Cổ phiếu

Đầu Tư Cổ Phiếu Mỹ: Cách Mua Cổ Phiếu Trên Mạng, Các Bước Chơi Chứng Khoán

Chào mừng bạn đến với thế giới của những nhà đầu tư chứng khoán. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu làm cách nào để mua cổ phiếu online cho mục đích đầu tư. Và trong quá trình này bạn sẽ cần phải lưu ý những gì.

Đang xem: Cách mua cổ phiếu trên mạng

Hiện nay, các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán đều có toàn bộ hoặc một phần cổ phiếu được niêm yết ở trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD). Đây là đơn vị đóng vai trò quan trọng trong việc xác nhận quyền sở hữu của nhà đầu tư đối với công ty mà họ nắm giữ cổ phần. Việc chuyển giao quyền sở hữu cổ phiếu nhờ đó mà có thể được thực hiện online dễ dàng nhờ sự tham gia của các công ty chứng khoán.

Các công ty chứng khoán đóng vai trò là những công ty cung cấp dịch vụ giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán cổ phiếu trực tuyến. Dữ liệu lệnh mua bán gửi tới các công ty chứng khoán được tự động cập nhật trên hệ thống của VSD, xác nhận quyền sở hữu khi nhà đầu tư hoàn thành các giao dịch mua bán chứng khoán.

Cách mua cổ phiếu online

Để mua cổ phiếu online thì bạn thực hiện theo các bước dưới đây. Bước đầu tiên là bạn cần có một tài khoản chứng khoán. Hiện nay, nhiều công ty chứng khoán đã hỗ trợ mở tài khoản thủ tục 100% là online. 

Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán

Để có thể mua cổ phiếu online thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là mở tài khoản chứng khoán. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chứng khoán mà bạn đều có thể mở tài khoản chứng khoán khá dễ dàng. Những cái tên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bao gồm SSI, VNDirect, VPS, MBS, VCBS, FPTS…Để mở tài khoản chứng khoán thì bạn cần mang theo CMTND/ căn cước công dân tới văn phòng bất kỳ của một công ty chứng khoán nào đó để làm thủ tục mở tài khoản. Một số công ty hiện cũng đã cho khách hàng đăng ký mở tài khoản online khá dễ dàng, sau đó ký hợp đồng bản giấy và gửi lại cho công ty chứng khoán (như VNDirect, VPS…).

*

Chinese (Simplified)

*

English

*

French

*

German

*

Italian

*

Javanese

*

Korean

*

Russian

*

Spanish

*

Vietnamese
HỢP TÁC CÙNG CR-INVEST
Đăng kýĐăng nhập
Tin tức nhanh

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde sẽ phát biểu sau 10 phút nữa.

Karen Jones, trưởng nhóm nghiên cứu phân tích kỹ thuật thu nhập cố định của Ngân hàng Thương mại Đức: Đồng euro so với đồng đô la Mỹ EUR / USD đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ gần đây 1.1994 / 89, và dự kiến cặp tiền này sẽ tiếp tục tăng trở lại. mạnh hoặc kiểm tra mức cao nhất của tháng 4 là 1,2150.

Biến động ngắn hạn của đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD là không đáng kể và hiện nó được báo cáo ở mức 1,2058.

Một ngày sau kỳ nghỉ lễ, cổ phiếu A tiếp tục xu hướng giảm, và chỉ số thành phần Thâm Quyến giảm xuống dưới 14.000 điểm.

Ba chỉ số chứng khoán A chính giảm nhanh hơn: Chỉ số ChiNext giảm 3%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm khoảng 1,7% và Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm khoảng 0,7%.

Biến động ngắn hạn của đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD là nhỏ và hiện nó được báo cáo ở mức 1,2062.

Vào ngày thứ 6 theo giờ địa phương, Ngân hàng Trung ương Nga đã công bố báo cáo thường niên năm 2020.

Tỷ giá ưu đãi liên ngân hàng RMB Hồng Kông được đặt vào ngày đáo hạn

Tổng cục Hải quan: Nhập khẩu các mặt hàng chính đều tăng, trong đó nhập khẩu đậu tương, dầu thô và quặng sắt lần lượt tăng 16,8%, 7,2% và 6,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo báo giá của Sina, đồng Nhân dân tệ ở nước ngoài đã tăng 83 điểm lên 6,4562 so với đô la Mỹ trong phiên giao dịch sớm, thiết lập mức cao mới kể từ ngày 25 tháng 2.

Ba chỉ số chứng khoán A chính đều chuyển sang màu đỏ, chỉ số GEM đã giảm gần 1% trước đó.

Fed sẽ phát hành Báo cáo ổn định tài chính tháng 5 sau 10 phút nữa.

Hạn mức hàng ngày của giống này lại diễn ra sau kỳ nghỉ lễ, và cổ phiếu A lại càng “nhảy múa than trời”. Thị trường có thể tồn tại được bao lâu? Nhấp vào liên kết để xem

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,15%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,23% và Chỉ số ChiNext tăng 0,23%.

Tỷ giá hối đoái trung tâm của Nhân dân tệ so với Đô la Mỹ tăng 217 điểm so với ngày trước đó lên 6.4678, mức tăng lớn nhất kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2021.

Bộ trưởng Thương mại Malaysia: Ả Rập Saudi sẽ tăng nhập khẩu dầu cọ của Malaysia.

Trước tuyên bố phi nông nghiệp, thị trường “cá voi khổng lồ” một lần nữa xuất hiện, và Masukura đặt cược vào tháng 8 của Fed “trở thành đại bàng”, nhấp vào liên kết để xem

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D tăng 1,04% trong phiên giao dịch đầu vào tháng 7 (thứ Sáu) đến 378,5 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D vào ngày 7 tháng (Thứ Sáu) vào đầu phiên giao dịch sớm Sự gia tăng của 3,09 % lên 5637,0 nhân dân tệ / kg.

Phó Chủ tịch De Bell của Ngân hàng Dự trữ Australia: Quyết định về lợi suất của trái phiếu kho bạc kỳ hạn ba năm phải tính đến các điều kiện kinh tế và tài chính, cũng như các ngân hàng trung ương khác.

Biến động ngắn hạn của đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD là không đáng kể.

Tỷ lệ doanh số bán lẻ hàng tháng ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu vào tháng 3 sẽ được công bố sau 10 phút.

Đầu tư vốn vĩ mô: Giả định mới của chúng tôi là Khu vực đồng tiền chung châu Âu sẽ loại bỏ các hạn chế về dịch bệnh phá hoại kinh tế nhất trong vài tháng tới. Nếu các giả định được đáp ứng, hoạt động kinh tế trong khu vực đồng euro sẽ bắt đầu phục hồi vào cuối quý II, nhưng phần lớn sự phục hồi vẫn sẽ xảy ra trong quý III.

Đầu tư vốn vĩ mô: Do những tiến bộ gần đây trong việc tiêm chủng ở các nước Khu vực đồng tiền chung châu Âu, ngân hàng của chúng tôi đã nâng dự báo về GDP của Khu vực đồng tiền chung châu Âu. Tốc độ tăng trưởng GDP năm nay dự kiến là 3,8%, năm sau là 4,3% và sẽ chậm lại khoảng 2% vào năm 2023.

