tiền ảo

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Visa Ảo Entropay Tại Việt Nam

Nhiều bạn mua tài khoản Facebook ads của Hoàng, chỉ có số thẻ Visa (vì là thẻ ảo, không có STK) không biết cách nạp tiền vào thẻ thế nào nên mình viết bài này hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào thẻ Visa kể cả thẻ ảo thẻ thật bất kì ngân hàng nào cũng được kể cả khác ngân hàng, bằng hình thức nạp tiền vào số thẻ Visa (16 chữ số in trên thẻ).

Đang xem: Cách nạp tiền vào thẻ visa ảo

Đầu tiền mình giải thích cho các bạn hiểu thế này nhé. Bình thường bạn muốn chuyển tiền cho người khác thì thường chỉ biết một các duy nhất đó là chuyển tiền vào số tài khoản cho người ta, bạn cần stk, tên, địa chỉ ngân hàng. Nhưng bên cạnh đó bạn có một cách khác (ít người biết) nhưng lại nhanh hơn cách trên đó là chuyển khoản vào bằng số thẻ Visa.

Tại sao lại thế?

Có thể bạn chưa biết, thẻ Visa không phải là sản phẩm của ngân hàng nào cả, đó là dịch vụ tài chính thực hiện các lệnh chuyển tiền điện tử trên toàn thế giới, thông qua thẻ tín dụng (tìm hiểu thêm về Visa https://vi.wikipedia.org/wiki/Visa_Inc). Visa của ngân hàng ACB và Visa của ngân hàng VCB hay của ngân hàng xxx, thực chất cũng vẫn nằm trong liên kết hệ thống của Visa, chỉ khác nhau ở đầu số thẻ. Vì thế bạn chỉ cần SỐ THẺ VISA là có thể chuyển tiền cho thẻ khác rồi nhé.

Ưu điểm của chuyển tiền qua số thẻ visa là chỉ cần số thẻ visa là được, chuyển qua Visa của các ngân hàng khác nhanh hơn chuyển tiền qua số tài khoản. Ví dụ chuyển tiền từ ACB qua VCB qua STK thì phải giờ hành chính họ mới làm và vài tiếng mới nhận được. Còn chuyển tiền qua số thẻ Visa thì nhanh hơn nhiều, không kể ngày nghỉ, lễ.

Xem thêm: Kookie Là Gì – Session Là Gì

Nội dung chính của bài

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng qua số thẻ Visa

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng qua số thẻ Visa

Ở video trên mình dùng tài khoản Vietinbank để hướng dẫn, ở bài viết dưới mình dùng tài khoản Vietcombank.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn Chuyển tiền tới ngân hàng khác

*

BƯỚC 3: Thực hiện chuyến tiền

Hình thức chuyển : chọn chuyển tiền nhanh qua thẻ (1)Số thẻ chuyển tiền đến : bạn nhập số thẻ Visa (16 số in trên thẻ) vào ô trống (2)Thông tin giao dịch : nhập vào số tiền và nội dung chuyển tiền (3)Làm xong nhấn Tiếp tục (4) để xác nhận và nhập mã OTP

*

Ở bài này Hoàng chỉ hướng dẫn đến vậy thôi, cái sau đơn giản quá rồi chắc không cần chụp ảnh minh họa nữa. Các ngân hàng khác cũng tương tự như vậy. đều có chức năng này.

Xem thêm: dãy số thả thính

Nếu có thắc mắc hay góp ý gì cho bài viết này. Bạn hãy để lại nhận xét dưới khung bên dưới nhé.

Trả lời

Back to top button