bất cứ tài sản nào mà vẫn có được khoản vốn lớn để thực hiện những dự định trong cuộc đời của mình.

Trả lời

Back to top button