Westpac: Lập trường ôn hòa vững chắc của Fed và sự lạc quan ngày càng tăng về sự phục hồi kinh tế của khu vực đồng euro dự kiến sẽ ngăn chặn sự suy yếu của chỉ số đô la Mỹ trong quý thứ hai.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa tăng 1,54% so với 06 tháng năm (Thứ Năm) đến 375,5 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa vào ngày 06 tháng 5 (Thứ Năm) lên 3,16% báo cáo 5521,0 nhân dân tệ / kg .

HSBC: Bị ảnh hưởng bởi sự phục hồi kinh tế và cải thiện khẩu vị rủi ro, vàng đã hoạt động kém hiệu quả trong năm nay. Hạ triển vọng vàng xuống mức trung lập vì tin rằng với lợi suất trái phiếu chính phủ cao như hiện nay, giá vàng khó có thể tăng mạnh trở lại so với mức hiện tại.

Ngân hàng Commerzbank: Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD được thiết lập để lấy lại mức cao nhất trong tháng 4 là 1,2150.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã tăng gần 20 điểm trong ngắn hạn và hiện được báo cáo ở mức 1,2028; chỉ số đồng đô la DXY giảm khoảng 7 điểm trong ngắn hạn, ở mức 91,17.

Rabobank: Các cuộc thảo luận về lạm phát sẽ ngăn chặn đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD giảm xuống 1,19 trong tháng tới.

Tỷ giá ưu đãi liên ngân hàng RMB Hồng Kông được đặt vào ngày đáo hạn.

Tin tức thị trường: Giá chuẩn dầu thô trung bình tháng 4 của Indonesia đã giảm xuống còn 61,96 đô la Mỹ / thùng.

Goldman Sachs: Giá quặng sắt được dự báo sẽ tiếp tục giảm sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đồng đô la Úc.

【Báo giá】 Dầu thô Brent giao sau đứng ở mức 69 đô la / thùng, thiết lập mức cao hàng ngày mới.

Vào ngày giao dịch đầu tiên của tháng 5, cổ phiếu A giao dịch ì ạch, và chỉ số ChiNext giảm 3%! Trong suốt 20 năm qua, hầu hết cổ phiếu A đều giảm vào tháng Năm, nhưng tại sao cả Goldman Sachs và UBS đều tin rằng “Tháng Năm Đỏ” sẽ đến? Nhấp vào liên kết để theo dõi thị trường nóng

Cổ phiếu thị trường rượu vang đỏ loại A cho thấy xu hướng tăng chung, cổ phiếu Mogao từng đóng cửa giới hạn hàng ngày, ST Trung Quốc và Bồ Đào Nha đã từng tiếp cận giới hạn hàng ngày, Changyu A đường thẳng tăng từ mức giảm lên gần 3%, ST Tongpu, ST Veyron sau sự trỗi dậy.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã giảm hơn 10 điểm trong ngắn hạn và hiện nó được báo cáo ở mức 1,1996.

Tin tức thị trường: Giá chuẩn dầu thô trung bình tháng 4 của Indonesia đã giảm xuống còn 61,96 đô la Mỹ / thùng.

Các công ty niêm yết cổ phiếu hạng A của Founder Group đã mở cửa mạnh mẽ và Founder Securities, China High-tech và Peking University Pharmaceuticals cùng tăng giới hạn hàng ngày. Trên tin tức, Founder Group đã ký thỏa thuận tái cơ cấu với Ping An của Trung Quốc, Zhuhai Huafa và những người khác.

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa vào ngày giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ “Ngày tháng Năm”. Chỉ số Shanghai Composite giảm 0,02%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 0,58% và Chỉ số ChiNext giảm 1,03%.

Tỷ giá hối đoái trung tâm của Nhân dân tệ so với Đô la Mỹ đã giảm 223 điểm so với ngày hôm trước xuống còn 6,4895, mức giảm lớn nhất kể từ ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Hợp đồng kỳ hạn trong nước mở cửa, quặng sắt tăng hơn 2% và dầu thô tăng hơn 1%.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D tăng 1,01% trong phiên giao dịch đầu vào ngày 6 tháng (Thứ Năm) đến 373,56 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D vào ngày 6 tháng (Thứ Năm) vào đầu phiên giao dịch sớm Nó tăng 1,16% lên 5414,0 nhân dân tệ / kg.

【Báo giá】 Giá trái phiếu chính phủ Ấn Độ tăng sau khi ngân hàng trung ương Ấn Độ thông báo mua 350 tỷ INR trái phiếu chính phủ.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Ấn Độ giảm xuống còn 6,062%.

【Báo giá】 Dầu thô Brent giao sau đã tăng mức tăng trong ngày lên 1% và hiện được báo giá ở mức 69,58 đô la Mỹ mỗi thùng.

【Báo giá】 Dầu thô WTI tương lai tăng lên 1% trong ngày và hiện được báo giá ở mức 66,35 USD / thùng.

Tin thị trường: Sản lượng dầu trung bình của Canada Athabasca Oil Sands trong quý đầu tiên là 34.401 thùng / ngày, giảm 5,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thị trường chứng khoán Nhật Bản và Hàn Quốc đóng cửa vào Ngày Trẻ em hôm nay. Các cổ phiếu A của Trung Quốc và các sàn giao dịch hàng hóa lớn sẽ tiếp tục đóng cửa do kỳ nghỉ Lễ Lao động. Các thị trường sẽ mở cửa như thường lệ từ ngày mai, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD giảm xuống dưới 1,20, thiết lập mức thấp mới trong hai tuần qua và giảm hơn 0,5% trong ngày.

Thương nhân: Ước tính lượng xuất khẩu các sản phẩm xăng dầu từ cảng TUAPSE của Nga trong tháng 5 là 1,449 triệu tấn và trong tháng 4 là 1,425 triệu tấn.

China Evergrande: Vào tháng 4 năm 2021, doanh số bán bất động sản theo hợp đồng của Tập đoàn là 68,14 tỷ NDT, tăng 4,5% so với cùng kỳ năm ngoái; diện tích bán theo hợp đồng là 8,35 triệu mét vuông, tăng 14,1% so với cùng kỳ. năm ngoái.

Chỉ số PMI ngành sản xuất của Vương quốc Anh ghi nhận 60,9 trong tháng 4, tiếp tục đạt mức cao kỷ lục.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn quay trở lại mức 65 USD / thùng và mức tăng trong ngày mở rộng lên 0,78%, trong khi giá dầu giao sau quay trở lại trên 68 USD, tăng 0,77% trong ngày.

Chỉ số PMI sản xuất của Vương quốc Anh vào tháng 4 và phê duyệt thế chấp của ngân hàng trung ương vào tháng 3 sẽ được công bố sau 10 phút nữa.

Chứng khoán Hồng Kông đóng cửa, HSI đóng cửa tăng 0,7%, kim loại màu và dầu mỏ nói chung tăng.

Ủy ban điều hành Ngân hàng Trung ương Châu Âu Villeroy: Nguy cơ phá sản không được phóng đại.

Lượng dầu của các cảng Nga trong tháng 5 dự kiến là 10,12 triệu tấn.

Lợi tức trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Hy Lạp đã tăng lên 1%, lập mức cao mới trong hai tháng

Chỉ số đô la Mỹ DXY tăng hơn 10 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 91,27. Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã giảm hơn 10 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 1,2023 .

