Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Từ Nghề Chụp Ảnh Phải Bắt Đầu Từ Đâu? 5 Cách Để Kiếm Tiền Bằng Nghề Nhiếp Ảnh

Kiếm tiền từ chụp ảnh nó có phải là cơ hội hoàn hảo hay không? Với một chiếc máy ảnh có thể kiếm vài chục triệu đồng mỗi năm. Thậm chí thu nhập lên đến cả trăm triệu đồng liệu có thật không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách kiếm tiền từ nghề chụp ảnh

1. Làm sao có thể kiếm tiền từ việc chụp ảnh

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chụp ảnh cưới hay chụp hình trong studio cho các của hàng thời trang. Hay một cách đơn giản hơn có thể là đăng tải các hình trong các ứng dụng. Một số ứng dụng bạn có thể trao đổi thực hiện mua bán ảnh của mình như:

Kiếm tiền từ chụp ảnh qua trang Clashot

*

Ứng dụng này cho phép bạn đăng những bức ảnh bạn chụp. Những bức ảnh khơi nguồn cảm hứng cho bạn mà không đòi hỏi phải phân loại. Những người dùng khác sẽ xem và quyết định có mua ảnh của bạn hay không. Tới thời điểm hiện tại, bạn sẽ nhận 50% giá trị mỗi bức ảnh mà Clashot bán. Mỗi bức bình có thể bán nhiều lần với nhiều người mua khác nhau. Nên khả năng bạn kiếm tiền từ chụp ảnh với Clashot là hoàn toàn có thể.

Trang web mua bán ảnh SmugMug Pro

*

Không chỉ là một trang chủ yếu dùng để chỉnh sửa các bức ảnh sao cho đẹp trên web. Nó còn cung cấp nhiều lựa chọn và quyền lợi cho bạn như bạn đăng ký gói Pro (12.5 USD/tháng). Với gói này, bạn sẽ được cung cấp những công cụ bán ảnh và bạn sẽ được giữ 85% số tiền thu được. Bạn có thể đầu tư chỉnh sửa thêm cho các tác phẩm của mình để bán được với giá cao hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn ngay trên trang web này.

READ  Công Việc Đọc Báo Dò Chính Tả Kiếm Tiền, Tuyển Người Đọc Báo Soát Lỗi Chính Tả

Kiếm tiền từ chụp ảnh qua EyeEm

*

EyeEm là ứng dụng chia sẻ ảnh theo nhiều đánh giá tốt hơn cả Instagram nhưng do ra đời sau nên ít được chú ý. Ứng dụng có bộ chỉnh sửa cực kỳ chuyên nghiệp. Sau khi đăng ảnh lên EyeEm bạn mới quyết định có bán chúng hay không. EyeEm thường xuyên có những cuộc thi ảnh hoặc những bài hướng dẫn chỉnh sửa ảnh rất bài bản. Bạn có thể tham gia vừa kiếm tiền từ việc chụp ảnh vừa có thể thảo sức ngắm nhìn các bức ảnh thú vị.

Scoopshot web mua bán ảnh

Ứng dụng này hoàn toàn so với các website đã đề cập ở trên. Bạn có thể tham gia kiếm tiền trên website này. Nhưng bằng việc hoàn thành các yêu cầu chụp ảnh của một khách hàng cụ thể nào đó. Bản quyền là một khái niệm phức tạp trên trang web này. Nếu bức ảnh của bạn được sử dụng cho một mẩu quảng cáo. Bạn sẽ có thể thu được tiền dựa trên doanh thu quảng cáo chứ không chỉ tiền bán ảnh thông thường.

2. Những lưu ý bạn cần biết khi kiếm tiền từ việc chụp ảnh

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ chụp ảnh thì phải đảm bảo các bức ảnh chụp được đạt một tiêu chuẩn nhất định. Có nhưng thời điểm một số trang web sẽ chấp nhận hầu hết các hình ảnh. Nhưng một khi họ đã trưởng thành, họ có xu hướng có những bức hình có chất lượng cao.

*

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư thì lại càng khó khăn. Chắc chắn đây không phải là điều dễ dàng bạn nên lưu ý những điều sau:

Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng

Mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm nên bạn sẽ không biết tìm kiếm khách hàng ở đâu. Làm sao để tiếp cận họ và làm sao để đáp ứng được nhu cầu của họ một cách tốt nhất. Kinh nghiệm để kiếm tiền từ việc chụp ảnh giành cho bạn. Nên bắt đầu quảng bá dịch vụ chụp ảnh của bạn với những người quen biết. Tận dụng kênh quảng bá miễn phí tới bạn bè trên mạng xã hội trước. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong thời gian đầu chưa có nhiều doanh thu.

