Kiếm tiền

Cách Làm Vlog Kiếm Tiền – Cách Làm Youtube, Vlog Kiếm Tiền Từ 10

Để trở thành một Vlogger chuyên nghiệp, nổi tiếng và có sức ảnh hưởng như ViruSs; Pewpew; Misthy; Cris Devil Gamer; Huy Cung; Giang Ơi… như hiện nay. sac pokemon Đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu và đầu tư nghiêm túc cho các Video trên blog của bạn. Vì thế trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm Vlog chuyên nghiệp có thể kiếm tiền từ các mạng xã hội khủng như Youtube; Facebook; Instagram này!

*

Hướng dẫn cách làm Vlog chuyên nghiệp kiếm tiền từ mạng xã hội

Vlog là gì?

Cách làm Vlog chuyên nghiệp

Bước 1: Chuẩn bị tối thiểu đầu tiên

Là chính mình: Hãy là chính mình; trở thành nhân vật chính trong các video của bạn. Bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng và cho mọi người bến đến bạn qua những gì mà bạn đang thể hiện trong video của mình. Figurine Pokemon Sẽ khá mệt mỏi và nhàm chán nếu như bạn cố gắng trở thành một con người khác trong các sản phẩm của mình. Chọn đối tượng khán giả của bạn: Bạn cần xem xét đối tượng của các sản phẩm của mình là ai? Giới trẻ; trẻ em; những người trung niên; dân văn phòng; những người thích chơi game… Hãy dành thời gian cân nhắc về vấn đề này vì nó cực kỳ quan trọng. Thể hiện cảm xúc trong video của bạn: Hãy xem Vlog là nhật ký của bạn. lampe pokemon Bạn có thể thể hiện cảm xúc thật của mình trên chính sản phẩm; nó sẽ là sự đồng cảm từ khán giả của bạn. Hãy chia sẻ những nguồn năng lượng tích cực: Bạn hãy tác động mọi người theo chiều hướng tích cực chứ đừng đưa họ đi xuống. Xem xét các mối quan hệ của bạn: Hãy xem xét các mối quan hệ có ảnh hưởng đến công việc của bạn như những vlogger; youtuber; nghệ sĩ khác… Kiên trì: Bạn không thể mong đợi 1 triệu sub trong khi chỉ vừa đăng tải một số sản phẩm của mình trước công chúng. Bạn phải mất nhiều thời gian và nỗ lực để có thể có được nhiều người yêu thích bạn. plaid licorne Do đó hãy đặt mục tiêu thực tế cho chính bạn và đừng nản lòng. coque licorne samsung Cải thiện bản thân lẫn nội dung dần dần để mọi người thấy sự cố gắng của bạn. Không so sánh kênh của bạn với những Vlogger lớn: Đừng nên so sánh với những kênh Vlog lớn để rồi nản lòng. Không phải những kênh Vlog lớn là có sẵn đâu; họ cũng đã từng như bạn; nhưng họ đã cố gắng từng ngày để có thể đạt được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Vì thế hãy coi đó là một tấm gương phấn đấu thay vì đem so sánh nhé!

READ  Vừa Xem Youtube Vừa Kiếm Tiền Với Ứng Dụng Neverthink: Watch The Internet
*

Hướng dẫn cách làm Vlog chuyên nghiệp kiếm tiền từ mạng xã hội

Hãy làm vì đam mê: Làm gì cũng cần phải có thời gian. Do đó đừng quá đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà hãy làm Vlog bằng sự đam mê; mong muốn kết nối với cộng đồng của bạn.

Đang xem: Cách làm vlog kiếm tiền

Xem thêm: Mối Liên Hệ Giữa Thời Vận Là Gì, Xem Thời Vận Theo Tử Vi

Xem thêm: Tải App Vay Tiền Online, App Vay Tiền Siêu Nhanh Tại Lendbox

Khi kênh Youtube của bạn đã đủ mạnh thì bạn kiếm tiền trên nó một cách dễ dàng mà không lo tốn nhiều công sức.

Bước 2: Trang bị cần thiết cho việc sản xuất và hậu kì

Chuẩn bị trang thiết bị: Hãy đảm bảo máy quay với chất lượng HD; tính năng thu tiếng tốt là đủ; không cần phải là những chiếc máy tốt nhất đâu! Đặt tiêu đề hấp dẫn: Hãy lựa chọn những tiêu đề kích thích sự tò mò hoặc đồng cảm từ khán giả để họ click vào xem video của bạn. Lựa chọn thời điểm quay thích hợp: Việc lựa chọn thời gian ghi hình rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến độ sáng; chất lượng Vlog của bạn. Thông thường thì thời gian thích hợp nhất là 8h sáng đến 3h chiều. Lựa chọn phông nền đơn giản hóa: Vì bạn là điểm nhấn nên hãy lựa chọn những phông nền càng đơn giản càng tốt. Bạn có thể chỉnh sửa lại phông nền sau khi đã hoàn thành video nên đừng quá cầu kỳ và lòe loẹt; trừ những chủ đề cần như thế!

READ  Các Trang Upload Video Kiếm Tiền ? Upload Video Kiếm Tiền 2020

Bước 3: Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Kết hợp với mạng xã hội: Ngay từ khi bắt đầu làm kênh Youtube, bạn hãy chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội khác như Facebook; Instagram; Snapchat; Twitter… để có thể tiếp cận đến danh sách bạn bè của bạn trước. Điều này sẽ giúp cải thiện quá trình seo của bạn và tăng khả năng tiếp cận với lượng khán giả lớn hơn trên mạng xã hội. Chỉnh sửa video: Bạn cần có chút kỹ năng chỉnh sửa video; lựa chọn công cụ chỉnh sửa phù hợp; chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian; chi phí và công sức của bạn.

*

Chiếu khán giả: Hãy dành thời gian lắng nghe khán giả của bạn bằng cách theo dõi bình luận và nhận xét của họ. Những nhận xét từ khán giả có thể là những nguồn sáng tạo nội dung tuyệt vời cho các video tiếp theo của bạn. Chiều khán giả của bạn: Nếu khán giả của bạn muốn bạn làm điều gì đó trong khả năng của bạn hãy cứ làm. Hãy chia sẻ thật lòng và đáp ứng; nó sẽ làm khán giả yêu mến bạn nhiều hơn. Xây dựng cộng đồng Vlog: Bạn có thể để lại bình luận; hoặc nhận xét vào các chủ đề tương tự với kênh của bạn. Bấm theo dõi kênh của các Vlogger khác và mời họ xem nội dung của bạn… Đây sẽ là những cách làm tuyệt vời để xây dựng cộng đồng Vlog của bạn. Vlog hiện nay đang trở thành lựa chọn của giới trẻ hướng tới bởi tính kết nối cộng đồng cao và lợi ích thu về là không nhỏ. Do đó nếu có kỹ năng về một lĩnh vực nào đó thì tại sao không tìm hiểu ngay cách làm vlog; và trở thành một Vlogger chuyên nghiệp ngay nào.

READ  kiếm tiền với binance

Trả lời

Back to top button