Chứng khoán Guosen tin rằng trong quý đầu tiên của năm 2021, hiệu suất của cổ phiếu A đã tăng đáng kể và tăng trưởng lợi nhuận nhiều ngành, lĩnh vực đạt mức cao kỷ lục.

Ngân hàng Berenberg: Nền kinh tế khu vực đồng euro dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức 4,4% vào năm 2022.

Ngân hàng Berenberg: Nâng dự báo tăng trưởng kinh tế khu vực đồng euro cho năm 2021 từ 4,2% lên 4,4%.

Giá dầu thô thách thức biên trên của biên độ. Các ngân hàng đầu tư quốc tế thay nhau thu về nhiều dầu thô hơn, nhưng logic giao dịch chính vẫn phải được theo dõi chặt chẽ.

Chứng khoán Hồng Kông “ba thùng dầu” đã có một hoạt động tốt vào đầu phiên giao dịch. Cổ phiếu PetroChina tăng 3,2%, China Petrochemical tăng 1,7% và China National Offshore Oil tăng 0,74%.

Người kế vị số một được Buffett “chọn tay” được Phố Wall chào đón nồng nhiệt, nhưng không ngờ ông lại bị một số cổ đông lớn chỉ trích …

Fed vừa hát xong “chim bồ câu” cuối cùng? Một vài dấu hiệu lớn này cho thấy những con bò vàng không cần phải nản lòng! Nhấp vào liên kết để kiểm tra cập nhật vòng tròn vàng của yy

Sonatrach, công ty dầu mỏ quốc gia Algeria, đã điều chỉnh giá bán chính thức của dầu thô Sahara trong tháng 5 xuống thấp hơn 0,70 USD / thùng so với giá dầu Brent hiện tại.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa tăng 0,19% xuống còn 372,1 nhân dân tệ / g vào ngày 29 (thứ năm); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa tăng 0,57% vào ngày 29 (thứ năm) báo cáo 5434,0 nhân dân tệ / kg .

Royal Dutch Shell: Doanh số bán sản phẩm dầu mỏ trong quý II dự kiến vào khoảng 4 đến 5 triệu thùng mỗi ngày.

Ba chỉ số A-share chính đồng loạt chuyển sang màu đỏ vào buổi chiều: Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,32%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,34% và Chỉ số ChiNext tăng 0,12%.

Món nợ rác rưởi bỗng chốc bùng cháy trở lại! Phố Wall đang được săn đón một cách điên cuồng, và vốn cổ phần tư nhân trong nước cũng đang săn tìm đáy.

Biden lại đẩy một lượng lớn hóa đơn kích cầu, chi tiết “Kế hoạch gia đình kiểu Mỹ” trị giá 1,8 nghìn tỷ USD được tung ra, click vào link để xem

Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ: Vào cuối quý đầu tiên, đồng bảng Anh chiếm 6% tỷ trọng ngoại hối được nắm giữ, đồng yên Nhật là 8%, đồng euro là 37% và đô la Mỹ là 38%.

Chỉ số đô la Mỹ đã tăng và hiện ở mức 90,54.

Biden đã “bán” 1,8 nghìn tỷ đô la Mỹ “American Family Plan” cho Quốc hội và chỉ số S&P 500 tương lai đạt mức cao kỷ lục.

Tổng thống Hoa Kỳ Biden: Đã đến lúc 1% những người giàu nhất phải trả một phần (thuế) công bằng.

Tỷ giá hối đoái trung tâm của Nhân dân tệ so với đô la Mỹ đã tăng 138 điểm so với ngày trước đó lên mức 6,4715 và tỷ giá tương đương trung tâm đã tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 3 tháng 3 năm 2021.

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải tăng 0,01% vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 29 tháng 4 (thứ Năm) lên 371,43 nhân dân tệ / g; sàn giao dịch vàng Thượng Hải T + D vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 29 tháng 4 (thứ Năm) ) Nó giảm 0,61% xuống còn 5370,0 nhân dân tệ / kg.

Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã đề xuất 1,8 nghìn tỷ nhân dân tệ cho giáo dục, chăm sóc trẻ em và chi trả cho các chương trình còn lại.

Ủy ban Cải cách và Phát triển: Theo diễn biến gần đây của giá dầu trên thị trường quốc tế và phù hợp với cơ chế hình thành giá dầu tinh luyện hiện nay, bắt đầu từ 24 giờ ngày 28 tháng 4 năm 2021, giá xăng và dầu diesel trong nước sẽ tăng 100 NDT. và 95 nhân dân tệ / tấn tương ứng.

China Life: Lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên là 28,59 tỷ nhân dân tệ, tăng 67% so với cùng kỳ năm ngoái.

【Báo giá】 Hợp đồng carbon kỳ hạn của Sàn giao dịch Liên lục địa (ICE) vượt 48 euro / tấn, mức cao kỷ lục.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa 0,52% xuống còn 370,61 nhân dân tệ / g vào ngày 28 (thứ tư); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa 0,61% xuống còn 5.356,0 NDT vào ngày 28 (thứ tư) / kg.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm của Đức tăng 3,5 điểm cơ bản lên 0-0,215%, mức cao nhất trong hai tháng.

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Thái Lan (PTT): Tình trạng dư cung của thị trường LNG toàn cầu dự kiến sẽ tiếp tục cho đến năm 2021.

Kỳ vọng mới nhất của Goldman Sachs được đưa ra: hai yếu tố đã khiến chứng khoán Mỹ đối mặt với tình trạng bán tháo, và loại tài sản này là lựa chọn tốt nhất. Nhấp vào liên kết để xem

Goldman Sachs: Giá đồng trung bình năm 2021 được ước tính là 9.675 USD / tấn, lần lượt là 11.875 USD / tấn và 12.000 USD / tấn vào năm 2022 và 2023.

Goldman Sachs: Còn quá sớm để Bitcoin có thể cạnh tranh với vàng về nhu cầu trú ẩn an toàn. Cả hai có thể cùng tồn tại.

Goldman Sachs: Dự kiến, việc nới lỏng các hạn chế đi lại quốc tế vào tháng 5 sẽ dẫn đến nhu cầu nhiên liệu máy bay toàn cầu phục hồi 1,5 triệu thùng / ngày.

Goldman Sachs: Người ta ước tính rằng giá đồng sẽ là 14.000 đô la Mỹ / tấn vào năm 2024 và 15.000 đô la Mỹ / tấn vào năm 2025.

Ngân hàng Mỹ: Dự kiến Fed sẽ bắt đầu giảm quy mô mua trái phiếu vào đầu năm 2022, và gửi tín hiệu trước – có thể trước 6 tháng (tức là vào nửa cuối năm nay), và bắt đầu tăng lãi suất vào nửa cuối năm 2023.

Schnider, Giám đốc hàng hóa tại UBS: Tiếp tục chứng kiến lợi nhuận tốt trên thị trường hàng hóa.

Sau khi công bố dữ liệu CPI của Úc, lợi suất trái phiếu chính phủ 10 năm của Úc đã giảm 4 điểm cơ bản.

Cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm 0,3%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 0,18% và Chỉ số ChiNext tăng 0,16%; Moutai giảm hơn 4% sau khi báo cáo thu nhập quý đầu tiên được công bố.