READ  Hướng Dẫn Cài Đặt Kiếm Tiền Từ Myclip, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với My Clip

*

Áp lực cạnh tranh khi kiếm tiền từ việc chụp ảnh

Thị trường nhiếp ảnh ở Việt Nam hiện nay đang có sự cạnh tranh rất lớn. Vậy thì khi bạn định kiếm tiền online qua các web thì lại càng khó khăn. Ngày càng có nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề này vì nó nhàn rỗi nhưng số người thành công thì chưa thực sự cao. Nên việc cạnh tranh là không tránh khỏi.

Đòi hỏi về kĩ năng

Khi mới khởi nghiệp nhiếp ảnh, kỹ năng cạnh tranh của bạn chưa có nhiều, khách cũng chưa nhiều. Nên tốt nhất là hãy cạnh tranh bằng chất lượng hình ảnh kết hợp với học hỏi kinh nghiệm. Hãy nhiệt tình, tận tình và tận tâm nhất có thể.

Xem thêm: Xăng Thơm Tiếng Anh Là Gì ? 5 Điều Cần Biết Về Hóa Chất Xăng Thơm

3. Không cần tốn công sức bạn có thể kiếm tiền ngay tại nhà

Kiếm tiền bằng các viết blog

Nếu bạn là người giàu ý tưởng và có khả năng viết lách, hãy thử tạo cho mình một trang Blog và bắt đầu thực hiện công việc. Có một số trang web cho tạo trang miễn phí bạn có thể tìm hiểu. Bạn sẽ không phải tốn 1 đồng nào để đầu tư trang website riêng.

Nếu bạn có thể duy trì số lượng bài ổn định cũng như lượng tương tác, traffic từ mạng xã hội. Nó sẽ giúp cho Blog trở nên uy tín hơn, sẽ có một lượng độc giả ghé thăm mỗi ngày. Và bạn có thể kiếm tiền bằng việc cho thuê không gian trên trang bolg của chính mình.

Kiếm tiền online từ ứng dụng thông minh – tranminhdung.vn

tranminhdung.vn là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Nó giúp giới thiệu những người có nhu nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay. Hiện nay nhu cầu vay tiền online bằng ứng dụng điện thoại đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng.

Khi tham gia tranminhdung.vn bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới tranminhdung.vn và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân. Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

READ  Ứng Dụng Hana: Kiếm Tiền Free Không Bỏ Vốn !, Kênh Kiếm Tiền Free

Bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ tranminhdung.vn từ bấn bảo hiểm và nhận ưu đãi vô cùng lớn. Ba gói bảo hiểm cơ bản nhu cầu cao được tranminhdung.vn cho ra thị trường. Đó là: Bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy. Khi trở thành user của tranminhdung.vn, bạn sẽ nhận được mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu đến 40%.

Kiếm tiền từ nhận viết Content

Thị trường SEO đang cạnh tranh điều này dẫn đến việc thiếu nhân lực viết bài tạo content. Bạn có thể thấy thông báo của các công ty, tòa soạn tuyển cộng tác viên viết bài. Bạn có thể nhận công việc viết trong thời gian rảnh, đây có thể nói là cách kiếm tiền online tốt. Bạn có thể kiếm được thêm thu nhập tiền triệu nhờ công việc này hằng tháng.

Bán hàng online

Thay vì cách kiếm tiền từ chụp ảnh phải đi đây đó, phải đầu tư về công cụ cũng như trau dồi về kỹ năng. Bạn sẽ không tốn chi phí thuê mặt bằng, dễ dàng quản lý về mặt thời gian. Ít căng thẳng và có quyền tự quyết… là những lợi ích của việc bán hàng online. Nếu là người có chỉ số an toàn cao và sợ rủi ro. Bạn có thể chọn hình thức liên kết với các trang thương mại điện tử để giới thiệu sản phẩm trực tiếp trên đó. Nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định nào đó để duy trì và bán hàng.

Xem thêm: Ngực Xuất Hiện Khối U, Sờ Ngực Tiếng Anh Là Gì, Ngực Phụ Nữ In English

Kiếm tiền từ việc chụp ảnh không dễ dàng như bạn vẫn nghĩ. Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích đối vối bạn. Chúc bạn chọn được hướng đi cho nghề nghiệp của chính mình.

Trả lời

Back to top button