Thả thính

Cách Ứng Xử Khi Bị Thả Thính, Làm Gì Khi Người Yêu Bị Tán Tỉnh

Bạn mất baonhiêu công sức để cuađổ người con gái mà mình yêu, rồi 1 ngaybạn phát hiện racó kẻ khác đang cố đem cô ấy xakhỏi vòng tay của mình.

Đang xem: Cách ứng xử khi bị thả thính

Làm thế nào để đối phó vời trường hợp này bây giờ? Làm thế nào để chiếm thế thượng phongtrong trường hợp người yêu bị tán tỉnh? Đôi khibạn cần phải mạnh mẽ lên 1 chút và chonhững người đàn ông này biết rằng hành động của họ không đáng được tôn trọng.

Câu chuyện còn khá dài. Và trước khinói chobạn biết phải làm gì. Chúng tacần biết về những việc bạn KHÔNG được làm trongtình cảnh trớ trêu này.

Không nên làm gì khingười yêu bị tán tỉnh?

1. Đừng đe dọa, đánh lộn, ẩu đả

Có thể bạn phải mất rất nhiều thời gianđể cưa đổ cô nàng của mình, thế nhưng trừ khikẻ đó tấn công, hoặc lăng mạ cả bạn và người yêu thì hãy sử dụng đến biện pháp này, còn không thì chẳng còn lý do nào để tới mức phải sử dụng nắm đấm cả.

Nên nhớ ẩu đả chỉ là biện pháp cuối cùng khikhông còn cách giải quyết nào khác. Và tôi chắc chắn 1 điều với bạn rằng, tâm lý và cảm xúc của bạn với cô ấy sẽ bị biến chuyển saukhivụ ẩu đả này xảy ra,và hầu hết đều theochiều hướng xấu đi. Thế nên đừng hành động 1 cách hấp tấp và thiếu suynghĩ.

2. Đừng oán trách người yêu

Trong những trường hợp người yêu bị tán tỉnh, cô nàng chẳng có lỗi gì cả? Trừ khicô nàng lừa dối bạn về mặt thể xác hoặc tinhthần thì bạn mới có quyền trách móc cô ấy. Nếu cô ấy xinhđẹp và nóng bỏng, việc được nhiều đàn ông săn đón cũng là chuyện dễ hiểu mà thôi.

3. Đừng đưa ranhững tuyên bố ngớ ngẩn

Khi cố gắng tuyên bố những câu đại loại như “Đây là người yêu/bạn gái của tôi”, là lúc bạn đang tự thể hiện mình là người thiếu tự tin 1 cách trầm trọng. Những tuyên bố như vậy hãy để bạn gái thực hiện hộ, chứ bạn không phải nhúng tayvào.

*

Phải làm gì khingười yêu bị kẻ khác tán tỉnh?

Bạn đang cặp kè với cô nàng rồi bất chợt bị 1 gã đàn ông khác chen chân vào tán tỉnh. Hắn tatrông cũng khá ngonzai,ăn vận bảnh bao, và khiến cô nàng cười suốt thời gianbạn vắng mặt tạm thời Làm thế nào để trở thành 1 “anh chàng nóng bỏng”?. Vậy phải làm gì bây giờ?

#1 Kệ 2 người với nhau

Trong hầu hết các trường hợp thì đó là điều bạn nên làm. Tôi làm vậy vì tôi tự tin rằng bạn gái tôi sẽ “tỉnh giấc” khitôi quay trở lại. Hoặc ở 1 góc độ khác, bạn có thể gọi đó là niềm tin vào mối quan hệ giữa mình và người yêu.

Thực chất cũng dễ hiểu tại saolại có những trường hợp này xảy ra,vì bản chất của phụ nữ là thích được hẹn hò và tán tỉnh. Sau khikết thúc cuộc nói chuyện, cô nàng sẽ quay trở lại bên bạn mà thôi.

Tuy nhiên nếu cảm thấy khó chịu thì…

#2 Giới thiệu anh với bạn của emđi

Cách tốt nhất để “đánh thức” cô nàng khỏi sự cuốn hút của gã đàn ông kiađó là sử dụng từ “bạn”. Từ “bạn” có ý nghĩa tác động mạnh mẽ tới tâm trí của cô nàng cũng như gã đàn ông kia. Chẳng hạn:

Bạn: Hey

Cô ấy: Anh

Bạn: Hôm nay emđẹp lắm, ồ đây là bạn mới của emhả?

Cô ấy: Đây là bạn của em, tên anhấy là X,Y,Z.

Vào lúc này, cả 3 sẽ định hình lại tâm trạng của mình, rằng đó chỉ là “bạn” chứ không có gì hơn. Tiếp đến bạn cần xoaycâu chuyện về phía mình, và để choanhchàng kiaphải nói chuyện với mình. Từ đó, cô nàng sẽ mất dần hấp dẫn với kẻ thừa thứ 3.

Xem thêm: Quy Định Về Giao Dịch Chứng Khoán, Quy Định Giao Dịch Tại Hsx

#3 Chỉ có 2 người mà thôi

Bên cạnh 2 cách trên, còn 1 phương pháp khá hữu hiệu khác đó là coinhư không tồn tại sự xuất hiện của kẻ phá bĩnh

Tôi muốn nói đến cách nói chuyện, chứ không phải phơt lờ như không nhìn thấy gã này, vì như vậy việc ẩu đã sẽ rất dễ xảy ra. Bạn cần phải làm chogã này bẽ mặt, bằng cách để bạn gái khẳng định quan hệ giữa 2 người. Chẳng hạn như:

Kẻ phá bĩnh: Hai người biết nhaunhư thế nào

Bạn: Ồ, chúng mình biết nhaunhư thế nào nhỉ (nhìn bạn gái và cười)

Cô nàng: Bọn emđang hẹn hò (anh ấy là bạn trai em)

Lúc này, kẻ phá bĩnh sẽ cảm thấy chột dạ và nhanh chóng tìm cách rút luithaychoviệc tiếp tục ở lại.