Theo cơ quan trích dẫn những người trong ngành: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiến hành hoạt động mua lại 10 tỷ nhân dân tệ ngược lại trong 7 ngày trên thị trường mở vào ngày hôm nay.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D giảm 0,23% xuống còn 371,7 nhân dân tệ / g trong phiên giao dịch đầu vào ngày 28 (thứ tư); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D tăng 0,5 trong phiên giao dịch đầu vào ngày 28 (thứ tư)% Báo cáo 5416,0 nhân dân tệ / kg.

Ngân hàng đầu tư châu Âu đã sử dụng công nghệ blockchain để phát hành trái phiếu kỹ thuật số lần đầu tiên, phát hành 100 triệu euro (121 triệu đô la Mỹ) trái phiếu kỳ hạn hai năm .

Giám đốc tài chính UBS: Sau sự cố quỹ Archegos, cơ quan quản lý tài chính Thụy Sĩ FINMA đã không yêu cầu UBS giảm rủi ro hoặc thực hiện các cải cách tổng thể khác đối với tập đoàn.

Fedun, Phó chủ tịch Công ty Lukoil của Nga: Cần phải điều phối đều đặn việc sản xuất dầu trên thị trường hiện tại.

Fedun, Phó chủ tịch Lukoil của Nga: Bây giờ không có sự lựa chọn nào khác ngoài sự hợp tác của OPEC +.

Thứ trưởng Bộ Năng lượng Nga Sorokin: Nga có thể sử dụng 100% dầu và khí đốt trong vòng 15-20 năm.

Tài liệu cho thấy OPEC + dự kiến tồn kho dầu thương mại trong nửa cuối năm 2021 sẽ thấp hơn mức trung bình của giai đoạn 2015-2019.

Theo IFR, một phương tiện truyền thông của Reuters: Xiaohongshu đang xem xét niêm yết tại Hoa Kỳ trong năm nay, với quy mô IPO lên tới 1 tỷ USD.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa 0,05% xuống còn 372,95 nhân dân tệ / g vào ngày 27 (thứ ba); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa tăng 0,24% xuống còn 5.402,0 NDT vào ngày 27 (thứ ba) / kg.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Rõ ràng, chính sách nới lỏng tiền tệ đã có tác động tích cực.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Giới hạn mua ETF 12 nghìn tỷ yên không liên quan gì đến kế hoạch rút lui chính sách.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Tôi hy vọng sẽ chú ý đến hoạt động của các công ty tài chính phi ngân hàng ở nước ngoài.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Không có ý định hạ mục tiêu lạm phát 2%.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Còn quá sớm để thảo luận về chiến lược thoát khỏi kích thích tiền tệ cụ thể.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Dự kiến lợi suất trái phiếu sẽ thay đổi trong một phạm vi rõ ràng.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Khung chính sách nới lỏng tiền tệ hiện nay rất mạnh mẽ.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Để đạt được mức lạm phát 2% là sứ mệnh của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Cần tiếp tục thực hiện các chính sách nới lỏng tiền tệ.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Cán cân rủi ro tạm thời có xu hướng giảm.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Dự kiến giá sẽ trở lại đà tăng trưởng tích cực.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Do dịch bệnh, tình trạng không chắc chắn vẫn ở mức cao.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Chỉ số CPI sẽ âm trong một thời gian.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Do nhu cầu nước ngoài và các biện pháp tài khóa, nền kinh tế dự kiến sẽ phục hồi.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Nền kinh tế Nhật Bản đang có xu hướng phục hồi.

Giám đốc điều hành UBS: UBS hy vọng sẽ tăng cường tính minh bạch của các khách hàng quản lý tài sản gia đình.

BP: Người ta ước tính rằng đến cuối năm 2021, hàng tồn kho toàn cầu sẽ giảm và đạt mức lịch sử (được tính dựa trên số ngày dự phòng).

BP: Sản lượng thượng nguồn năm 2021 dự kiến sẽ thấp hơn năm 2020.

BP: Do sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ và Trung Quốc, nhu cầu dầu mỏ dự kiến sẽ tiếp tục trở lại vào năm 2021.

Giám đốc điều hành UBS: Sau sự cố quỹ Archegos, các vấn đề của khách hàng môi giới chính sẽ được đánh giá.

Một cổ phiếu tăng vào buổi chiều, và ba chỉ số chứng khoán chính đều chuyển sang màu đỏ.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 1% trong ngày và hiện được báo giá ở mức 62,57 USD / thùng.

【Báo giá】 Giá dầu Brent giao sau tăng 1% trong ngày và hiện được báo cáo ở mức 66,31 đô la Mỹ / thùng, trong khi giá dầu WTI kỳ hạn tăng 0,9%.

Phó chủ tịch TSMC: TSMC sẽ đầu tư ít nhất 1 nghìn tỷ Đài tệ vào mỗi thế hệ chip mới. ➣ Khoảng 232,8 tỷ NDT: 1 nghìn tỷ Đài tệ tương đương 232,8 tỷ NDT.

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Dự kiến mục tiêu giá 2% sẽ không đạt được trong nhiệm kỳ của Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda.

Thủ tướng Ý Draghi: Kế hoạch phục hồi và tái thiết kinh tế có ý nghĩa quyết định đối với tương lai và vận mệnh của nước Ý.

Chỉ số đô la Mỹ DXY đứng ở mức 91, tăng 0,1% trong ngày.

Hợp đồng tương lai trái phiếu kho bạc tăng ngay khi bắt đầu thị trường, và lực chính 10 năm hiện ở mức 97,740, tăng 0,05%.

Mỏ dầu Basra của Iraq sản xuất 2,57 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 4 và xuất khẩu 2,7 triệu thùng mỗi ngày ở dầu miền nam vào tháng 4.

Mức tăng của đồng đô la trong năm đều đã bị thoái lui, nhưng đồng Nhân dân tệ đang bí mật tăng giá. Logic là gì?

Khi quyết định của Fed được đưa ra, sự điên cuồng đặt cược vào việc tăng lãi suất đột nhiên tan biến. Cuối cùng thì bạn có tin vào “tiếng bồ câu” của Fed không? Nhấp vào liên kết để xem

Ngân hàng Công thương Trung Quốc sẽ đầu tư 8 tỷ NDT để tham gia đầu tư vào Quỹ Phát triển Xanh Quốc gia.

【Báo giá】 Lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 30 năm của Ý tăng lên 1,83%, mức cao nhất kể từ tháng 9 năm 2020.

【Báo giá】 Giá dầu Brent giao sau giảm xuống dưới US $ 65 / thùng, mức giảm trong ngày là 1,68%.

Theo IFR của phương tiện truyền thông Reuters: JD Logistics sẽ xin phê duyệt IPO trong tuần này.

Bộ trưởng Tài chính Pháp Le Maire: Pháp sẽ nhận được khoảng 5 tỷ euro tiền quỹ của EU vào tháng 9.

Morgan Stanley: Dự kiến giá dầu thô Brent sẽ dao động trong khoảng 65-70 USD / thùng trước khi kết thúc năm.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn giảm 1% trong ngày và hiện được báo giá ở mức 61,45 đô la Mỹ mỗi thùng.

