Kiếm tiền

cách tạo tài khoản youtube kiếm tiền

Để kiếm tiền trên YouTube, bạn phải đăng ký và được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác YouTube. Tìm hiểu thêm.

Đang xem: Cách tạo tài khoản youtube kiếm tiền

Một vài lưu ý

Chúng tôi sẽ không bảo bạn cần sản xuất nội dung gì trên YouTube nhưng chúng tôi có trách nhiệm đối xử công bằng với người xem, người sáng tạo và nhà quảng cáo. Nếu đang tham gia Chương trình Đối tác YouTube, bạn có thể kiếm tiền thông qua YouTube. Do đó, chúng tôi đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn ở bạn. Để chắc rằng chúng tôi trao cơ hội cho những người sáng tạo có hoạt động tốt, kênh của bạn sẽ được xem xét trước khi được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác YouTube. Chúng tôi cũng liên tục xem xét các kênh để đảm bảo bạn tuân thủ tất cả chính sách và nguyên tắc của chúng tôi. Bạn có thể có trách nhiệm nộp thuế đối với các khoản thu nhập của mình từ YouTube. Hãy tìm hiểu thêm ở bên dưới.

Những cách thức kiếm tiền trong Chương trình Đối tác YouTube

Bạn có thể kiếm tiền trên YouTube thông qua các tính năng sau:

READ  đăng ký tài khoản youtube kiếm tiền

Doanh thu quảng cáo: Nhận doanh thu quảng cáo từ quảng cáo hiển thị, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo video. Hội viên của kênh: Hội viên trả một khoản phí định kỳ hằng tháng để hưởng các đặc quyền mà bạn cung cấp. Kệ hàng hóa: Bạn có thể trưng bày hàng hóa mang thương hiệu chính thức của mình trên các trang xem video để người hâm mộ xem qua và mua hàng. Super Chat và Hình dán đặc biệt: Người hâm mộ trả tiền để làm nổi bật tin nhắn của họ khi trò chuyện trong các buổi phát trực tiếp. Doanh thu từ YouTube Premium: Nhận một phần doanh thu từ phí đăng ký của người đăng ký dịch vụ YouTube Premium khi họ xem nội dung của bạn.

Ngoài các điều kiện về số người đăng ký và số giờ xem, mỗi tính năng còn có các yêu cầu riêng. Nếu nhân viên đánh giá của chúng tôi cho rằng kênh hoặc video của bạn không đủ điều kiện sử dụng các tính năng cụ thể, thì bạn sẽ không dùng được những tính năng đó. Những ngưỡng bổ sung này tồn tại vì hai lý do chính. Lý do quan trọng nhất là chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý ở mọi khu vực mà chúng tôi cung cấp tính năng này. Lý do thứ hai là chúng tôi muốn trao cơ hội cho những người sáng tạo có hoạt động tốt. Do vậy, chúng tôi cần đảm bảo kênh có đủ thông tin cho việc xem xét. Điều này thường đồng nghĩa với việc chúng tôi cần nhiều nội dung để xem xét.

READ  nhập mã quảng cáo kiếm tiền

Xin lưu ý rằng chúng tôi liên tục xem xét các kênh để đảm bảo rằng nội dung của bạn tuân thủ các chính sách của chúng tôi.

Xem thêm: Nhìn Lại “Bức Tranh” Thị Trường Tài Chính Việt Nam 2020, Top 5 Thị Trường Ổn Định Nhất 2020

Điều kiện tối thiểu để bật các tính năng kiếm tiền

Xin lưu ý rằng mỗi tính năng có những yêu cầu riêng. Một số tính năng có thể không được cung cấp cho bạn do những yêu cầu pháp lý tại địa phương.

Xem thêm: Ice Blended Là Gì ? Tìm Hiểu Chung Về Ice Blended 21 Thuật Ngữ Phải Biết Về Quán Cà Phê

Sau khi được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác YouTube, bạn có thể sử dụng các tính năng kiếm tiền sau đây:

  Yêu cầu Doanh thu quảng cáo Đủ 18 tuổi hoặc có người giám hộ hợp pháp trên 18 tuổi, người có thể xử lý các khoản thanh toán của bạn qua AdSense. Tạo nội dung tuân thủ các nguyên tắc về nội dung phù hợp với nhà quảng cáo của chúng tôi

Hội viên của kênh

Đủ 18 tuổi Có trên 1.000 người đăng ký Kệ hàng hóa Đủ 18 tuổi Có hơn 10.000 người đăng ký Super Chat và Hình dán đặc biệt Đủ 18 tuổi Sống ở một quốc gia/khu vực mà tính năng Super Chat được cung cấp Doanh thu từ YouTube Premium Có nội dung được người đăng ký YouTube Premium xem

READ  Cách Kiếm Tiền Ở Úc - Người Việt Sang Úc Sinh Sống, Kiếm Tiền Ra Sao

Doanh thu trên YouTube và trách nhiệm nộp thuế của bạn

Doanh thu trên YouTube là sự đền đáp có giá trị dành cho những nội dung hay và thu hút trên nền tảng này. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn có trách nhiệm nộp thuế cho quốc gia cư trú đối với mọi khoản thu nhập mà bạn kiếm được từ những video có thể kiếm tiền trên YouTube. Hãy liên hệ với cơ quan thuế địa phương để được hướng dẫn chi tiết. 

 

Bạn không rõ kênh của mình đã sẵn sàng kiếm tiền hay chưa? Để tìm hiểu thêm về việc kiếm tiền, bạn có thể tham gia khóa học về Chương trình Đối tác YouTube trên Học viện sáng tạo.

Trả lời

Back to top button