Phải làm gì khingười yêu bị say nắng?

Nếu người yêu bạn là hot girl, hoặc đại loại như vậy. tôi cá với bạn rằng cô tacó rất nhiều mối quan hệ với đàn ông. Và lẽ dĩ nhiên, những gã này luôn muốn được nói chuyện và việc người yêu bị tán tỉnh dĩ nhiên sẽ xảy ra.

Và chuyện gì xảy ranếu những gã này làm cô nàng say nắng? Khi cô nàng giới thiệu với bạn rằng đó là “người anhkết nghĩa”, “anh họ”, hay “chỉ là bạn”, v.v… Nhưng thành thật với bạn nhé, 1 khicô nàng mà cởi đồ rathì những tên anhhọ, anhkết nghĩa, hay bạn này sẽ ngaylập tức sẽ xông tới “giải quyết” con mồi béo bở này.

Vấn đề này có vẻ nan giải, nhưng may chobạn rằng vẫn có tôi ở đây để đưa ragiải pháp.

Kết bạn & thân mật với kẻ thứ 3

Một khinhận biết được tình huống, hãy nhanhchóng kết bạn với gã này. Đối xử với gã như 1 người bạn vậy. Trên thực tế, 2 người hoàn toàn có thể trở thành bạn bè. Tại saolại không chứ?

Nếu anhchàng này nghĩ bạn là 1 người tốt, tử tế, và nhân hậu, việc tiến tới với cô nàng sẽ tự khắc đụng chạm đến danh dự của anhta. Thế nên có lẽ anhtasẽ suynghĩ lại:

“Lai H. quả thực là người tốt, mình sẽ không làm lung lay tình cảm của 2 người…”

Từ đó người yêu sẽ không bị tán tỉnh bởi người bạn đó nữa.

Hãy giám sát cô nàng hộ tôi

Hãy nói y như vậy khicó cơ hội đàm thoại riêng với gã thứ 3 kể trên. Về cơ bản nó sẽ tương tự như thế này:

Bạn: Ê

Kẻ thứ 3: Gì thế

Bạn: tôi nhờ anh1 chuyện được không?

Kẻ thứ 3: Chắc rồi.

Bạn: Hãy giám sát cô nàng hộ tôi nhé. Không phải lúc nào tôi cũng giám sát cô nàng 24/24 được, thế nên nếu có chuyện gì nhớ báo chotôi ngayđể giải quyết ngaylập tức nhé.

Kẻ thứ 3: Ok tôi sẽ để ý.

Ngay lập tức, bạn đưa kẻ thứ 3 này vào tình thế bị động và bừng tỉnh đầu óc, từ đó bạn sẽ thoát khỏi thế người yêu bị tán tỉnh.

Thế phải giải quyết thế nào nếu người yêu bị tán tỉnh và gã đó không có ý định từ bỏ?

Đây là trường hợp xấu nhất trongtình huống này, vì họ không thèm để tâm đến bạn nữa rồi. Trong tình cảnh này, điều có ý nghĩa nhất mà bạn có thể làm là:

Nói chocô nàng biết sự thật và tâm trạng của mình

Hãy nói chocô nàng biết tâm trạng của bạn cảm thấy rasaovề gã đó, rằng hắn tađang tán tỉnh, cưa cẩm cô nàng. Tiếp đến, đừng nhắc lại chuyện này nữa và hãy tin tưởng cô nàng rằng mối quan hệ đó sẽ sớm bị hủy bỏ.

Xem thêm: Tuyển Tập 50 Câu Thả Thính Bằng Tiếng Nghệ An, Thơ Tiếng Nghệ An Thú Vị Và Ngọt Ngào

Còn trongtrường hợp mối quan hệ đó không bị hủy bỏ, thì hãy sớm chia taycàng nhanhcàng tốt. Lúc này có thể bạn sẽ phải thamkhảo bài viếtĐàn ông phải làm gì khi bị bồ đá?

Nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

Dear anh Lai, Em đã đọc và nghe hết quyển sách này. Về cảm nhận thì quyển này hay hơn quyển 2 do có tình huống nêu ra cụ thể để người đọc dễ hình dung và không bị hiểu nhầm ý. Điều em mong muốn ở cuốn 2, phải chi các cách phân loại phụ nữ và cái lợi và hại khi chấp nhận quen họ được anh miêu tả theo từng ví dụ cụ thể như cuốn 3 thì đó là điều tuyệt vời ! Vì bản thân em khi áp dụng cuốn 2 vào thực tế rất hiệu quả ban đầu, nhưng về sau thì em không kiểm soát được tình hình do không biết nếu mình chấp nhận người phụ nữ này thì về sau mình sẽ chịu những gì. Hy vọng anh sẽ có 1 series bài đưa ví dụ về các kiểu tính cách phụ nữ. ( Vũ nữ bí mật, cô gái sự nghiệp,…) Để những người trẻ bọn em không bị hiểu nhầm câu chữ trong cuốn 2 ạ. Theo em, quyển 3 là quyển sách hay nhất mà em từng đọc ! Nó mang lại nhiều giá trị cho em. Well done Bro ! Thank anh !

READ  ☕☕ Stt Thả Thính Bằng Cafe, Câu Nói Hay Về Cafe Và Tình Yêu

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button