Theo Financial Times: Các quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho rằng việc tăng thuế thu nhập vốn sẽ chỉ ảnh hưởng đến 0,3% dân số giàu nhất.

【Báo giá】 Giá dầu Brent giao sau giảm 1% trong ngày và hiện được báo giá ở mức 65,45 USD / thùng.

Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,29%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,47% và Chỉ số ChiNext tăng 0,83%.

Xem thêm: Viện Bỏng Quốc Gia Tiếng Anh Là Gì, Viện Bỏng Quốc Gia

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D giảm 0,61% xuống còn 372,03 nhân dân tệ / g trong phiên giao dịch đầu vào ngày 26 (thứ Hai); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D giảm 0,76 trong phiên giao dịch đầu vào ngày 26 (thứ Hai)% Báo cáo 5377,0 nhân dân tệ / kg.

【Báo giá】 Hợp đồng kỳ hạn trong nước mở cửa, quặng sắt tăng 2,8% và dầu thô Thượng Hải tăng 2,1%.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD tăng lên 1,2103, tiếp tục đạt mức cao mới kể từ ngày 3 tháng 3.

Vào ngày 23 tháng 4, giờ địa phương, chính phủ Brazil đã ban hành dự luật ngân sách năm 2021 do Tổng thống Bolsonaro của đất nước ký vào ngày 22.

Vào ngày 23 tháng 4 theo giờ địa phương, Chính phủ Liên bang Đức đã phê duyệt ngân sách bổ sung tài chính năm 2021.

Sản lượng dầu thô nhẹ Bonny của Nigeria sẽ tăng từ 184.000 thùng / ngày trong tháng 5 lên 193.000 thùng / ngày vào tháng 6.

JPMorgan Chase: Rút kinh nghiệm từ thất bại của European Super League

JPMorgan Chase: Đã đánh giá sai thái độ của cộng đồng bóng đá rộng lớn hơn đối với UEFA Super League này và tác động của nó đối với tương lai.

Giá trị cuối cùng của PMI sản xuất ở Vương quốc Anh vào tháng 4 là 60,7, mức cao kỷ lục.

Giá trị ban đầu của PMI sản xuất của Đức vào tháng 4 sẽ được công bố sau 10 phút nữa.

Những biến động ngắn hạn của đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD là không đáng kể trong thời điểm hiện tại.

【Báo giá】 Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 1% trong ngày và hiện được báo giá ở mức 62,04 USD / thùng.

Giá trị ban đầu của PMI ngành sản xuất của Pháp vào tháng 4 sẽ được công bố sau 10 phút.

Tin thị trường: Liên doanh ô tô thông minh Jidu của Baidu sẽ đầu tư 50 tỷ nhân dân tệ vào lĩnh vực sản xuất ô tô thông minh trong 5 năm tới.

Một khi thỏa thuận hạt nhân Iran đạt được, đây sẽ là tốc độ quay trở lại của dầu thô Iran: trong ba tháng, 70 triệu thùng dự trữ ở nước ngoài đã bị bán phá giá và sản lượng đạt đỉnh trong vòng một năm?

Cơ quan Quản lý Nợ Vương quốc Anh (DMO): Giảm doanh số bán trái phiếu chính phủ Anh từ năm 2021 đến năm 2022 43,3 tỷ bảng Anh xuống 252,6 tỷ bảng Anh.

Văn phòng Quản lý Nợ Vương quốc Anh (DMO): Đã giảm yêu cầu tài chính ròng cho giai đoạn 2021-2022 xuống 254,4 tỷ bảng Anh.

Vẫn nhìn chằm chằm vào “hướng dẫn phía trước” của Fed để đoán các đợt tăng và cắt giảm lãi suất?

Goldman Sachs đã nâng xếp hạng cổ phiếu tùy chọn của người tiêu dùng Mỹ để vượt trội hơn so với thị trường; hạ hạng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, truyền thông và vật liệu xuống mức trung lập.

Theo thống kê của Reuters, số trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ đã tăng ít nhất 69.213, lên 31,99 triệu, tăng so với 31,93 triệu trước đó.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Khi lạm phát gần đạt mục tiêu, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bán các quỹ ETF và thoát khỏi các chính sách nới lỏng tại cuộc họp hoạch định chính sách tiền tệ.

Theo cơ quan trích dẫn những người trong ngành: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiến hành hoạt động mua lại 10 tỷ nhân dân tệ ngược lại trong 7 ngày trên thị trường mở vào ngày hôm nay.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D giảm 0,43% trong phiên giao dịch đầu vào ngày 23 (thứ Sáu) đến 374,01 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D vào ngày 23 (thứ sáu) vào đầu phiên giao dịch sớm Nó giảm 0,97% lên 5398,0 nhân dân tệ / kg.

Goldman Sachs dự đoán rằng lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ sẽ tăng trong năm nay. Các nhà đầu tư nên phòng ngừa rủi ro theo cách này.

Chỉ số PMI sản xuất tháng 4 của Nhật Bản ghi nhận giá trị ban đầu là 53,3, mức cao mới kể từ tháng 4 năm 2018.

Tin thị trường: Vào năm 2020, nợ chính phủ trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu sẽ chiếm 98% GDP.

Tin tức thị trường: Chính phủ Libya sẽ cung cấp 225 triệu đô la Mỹ cho các công ty dầu khí quốc doanh để xoa dịu cuộc khủng hoảng tài trợ.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa tăng 0,41% xuống còn 375,3 nhân dân tệ / g vào ngày 22 (thứ năm); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa tăng 1,92% vào ngày 22 (thứ năm) báo cáo 5470,0 nhân dân tệ / kg .

Quỹ có chủ quyền tốt nhất thế giới đã kiếm được 300 tỷ nhân dân tệ trong quý đầu tiên! Lưu ý rằng những lượt chia sẻ A này đã bị giảm, hãy nhấp vào liên kết để xem

Tỷ giá ưu đãi liên ngân hàng RMB Hồng Kông được đặt vào ngày đáo hạn.

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải tăng 0,6% vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 22 tháng 4 (thứ Năm) lên 376,0 nhân dân tệ / g; sàn giao dịch vàng Thượng Hải T + D vào đầu phiên giao dịch đầu ngày 22 tháng 4 (thứ Năm ) Nó tăng 2.14% xuống còn 5482,0 nhân dân tệ / kg.

【Báo giá】 Lợi tức trên trái phiếu Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái.

Ba chỉ số chứng khoán A chính đều chuyển sang màu xanh lục, và các lĩnh vực tích hợp du lịch, dịch vụ y tế và ô tô giảm.

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,29%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,48% và Chỉ số ChiNext tăng 0,83%.

Theo cơ quan này dẫn lời những người trong ngành: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiến hành hoạt động mua lại 10 tỷ nhân dân tệ ngược lại trong 7 ngày trên thị trường mở vào hôm nay.

Tỷ giá hối đoái trung tâm của Nhân dân tệ so với đô la Mỹ đã tăng 144 điểm so với ngày trước đó lên 6.4902. Tỷ giá trung tâm đã tăng lên giá trị cao nhất kể từ ngày 18 tháng 3 năm 2021, mức tăng lớn nhất kể từ ngày 23 tháng 3 năm 2021.

