Kiếm tiền

cách tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại

Chào các bạn! kiếm tiền trên Youtube tiếp tục trở thành cơn sốt không chỉ đối với giới trẻ mà các ông, các bà 60 tuổi, 80 tuổi cũng sốt. Chỉ tính ở Việt Nam thôi đã có hàng nghìn người có thu nhập khủng từ Youtube. Chắc hẳn bạn cũng đang muốn tạo một kênh để bắt đầu học cách kiếm tiền trên Youtube? nhưng không biết làm thế nào? Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Đang xem: Cách tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại

*

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, bạn nhấn vào hình Avatar của bạn rồi vào Kênh của bạn.

*

Hoàn thành bước 3 là bạn đã có một kênh chính rồi, bạn có thể sử dụng kênh này làm kênh chính luôn, đăng video và phát triển kênh này luôn, sau này có thể kiếm tiền từ kênh này luôn.

Tuy nhiên, kênh chính có rất nhiều điểm hạn chế đó là:

Tên kênh phải điền theo họ tên, bạn có thể điền họ tên tùy ý, nhưng sau này tên kênh sẽ bị lẫn lộn giữ “họ” và “tên”, không ổn chút nào. Luôn phải sử dụng kèm email chính, sau này muốn bán hoặc chuyển nhượng cho ai đó, bạn phải bán kèm cả gmail, hoặc phải chuyển sang kênh thương hiệu thì mới có thể chuyển quyền quản lý sang email khác được. Nếu bạn có thêm nhiều kênh thương hiệu khác cùng email thì khi kênh chính bị chết sẽ ảnh hưởng cả các kênh phụ.

READ  Live.Me Kiếm Tiền - Đăng Ký Idol Live Me Dễ Hay Khó

Vì thế nên, bạn nên tạo một kênh thương hiệu để sử dụng, coi như đó là kênh chính luôn. Còn kênh chính cứ để đó, không cần dùng đến. Kênh thương hiệu có các ưu điểm như sau:

Đặt tên kênh tùy ý. Có thể thoải mái chuyển quyền quản trị sang email khác, nếu muốn bán hoặc chuyển nhượng cho ai đó, bạn chỉ cần chuyển quyền quản trị sang email của họ, còn email gốc bạn vẫn sử hữu. Kênh thương hiệu chết thường không ảnh hưởng đến các kênh khác cùng email.

OK! Để tạo kênh thương hiệu bạn tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 4: Bạn nhấn vào hình Avatar của bạn rồi vào Cài đặt.

*

Bước 6: Điền Tên Tài khoản thương hiệu (đó chính là tên kênh luôn nhé!) rồi nhấn vào Tạo.

*

Bước 7: Bạn có thể đi thiết một số thông tin cho kênh, hãy nhấn vào TÙY CHỈNH KÊNH, sau đó thêm ảnh đại diện, thêm ảnh bìa, thêm mô tả cho kênh.

Xem thêm: Xu Hướng Chính Của Thị Trường Nội Thất Văn Phòng, Tổng Quan Về Thị Trường Nội Thất Việt Nam

*

Các đăng video lên như thế nào sao cho tối ưu SEO, dễ tiếp cận được nhiều người xem thì các bạn tham khảo bài viết này nhé: Hướng dẫn cách đăng video lên Youtube chuẩn SEO nhất.

Tuy nhiên sau khi mới tạo kênh, kênh của bạn chưa được xác minh số điện thoại thì chỉ đăng được những video dưới 15 phút mà thôi. Để đăng video trên 15 phút bạn cần phải xác minh kênh bằng số điện thoại.

READ  Huấn Hoa Hồng Kiếm Tiền Từ Đầu, Tiểu Sử Huấn Hoa Hồng: Là Ai

Các xác minh kênh Youtube bằng số điện thoại

Bước 1: Bạn nhấn vào hình ảnh Avatar của bạn rồi vào Creator Studio.

*

Bước 3: Tìm đến chỗ Video có thời lượng dài hơn bạn nhấn Bật.

*

Bước 5: Hệ thống sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn văn bản (tùy hình thức bạn chọn ở trên) để cung cấp mã xác minh cho bạn. Có được mã xác minh bạn điền vào ô Nhập mã xác minh rồi nhấn Gửi.

Xem thêm: Thả Thính Lái Máy Bay – Stt Thả Thính Liên Quan Đến Chó

*

Xong rồi đó! Xác minh thành công bạn có thể đăng video với thời lượng không giới hạn.

Nếu bạn nào sử dụng điện thoại thoại để tạo kênh thì hãy xem video hướng dẫn sau:

Còn dưới đây là video hướng dẫn tạo kênh trên máy tính, các bạn có thể xem thêm:

Vậy thôi! Trên đây chính là các bước tạo kênh Youtube, xác minh kênh,…Nếu còn vấn đề gì cần thắc mắc hoặc có ý muốn chia sẻ hãy để lại bình luận phía dưới nhé! và đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng xem. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Back to top button