Tin thị trường: Tập đoàn bất động sản Evergrande sẽ phát hành tới 8,2 tỷ NDT trái phiếu doanh nghiệp kỳ hạn 5 năm vào tuần tới.

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải tăng 0,6% vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 22 tháng 4 (thứ Năm) lên 376,0 nhân dân tệ / g; sàn giao dịch vàng Thượng Hải T + D vào đầu phiên giao dịch đầu ngày 22 tháng 4 (thứ Năm ) Nó tăng 2.14% xuống còn 5482,0 nhân dân tệ / kg.

【Báo giá】 Lợi tức trên trái phiếu Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái.

Theo trang web AXIOS: Phó Tổng thống Hoa Kỳ Harris sẽ gặp Tổng thống Guatemala vào thứ Hai tới và sẽ thăm đất nước này vào tháng Sáu. Chính quyền Biden cũng hy vọng sẽ công bố chi tiết về chương trình hỗ trợ đầu tư vào Trung Mỹ vào thứ Hai tới, nhưng số tiền đầu tư cuối cùng vẫn chưa được xác định.

Hội đồng Dầu mỏ Quốc gia Na Uy: Tổng sản lượng dầu, khí đốt tự nhiên hóa lỏng và nước ngưng của Na Uy trong tháng 3 là 2,094 triệu thùng mỗi ngày.

Hội đồng Dầu khí Quốc gia Na Uy: Sản lượng dầu của Na Uy trong tháng 3 thấp hơn 0,7% so với dự báo

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa 0,92% xuống còn 371,29 nhân dân tệ / g vào ngày 20 (thứ ba); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa 0,63% xuống còn 5.360,0 NDT vào ngày 20 (thứ ba) / kg.

<Đánh giá cổ phiếu A: chỉ số chứng khoán Thượng Hải dao động và giảm 0,13%, và lĩnh vực rượu vang nằm trong số những cổ phiếu tăng giá hàng đầu> Ba chỉ số cổ phiếu A chính mở cửa hôm nay, duy trì một biên độ dao động hẹp trong suốt cả ngày.

【Trích dẫn】 Ba chỉ số chứng khoán chính của cổ phiếu A đều chuyển sang màu xanh vào cuối phiên giao dịch.

Việc Fed tăng lãi suất dự kiến sẽ hạ nhiệt, và Citigroup: hạ nhiệt quá nhiều, nên đặt cược ngược lại, nhấp vào liên kết để xem

Chỉ số đô la Mỹ giảm xuống dưới mốc 91, vàng, bạc, dầu thô và các đồng tiền không phải của Mỹ đồng loạt phản công. Thị trường đang chú ý đến hai sự kiện lớn.

【Báo giá】 Dầu thô WTI giao sau đứng ở mức 64 USD / thùng, lần đầu tiên kể từ ngày 18/3.

Chỉ số đô la Mỹ DXY giảm gần 10 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 90,91.

【Trích dẫn】 Thị trường cổ phiếu A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm 0,3%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 0,39%, và Chỉ số ChiNext giảm 0,64%.

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải giảm 0,73% trong phiên giao dịch sớm ngày 20 tháng 4 (thứ Ba) xuống 372,01 nhân dân tệ / g; bạc T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải giảm 0,85 vào đầu phiên giao dịch ngày 20 tháng 4 (thứ Ba) trong phiên giao dịch sớm % Được báo giá ở mức 5348,0 nhân dân tệ / kg.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Khi chúng tôi rút tiền mua ETF, chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu sự can thiệp vào thị trường và tránh thua lỗ nhiều nhất có thể.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Khi chúng tôi rút khỏi các giao dịch mua ETF, chúng tôi sẽ quyết định các hướng dẫn tại cuộc họp hoạch định chính sách.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Còn quá sớm để xem xét việc hủy bỏ giao dịch mua ETF.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Sẽ mất thời gian để đạt được mục tiêu lạm phát 2%.

Khảo sát của Reuters: Tăng trưởng kinh tế của Brazil dự kiến là 3,2% vào năm 2021 và 2,3% vào năm 2022 (3,3% và 2,5% trong cuộc khảo sát tháng 1); tăng trưởng kinh tế của Mexico dự kiến là 4,7% vào năm 2021 và 2,5% vào năm 2022 (tháng 1 khảo sát là 3,5% và 2,5%).

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã tăng 0,5% trong vòng một ngày và hiện ở mức 1,2041.

Bộ Ngoại giao Iran: Iran luôn hoan nghênh việc đối thoại với Saudi Arabi

Bộ trưởng Tài chính Thổ Nhĩ Kỳ: Thổ Nhĩ Kỳ có kế hoạch cung cấp thêm 46,5 tỷ euro quỹ hỗ trợ dịch bệnh vào năm 2021.

【Báo giá】 Chỉ số đô la Mỹ DXY giảm 0,50% trong ngày và hiện ở mức 91,16.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD tiếp tục tăng, với mức tăng tích lũy ngắn hạn hơn 30 điểm, tính đến 1.2019.

Chỉ số đô la Mỹ DXY giảm 17 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 91,27, mức thấp mới kể từ ngày 4 tháng 3.

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã vượt qua mốc 1,20, lần đầu tiên kể từ ngày 4 tháng 3.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa tăng 0,94% xuống còn 374,74 nhân dân tệ / g vào ngày 19 (thứ Hai); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa tăng 0,13% xuống còn 5.368,0 NDT vào ngày 19 (thứ Hai) / kg.

Cổ phiếu A tăng cao hơn vào cuối phiên giao dịch. Chỉ số ChiNext tăng 4% và Chỉ số thành phần Thâm Quyến tăng hơn 2,8%.

Goldman Sachs: Sự biến động của thị trường chứng khoán Mỹ sẽ tăng mạnh trong vài tuần tới.

Hiện tại, sáu ngân hàng thí điểm bằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đã bắt đầu kết nối với các thương gia tham gia và sẽ triển khai các hoạt động khuyến mại để thúc đẩy tiêu dùng

Trung Quốc và Hoa Kỳ ra tuyên bố chung về giải quyết khủng hoảng khí hậu, đề xuất giảm phát thải than và dầu, liệu các sản phẩm liên quan có bị ảnh hưởng trong tuần này?

Fitch: Hoạt động tài chính của các quốc gia thành viên khu vực đồng euro không đồng đều, và sự gia tăng nợ liên quan đến dịch bệnh đã thách thức rất nhiều đến việc cải cách các quy tắc tài khóa.

Tin tức thị trường: Sản lượng ngưng tụ dầu và khí đốt tự nhiên của Nga từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 4 tăng từ mức trung bình 10,25 triệu thùng / ngày trong tháng 3 lên 10,51 triệu thùng / ngày.

Tin tức thị trường: Sản lượng dầu của Azerbaijan từ tháng Giêng đến tháng Ba là 8,8 triệu tấn.

Chỉ số đô la Mỹ DXY tăng gần 10 điểm trong ngắn hạn và hiện ở mức 91,74.

Tin tức thị trường: Qatar đặt giá dầu thô Al-Shaheen ở mức cao hơn 1,20-1,30 USD / thùng so với giá trung bình.

Tin thị trường: Mục tiêu của Bytedance là tăng doanh thu quảng cáo lên 42% vào năm 2021, đạt 260 tỷ nhân dân tệ.

Cục Thống kê Quốc gia: Yếu tố chính thúc đẩy chỉ số CPI theo chiều hướng tích cực là giá xăng và dầu diesel trong các sản phẩm phi thực phẩm.

【Báo giá】 Một cổ phiếu mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải tăng 0,24%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến tăng 0,28% và Chỉ số ChiNext tăng 0,4%.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản: Nhiệm vụ của Ngân hàng Nhật Bản là đạt được sự ổn định về giá cả và tài chính, và mối quan hệ của nó với cơ quan này cần được xem xét khi xây dựng các chính sách liên quan đến biến đổi khí hậu.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Có nhiều yếu tố cần xem xét khi đưa biến đổi khí hậu vào các quyết định chính sách tiền tệ.

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC): Tiêu thụ khí đốt tự nhiên của Trung Quốc sẽ đạt 354,2 tỷ mét khối vào năm 2021, tăng 8,6% so với cùng kỳ năm ngoái; sản lượng khí đốt tự nhiên sẽ đạt 204 tỷ mét khối, tăng 5,9% so với cùng kỳ năm mới; nhập khẩu khí đốt tự nhiên sẽ đạt 158.500.000.000 mét khối, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm trước.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Dưới mục tiêu lạm phát 2%, thị trường ngoại hối đã ổn định.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Sẽ mất thời gian để đạt được mục tiêu lạm phát 2%, nhưng nó có thể đạt được thông qua chính sách tiền tệ nới lỏng mạnh mẽ.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Không cần phải thay đổi mục tiêu lạm phát 2% của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC): Nhập khẩu ròng dầu thô của Trung Quốc năm 2021 sẽ đạt 558,97 triệu tấn, tăng 3,4%; công suất lọc dầu đạt 900 triệu tấn và sản lượng dầu tinh luyện đạt 438,58 triệu tấn, tăng 3,1% so với cùng kỳ năm trước; tinh chế xuất khẩu dầu sản phẩm sẽ đạt 54,7 triệu tấn, tăng so với cùng năm 31,7%; nhu cầu rõ ràng đối với dầu tinh chế sẽ đạt 384 triệu tấn, tăng so với cùng năm 1,1 %.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã làm rõ vai trò của phạm vi lợi nhuận mục tiêu đối với chức năng của thị trường.

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC): Nhu cầu dầu thô rõ ràng của Trung Quốc trong năm 2021 dự kiến đạt 756 triệu tấn, tăng 2,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản lượng dầu thô của Trung Quốc sẽ đạt 705 triệu tấn vào năm 2021, tăng 4,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản lượng dầu thô của Trung Quốc năm 2021 dự kiến đạt 197 triệu tấn, tăng 1,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa tăng 0,07% xuống còn 368,65 nhân dân tệ / g vào ngày 15 (thứ năm); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa tăng 0,91% vào ngày 15 (thứ năm) báo cáo 5314,0 nhân dân tệ / kg .

Đồng euro có thể hình thành đỉnh gấp ba. Kênh đã đạt đến đường trên và mức kháng cự phía trên rất mạnh, vì vậy bạn có thể tham gia thị trường và bán khống.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D đóng cửa tăng 0,07% xuống còn 368,65 nhân dân tệ / g vào ngày 15 (thứ năm); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D đóng cửa tăng 0,91% vào ngày 15 (thứ năm) báo cáo 5314,0 nhân dân tệ / kg .

Đồng euro có thể hình thành đỉnh gấp ba. Kênh đã đạt đến đường trên và mức kháng cự phía trên rất mạnh, vì vậy bạn có thể tham gia thị trường và bán khống.

【Báo giá】 Dầu thô WTI tăng 1% và hiện được báo cáo ở mức 63,35 USD / thùng; dầu thô Brent tăng 0,96%.

【Báo giá】 Lĩnh vực khai thác dầu tiếp tục tăng, với giới hạn hàng ngày của Ordos, Blue Flame Holdings, Jinling Mining, Intercontinental Oil and Gas và PetroChina theo sau đà tăng.

Theo thống kê của Reuters, số trường hợp tử vong do viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ đã tăng ít nhất 1.120, lên tổng số 564.759 trường hợp, so với 563.639 trường hợp trước đó.

Theo thống kê của Reuters, số trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hoa Kỳ đã tăng ít nhất 75.809 lên tổng số 31,47 triệu, tăng từ 31,4 triệu trước đó.

Biến động ngắn hạn của đồng euro so với đồng đô la Mỹ EUR / USD là không đáng kể.

【Báo giá】 Lĩnh vực khai thác dầu đã hoạt động. Ordos tăng hơn 8% và Jinling Mining, Blue Flame Holdings, Intercontinental Oil and Gas theo sau đà tăng.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D giảm 0,55% trong phiên giao dịch đầu vào ngày 15 (thứ năm) đến 366,4 nhân dân tệ / g; Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D tại giao dịch buổi sáng sớm vào ngày 15 (thứ năm) Nó tăng 0,36% lên 5285,0 nhân dân tệ / kg.

【Báo giá】 Hợp đồng tương lai trong nước mở. Các hợp đồng tương lai dầu thô chính của Thượng Hải tăng hơn 4%, dầu nhiên liệu tăng gần 4%, than Trịnh Châu tăng gần 3% và nhựa đường tăng hơn 2%.

Dữ liệu của TRADEWEB cho thấy sau khi Tổng thống Mỹ Biden nói chuyện với Tổng thống Nga Vladimir Putin, trái phiếu đồng đô la có chủ quyền của Ukraine đã tăng 2,7 cent.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Tồn kho dầu của OECD đã giảm xuống 2,98 tỷ thùng trong tháng Hai, cao hơn 28,3 triệu thùng so với mức trung bình 5 năm.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Điều chỉnh nhu cầu dầu toàn cầu ước tính vào năm 2021 từ 96,5 triệu thùng / ngày lên 96,7 triệu thùng / ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Kêu gọi sản lượng dầu của OPEC tăng từ 22,8 triệu thùng / ngày vào năm 2020 lên 27,6 triệu thùng / ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Dữ liệu sơ bộ từ OECD cho thấy do sự gia tăng các trường hợp được xác nhận ở Brazil và các khu vực của châu Âu, sự sụt giảm dự trữ dầu trong tháng 3 đã bị đình trệ.

Báo cáo hàng tháng của IEA: OPEC + Sản lượng dầu tháng 3 tăng 270.000 thùng / ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Từ tháng 4 đến tháng 8, sản lượng dầu thô toàn cầu sẽ tăng thêm 6,8 triệu thùng mỗi ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Sản lượng dầu tháng 3 của Iran tăng 110.000 thùng / ngày lên 2,3 triệu thùng / ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Sản lượng dầu tháng 3 của Nga tăng 140.000 thùng / ngày lên 9,33 triệu thùng / ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Tồn kho dầu thô của OECD giảm 55,8 triệu thùng / ngày trong tháng Hai.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Sản lượng dầu tháng 3 của Saudi Arabia giảm 20.000 thùng / ngày xuống 8,12 triệu thùng / ngày.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Sản lượng dầu thô toàn cầu có thể tăng 1,4 triệu thùng / ngày vào năm 2021.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Nguồn cung dầu thô của Mỹ sẽ giảm 100.000 thùng / ngày vào năm 2021.

Báo cáo hàng tháng của IEA: Trong tháng 3, nguồn cung dầu thô toàn cầu tăng 1,7 triệu thùng / ngày so với tháng trước.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương Châu Âu Villeroy: Thế hệ tiền tiếp theo của EU nên được triển khai nhanh chóng.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương Châu Âu Villeroy: Nếu coi lạm phát 2% là mục tiêu, không phải là giới hạn trên, thì PEPP sẽ kéo dài ít nhất đến tháng 3 năm 2022.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương Châu Âu Villeroy: Có thể rút khỏi Chương trình Mua trái phiếu Khẩn cấp chống dịch (PEPP) vào tháng 3 năm 2022.

Ngân hàng Trung ương Châu Âu: Trong tương lai có thể có đồng euro kỹ thuật số, công dân và các chuyên gia sẽ coi trọng quyền riêng tư.

Dầu thô WTI kỳ hạn tăng 1% lên 60,78 đô la Mỹ / thùng và dầu thô Brent kỳ hạn tăng 0,96%.

Nhân dân tệ Hibor ngoài khơi Hồng Kông trong bảy ngày giảm xuống 0,04738%, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2010.

Hiệp hội Dầu khí Nhật Bản PAJ: Tính đến tuần ngày 10 tháng 4, tồn kho dầu thô thương mại của Nhật Bản đã tăng 940.000 kilôgam lên 10,29 triệu kilôgam.

Tổ chức tiếp thị dầu mỏ quốc gia SOMO của Iraq sẽ cung cấp 1 triệu thùng dầu thô Basra vào cuối tháng Năm.

Ngân hàng Dự trữ New Zealand: Tác động của sự gián đoạn chuỗi cung ứng và giá dầu tăng lên lạm phát là tạm thời.

Tin tức thị trường: Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã chấp nhận lời mời của Chủ tịch Hạ viện Pelosi để có bài phát biểu trước Quốc hội vào ngày 28 tháng 4.

Tổng công ty xăng dầu quốc gia xác nhận nhà máy lọc dầu MINATITLAN đã ngừng hoạt động sản xuất.

Theo cơ quan trích dẫn những người trong ngành: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc sẽ tiến hành hoạt động mua lại 10 tỷ nhân dân tệ ngược lại trong 7 ngày trên thị trường mở vào ngày hôm nay.

Vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải tăng 0,79% vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 14/4 (thứ Tư) lên 368,96 nhân dân tệ / g; vàng T + D của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải tăng 1,83 vào đầu phiên giao dịch sớm ngày 14/4 (thứ tư)% Báo cáo 5277,0 nhân dân tệ / kg.

Bloomberg đưa tin vào ngày 13 rằng một dự thảo kế hoạch của Liên minh châu Âu chỉ ra rằng Liên minh châu Âu sẽ đưa ra một kế hoạch phục hồi mới thông qua ” Next Generation EU” vào tháng Sáu

Chỉ số đồng đô la DXY tăng 10 điểm trong ngắn hạn, cao nhất lên 92,30, hiện tăng 0,23%.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Không cần phải bắt đầu mua trái phiếu địa phương vào lúc này.

Theo “Cộng hòa” Ý: Ngân sách vay mới của Ý có thể lên tới 50 tỷ euro.

Cục Thống kê Quốc gia Vương quốc Anh: Xuất khẩu hàng hóa của Vương quốc Anh sang EU (không bao gồm vàng phi tiền tệ và các kim loại quý khác) đã phục hồi một phần trong tháng 2 năm 2021.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Sự phụ thuộc vào xuất khẩu của Nhật Bản thấp hơn so với Đức.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Đồng yên yếu hơn sẽ làm tăng lợi nhuận của hoạt động sản xuất ở nước ngoài.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản phải duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Đồng yên yếu hơn sẽ có tác động tích cực đến Nhật Bản.

Tổng cục Hải quan: Nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc trong tháng 3 là 49,659 triệu tấn, và từ tháng 1 đến tháng 2 là 89,568 triệu tấn.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Có tin đồn thị trường rằng tăng trưởng kinh tế Mỹ tăng tốc và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng sẽ đẩy đồng USD so với đồng yên, nhưng rất khó để nói vì thị trường ngoại hối bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko: Cá nhân tôi nghĩ rằng Nhật Bản có thể làm tốt hơn trong cải cách cơ cấu.

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ nới lỏng trong một thời gian dài thông qua Kiểm soát đường cong lợi suất (YCC).

Kuroda Haruhiko, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Đánh giá tháng 3 của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã làm cho chính sách nới lỏng linh hoạt và bền vững hơn.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Ngân hàng Trung ương Nhật Bản sẽ tiếp tục duy trì các chính sách nới lỏng.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda: Cần có thời gian, nhưng mục tiêu lạm phát 2% có thể đạt được.

【Báo giá】 Hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ 10 năm của Trung Quốc tăng 0,3% lên 97,750.

Tổng cục Hải quan: Quý I, nước ta nhập khẩu 283 triệu tấn quặng sắt, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái; dầu thô là 139 triệu tấn, tăng 9,5%; khí thiên nhiên là 29,388 triệu. tấn, tăng 19,6%.

Cuộc khảo sát của Reuters: Tất cả 32 nhà phân tích đều tin rằng Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc sẽ giữ nguyên lãi suất ở mức 0,50% vào thứ Năm.

Thị trường chứng khoán A mở cửa, Chỉ số Tổng hợp Thượng Hải giảm 0,05%, Chỉ số Thành phần Thâm Quyến giảm 0,04%, Chỉ số ChiNext giảm 0,01%, và lĩnh vực nuôi trồng thủy sản đã mở cửa cao hơn trước khi Chính phủ Nhật Bản chính thức quyết định phóng điện hạt nhân Fukushima nước thải ra biển.

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản: Sẽ trực tiếp mua 1.000 tỷ Yên trái phiếu chính phủ Nhật Bản trong tương lai.

Thượng Hải giao dịch vàng vàng T + D giảm 0,74% xuống còn 365,5 nhân dân tệ / g trong phiên giao dịch đầu vào ngày 13 (thứ ba); Thượng Hải giao dịch vàng bạc T + D giảm 1,45 trong phiên giao dịch đầu vào ngày 13 (thứ ba)% Báo cáo 5164,0 nhân dân tệ / kg.

Khảo sát của Reuters: Nền kinh tế Anh dự kiến sẽ tăng trưởng 5,0% vào năm 2021 và 5,5% vào năm 2022 (khảo sát vào tháng 3 lần lượt là 4,6% và 5,7%).

Bộ Năng lượng Azerbaijan: Thực hiện cam kết sản xuất dầu của OPEC + vào tháng 3.

Xem thêm: vay tiền nhanh bằng lái xe

Đồng euro so với đô la Mỹ EUR / USD đã tăng và hiện ở mức 1,1900.

Bộ Năng lượng Azerbaijan: Sản lượng dầu củ

READ  Cách Mua Cổ Phiếu Của Facebook Cho Các Nhà Đầu Tư Việt Nam, Cách Mua Chứng Khoán Mỹ (Cổ Phiếu Apple, Tesla

Trả lời

Back to top button